in ,

Cận cảnh 4 bảo bối ai cũng mê trong truyện Doremon màu

truyện tranh Doremon màu 5

Cánh cửa thần kỳ, buồng điện thoại yêu cầu rồi chiếc túi thần kỳ đã trở thành danh sách các món bảo bối “huyền thoại” rồi. Nhưng bạn có biết không, trong phiên bản truyện tranh Doremon màu được remake lại còn có nhiều bảo bối khác rất hợp với cuộc sống công nghệ, hiện đại của chúng ta đấy.

Cùng điểm qua “sương sương” các món đồ chơi xịn xò của Mèo Ú nhé! 

Chapter 74 – Vô lăng vạn năng

truyện tranh Doremon màu 1
Chap 74 truyện tranh Doremon màu – Vô lăng vạn năng.

Trong tập 74 truyện tranh Doremon màu này, món bảo bối Vô lăng vạn năng chắc chắn gãi đúng chỗ ngứa của nhiều bạn trẻ vào mỗi dịp… dọn nhà. Đúng là có Doremon thì ca nào khó cũng hoá dễ èn ẹt ngay lập tức, nhất là khi phải khiêng đồ nặng. Chiếc vô lăng vạn năng ban đầu được Doremon dùng để chuyển đồ giúp mẹ chỉ là vô lăng xe hơi thôi, chạy tà tà dưới đất tuy có tiện về mặt vận chuyển đồ đạc nhưng lại khá cản trở giao thông. 

Về sau mèo Ú đã “nâng cấp” lên thành vô lăng máy bay, cả nhóm gồm mèo ú, Nobita và Xuka chỉ việc gắn vào đồ vật rồi bay thẳng lên trời, vừa nhanh gọn tiện lợi, lại vừa tránh được việc cản trở lưu thông đường bộ. Việc chuyển nhà của anh họ Chaien nhờ vậy mà đã diễn ra thật suôn sẻ và nhẹ nhàng, còn ngập tiếng cười của ba bạn nhỏ nữa chứ.

Mà thật ra thì nếu không dùng cho việc chuyển đồ đạc, món bảo bối này cũng rất hợp với dân công sở phải đi làm vào giờ cao điểm nè. Thử nghĩ chỉ cần gắn vô lăng vào là xe đã có thể bay lên luôn, đi đường chim bay thì thời gian từ nhà đến công ty sẽ được rút ngắn nhiều lắm đấy!

Chapter 83 – Đèn pin hiện ý nghĩ

truyện tranh Doremon màu 2
Chap 83 truyện tranh Doremon màu – Đèn pin hiện ý nghĩ.

Một trong những bảo bối “sát thương” khổ chủ nhất được remake trong bộ truyện tranh Doremon tập 83 phiên bản màu là Đèn pin hiện ý nghĩ. Chỉ cần bật đèn pin lên, rọi vào tường rồi bắt đầu suy nghĩ, mọi thứ trong đầu người đó sẽ hiện lên tường y đúc mọi thứ diễn ra trong ý nghĩ của người đó. 

Nobita đã dùng đèn pin để tự làm phim về bản thân mình để rồi bị Xeko và Chaien cho ăn đòn nhừ tử vì để hai đứa nó vào vai phản diện còn mình thì sắm vai anh hùng cứu mỹ nhân Xuka. Ảo tưởng quá thì ăn đập cũng phải nhỉ. Chỉ khổ chú mèo máy, vì bất cẩn làm vỡ kính rồi lại vô tình tự tố giác bản thân khi vừa đòi lại đèn từ tay Nobita thì bị mẹ thẩm tra vụ kính vỡ, mọi ý nghĩ cứ hiện lên rõ mồn một trước mắt rồi còn chối đi đâu nữa. 

Nhưng nếu áp dụng trong đời sống của chúng ta thì lợi nhiều cái lắm nhé. Đơn giản nhất là có thể biết được crush có để ý mình không để còn tranh thủ mà hành động. Hoặc các chú cảnh sát muốn thẩm vấn phạm nhân thì chỉ việc sử dụng bảo bối này thôi, nhanh gọn hiệu quả.

