in

6 Truyện Tranh Hài Hước Bá Đạo Về Động Vật Nhân Hóa: Cười Sặc Không Kịp Tém

6 Truyện Tranh Hài Hước Bá Đạo Về Động Vật Nhân Hóa: Cười Sặc Không Kịp Tém

Truyện tranh hài hước về đề tài động vật không còn là hiếm lạ, nhưng để có thể “đặc sắc” khiến người xem đọc vào cười sặc không kịp tém như các bộ truyện sắp được TruyenVN giới thiệu trong bài viết này thì không nhiều đâu!

Nyankees

truyện tranh hài hước Nyankees

Bộ truyện Nyankees chính xác là một truyện tranh hài mang đậm chất hành động với những pha đánh nhau đến sức đầu mẻ trán của “thanh niên mèo” khi sống trong một xã hội mèo hoang, ở đó các “thanh niên mèo” có thể lập băng lập đảng, đánh nhau đến tung đầu tóe máu để giành lấy thứ mình thích. 

Truyện kể theo lối song song giữa một con người và một chú mèo hoang, bản tính của cả hai đều ngang tàng ngỗ ngược nhưng cũng có những lúc trái tim mềm yếu được phép lên tiếng, để cho người đọc có thể dùng nhiều góc nhìn khác nhau để cảm nhận về một con người, và một con mèo.

Truyện có nhiều yếu tố ecchi với sự xuất hiện đột ngột của những cô nàng hết sức nóng bỏng, các thanh niên tuổi mới lớn đột nhiên thấy gái đẹp thì kiểu gì cũng “xao xuyến”, nhưng cách hành xử của các thanh niên mới là yếu tố đem đến tiếng cười cho độc giả – đó là những tiếng cười trào phúng, phản ánh nhiều mặt của xã hội hiện đại một cách đầy ý tứ.

Africa no Salaryman 

truyện tranh hài hước Africa no Salaryman 

Africa no Salaryman là một truyện hài hước với ba nhân vật đến từ châu Phi là sư tử, chim toucan và thằn lằn. Cả ba đang phải sống và làm việc, vật lộn với một cuộc đời đầy mồ hôi và nước mắt ở một công ty danh tiếng. 

Họ thân thiết với nhau dần dần qua những đoạn thời gian cùng nhau vượt qua những căng thẳng và tẻ nhạt ở một xã hội cuồng công việc như nước Nhật hiện đại, nơi luôn tồn tại những vấn đề ngầm như bạc đãi cấp dưới, chèn ép dự án, cắt giảm lương thưởng vô tội vạ.

Là một truyện tranh hài về động vật, nhưng có lẽ con người khi đọc truyện sẽ không thể kiềm được mà bật cười với hiện thực xã hội loài người được thể hiện hết sức sống động dưới lăng kính… động vật.

Cự kê chiến ký

truyện tranh hài hước Cự kê chiến ký

Gà làm anh hùng, bạn đã thấy qua bao giờ chưa? Bộ truyện Cự kê chiến ký vừa đảm bảo cho bạn yếu tố truyện tranh hài hước, vừa là một tựa truyện cười hài động vật nhân hóa, các tình tiết trong truyện khẳng định sẽ đưa bạn đến với những liên tưởng “con người” nhất có thể. 

Truyện kể về một anh gà trống cực kỳ cool ngầu, đẹp trai sáng láng làm bao nhiêu cô gà mái chết mê chết mệt, tình nguyện cùng anh ta “cục tác cục tác” hằng đêm. Lại còn là một con gà có ơn tất báo, cho anh ta ăn một bữa, anh gà sẽ giúp bạn đánh quái vật. 

Truyện có nhiều tình tiết thú vị, kết hợp giữa thế giới động vật và thế giới con người, các sự việc hiện tượng diễn ra trong thế giới loài người tưởng chừng rất bình thường, vậy mà qua lăng kính của một chú gà trống, độc giả sẽ có được những tràng cười liên tiếp kéo dài…

Mèo công sở

truyện tranh hài Mèo công sở

Nói lên tiếng lòng của những con người làm công ngồi văn phòng ăn lương, luôn phải chịu đựng đủ mọi loại áp lực vô hình đến từ tứ phía, truyện Mèo công sở không những đem lại cho người xem một truyện tranh hài đầy chất “con người” trong một con mèo, mà còn cho người xem cơ hội nhìn lại những áp lực mà bản thân đang chịu đựng đến mức… quen luôn rồi. 

Nhân vật chính trong truyện là một thanh niên làm việc văn phòng, lúc nào cũng trong trạng thái căng như dây đàn, và rồi bỗng nhiên một ngày nọ anh ta biến thành mèo, một con mèo lẽ ra phải được nằm sưởi nắng thì mèo công sở vẫn phải đến công ty, vẫn phải làm việc, vẫn phải chạy deadline như ai.

Thế nhưng, làm mèo thì có cái phúc của mèo mà bất cứ dân văn phòng nào cũng thèm khát. Mèo được người ta yêu thích, đồ ăn dâng tận mồm, gái bu đặc cả phòng, hình ảnh đẹp trai sáng láng được lan truyền rộng khắp. Từ một nhân viên bán mặt cho phím bán lưng cho trần nhà, anh ta vụt sáng thành “mèo huyền thoại” của công ty.

Centaur no Nayami

truyện tranh hài Centaur no Nayami

Đây là một tác phẩm thú vị, mang đủ màu sắc của một bộ truyện tranh học đường, truyện tranh hài và cả truyện tranh tình cảm lãng mạn. Các nhân vật trong truyện đều là những con vật được nhân hóa thành con người, họ có những đặc điểm cơ bản để có thể phân biệt giống loài với nhau, cũng như những đặc tính của họ sẽ được thể hiện thông qua các thói quen của nhân vật. 

Nhân vật chính của Centaur no Nayami là một cô nàng nhân mã đang đến độ tuổi dậy thì, bỗng nhiên trở thành người lớn, mọi chuyện thật chẳng dễ dàng chút nào. 

Truyện sẽ đưa bạn đọc đến với thế giới của những cô cậu tuổi teen, của những rắc rối tuổi học đường, của những rung động mới chớm và những tình huống hài hước cười ra nước mắt của các nhân vật.

Hoàng tử vương quốc mèo

truyện tranh hài Hoàng tử vương quốc mèo

Nữ chính trong bộ truyện tranh hài này là một cô nàng sinh viên đại học, sống một mình và luôn thầm ao ước mình sẽ có một cuộc sống thật viên mãn với một anh chàng bạn trai đẹp trai sáng láng, sáu múi ga lăng, đáng yêu và hiểu chuyện. Đồng thời cô cũng muốn có một chú mèo để làm bạn trong nhà. 

Vào một ngày nọ khi trời đổ mưa, đang trên đường cô gặp được một chú mèo lông trắng muốt xinh đẹp bị bỏ rơi. Nhìn thấy nó quá tội nghiệp và sợ nó lạnh, cô đem bé mèo về nhà. Nào ngờ đâu, sau một đêm được chăm sóc tận tình thì bé mèo bỗng hóa thành “người mèo”. 

Một anh chàng nói năng ngang ngược, tính khí thất thường xuất hiện với bộ dạng nửa người nửa mèo, khiến cho nữ chính muốn khóc không được, muốn cười cũng không xong. Có lẽ như điều ước của cô ấy đã thành hiện thực rồi, vừa có “bạn trai”, vừa có “mèo cưng” trong nhà.

Trên đây là 6 bộ truyện tranh hài về đề tài động vật, tất cả các nhân vật đều được nhân hóa để đem đến cho người xem một góc nhìn hết sức mới mẻ, đầy tính hài hước, phản ảnh chân thực mà cũng trào phóng tinh tế về thế giới của con người, về một xã hội đầy khắc khe và nhiều áp lực của con người.

Siêu Phẩm Manhua Thiên Quan Tứ Phúc Đứng Top Netflix

Siêu Phẩm Manhua Thiên Quan Tứ Phúc Đứng Top Netflix

Vũ Trụ Tâm Thần Harada Và Top Truyện BL Ám Ảnh Tột Độ

Vũ Trụ Tâm Thần Harada Và Top Truyện BL Ám Ảnh Tột Độ