Chapter 88 – Cây bút thần kỳ

truyện tranh Doremon màu 3
Chapter 88 truyện tranh Doremon màu – Cây bút thần kỳ.

Nếu bạn vẫn là fan của cánh cửa thần kỳ thì chắc chắn sẽ bị dao động suy nghĩ khi đọc truyện Doremon màu chapter 88 phiên bản màu đấy! Lý do là vì nếu sử dụng cánh cửa, bạn sẽ phải vác theo cánh cửa đi khắp nơi đấy, đâu phải ai cũng có túi thần kỳ như Doremon để nhét tùm lum thứ to nhỏ vào đâu đúng không nè. 

Cây bút thần kỳ thì khác nha, nhỏ gọn mà công dụng cũng tương tự. Ban đầu khi được mẹ nhờ đi chợ vào ngày trời mưa, Doremon chẳng những chẳng sợ mưa rơi mà còn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ mẹ giao, có thêm tiền tiêu vặt vì đã nhanh trí vẽ các vòng tròn đến khắp khu chợ, thò một tay qua vòng tròn là đã có thể mua đồ rồi. Cây bút còn giúp cả hai qua được nhà của Xuka để giúp cô nàng vẽ phong cảnh nên thơ nữa. 

Bằng gợi ý của Cây bút thần kỳ, những tâm hồn đam mê dịch chuyển chắc sẽ không còn phải đắn đo đến việc đặt vé máy bay, tàu lửa để du lịch nữa rồi. Cứ việc vẽ vòng tròn to to một chút đủ để chui cả người qua thôi, nhưng nhớ chọn địa điểm cẩn thận nhé, đừng như Chaien mà rước cả một con sư tử to đùng vào nhà. 

Chapter 93 – Chiếc nhẫn siêu việt

 truyện tranh Doremon màu 4
Chapter 93 truyện tranh Doremon màu – Chiếc nhẫn siêu việt.

Ở bản trắng đen thì Doremon chapter 93 – Chiếc nhẫn siêu việt đã khá là hài hước rồi, truyện tranh Doremon màu còn làm tăng thêm sự hài hước với khả năng đặc tả chi tiết bầm dập đủ kiểu mà chỉ màu sắc mới đem lại được trải nghiệm này cho độc giả. 

Trong tập này mẹ của Nobita thật sự rất đáng thương vì bị mọi người xa lánh hết trơn. Lý do là vì Nobita yếu quá, chơi trò chơi với con gái còn thua nên Doremon mới cho mượn chiếc nhẫn tăng sức mạnh, sau đó định đi “phục thù” thì nghe mẹ đang quýnh quáng tìm nhẫn gia truyền. Do hai chiếc giống nhau nên Nobita cho mẹ mượn đeo đỡ, để lỡ ông Nobi có về thì không la bà Nobi đã làm mất nhẫn. 

Hài hước là ở những phân cảnh sau đó, mẹ Nobita làm gì cũng chẳng suôn sẻ, ai đến gần bà cũng bầm đen tím đỏ hết trơn. Bà càng muốn giúp thì lại càng thêm hoạ cho mọi người, ai thấy cũng bỏ chạy mất tiêu. Bà đành phải cố gắng tự tháo chiếc nhẫn siêu việt bị kẹt trên tay ra chứ không ai dám đến gần để giúp cả. 

Thử nghĩ, nếu vô tình đeo nhẫn vào rồi bạn đột nhiên có sức mạnh “đấm phát chết luôn” như Saitama trong bộ truyện One Punch Man thì sẽ như thế nào nhỉ!?

Trên đây là 4 món bảo bối do Truyenvn.com tổng hợp từ phiên bản truyện tranh Doremon màu, tất cả đều vừa hợp thời lại vừa hợp lòng đa số các bạn trẻ. Có một trong 4 món trên thôi thì ai cũng sẽ “ngầu như trái bầu” cho xem.

Truyện huyền huyễn dị giới hay

6 truyện huyền huyễn dị giới hay cho người mê phiêu lưu mạo hiểm

Anime tình yêu ngang trái

7 anime tình yêu ngang trái buồn nhưng đẹp đẽ