in

Truyện Tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công Và Top 4 Manhua “Lão Công” Siêu Bá Đạo!

Truyện tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công là một trong những bộ manhua thuộc dòng truyện tranh ngôn tình triệu view vừa ngược, nhưng cũng lại vừa ngọt đến sâu răng. Cùng đọ độ “bá đạo” của top 4 “lão công” dưới đây nhé.

Truyện Tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công

Truyện Tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công

Truyện tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công xoay quanh một thiếu nữ bình thường đến không thể bình thường hơn, cô có tên là Tiểu Phù. Trong một đem mưa, Tiểu Phù vô tình mang về nhà một con sói đang bất tỉnh bên đường. Cũng không ngờ, con sói này lại chính là Vương Phong Liệt.

Vất vả lắm mới “dạy dỗ” được ma vương thành “lão công” điển hình, không ngờ chính lúc này, ông chồng mà cô khổ cực nuôi nấng lại một lần nữa trở nên cuồng bạo, mất hế trí nhớ tiến vào lại ma giới.

Bộ truyện tranh manhua này chính là hành trình của Tiểu Phù tiến vào ma giới, nắm tay lão công mạnh mẽ tiêu soái của mình trở về con đường tình yêu.

Truyện Tranh Bá Tình Ác Thiếu Dạy Dỗ Tiểu Đào Thê

tương tự truyện tranh dạy bảo ma vương lão công là Truyện Tranh Bá Tình Ác Thiếu Dạy Dỗ Tiểu Đào Thê

Không kém phần bá đạo so với manhua Dạy Bảo Ma Vương Lão Công, truyện Bá Tình Ác Thiếu Dạy Dỗ Tiểu Đào Thê cũng có một Nam Cung Hàng – lão Đại bá đạo một tay che trời. Chỉ là lão công này không phải được nhặt về mà là đi nhặt lại tiểu thê của mình.

Nam Cung Hàn lần này nhìn trúng một thiếu nữ, không ngờ thiếu nữ này không chỉ bị người ta “phỗng tay trên” mà còn có thêm hai cái đuôi nhỏ theo bên cạnh. Quái, sao hai đứa trẻ này lại nhìn giống hắn như vậy?

Quay đi quẩn lại, Nam Cung Hàng cuối cùng lại nhìn trúng người mà anh từng có một đêm mặn nồng. Thế nhưng Đỗ Mạn Ninh không biết xui xẻo hay mắn mắn, lại dây dưa cùng người này tận hai lần!

Nghe quá có vẻ đầy mùi ngược tâm, nhưng lại là một đoạn tình yêu đầy ngọt ngào. Từ sự theo đuổi đến yêu chiều của nam chính dành cho nữ chính đều có thể khiến bạn đọc bị “cẩu lương” đè chết. đến với Bá Tình Ác Thiếu trên TruyenVN.com nhé.

Truyện Tranh Thiếu Soái, Vợ Anh Muốn Lật Trời

Truyện Tranh Thiếu Soái, Vợ Anh Muốn Lật Trời

Sau hai nam chính của truyện tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công và Bá Tình Ác Thiếu, cùng đến với “lão công” thiếu soái đoan chính nhưng cũng không kém phần sủng vợ của truyện tranh Thiếu Soái, Vợ Anh Muốn Lật Trời.

Thiếu soái xuất thân từ gia đình phú quý, thời buổi loạn lạc anh dũng trên chiến trường ngày qua ngày xây dựng mỹ danh cho bản thân, chỉ tiếc, Viên đại soái lại là con thứ. Từ nhỏ đến lớn chỉ một mình đấu tranh, gia cảnh phú quý không cho hắn được bao nhiêu lợi lộc.

Viên đại soái không ngờ, thời buổi loạn lạc này, giữa nhân thế lạnh lùng này lại có thể tìm được một Tô Tần Nghi để hắn có thể cưng chiều tận mây xanh . Bất kể nàng có làm gì, sau lưng nàng đã có một người gánh vác thiên địa, dẹp phẳng núi sông!

So với truyện tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công, bộ truyện này không kém phần ngọt ngào, phân phát “cẩu lương” chất lượng nhất đến cho đọc giả.

Truyện Tranh Thiếu Soái, Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn

Truyện Tranh Thiếu Soái, Vợ Ngài Lại Bỏ Trốn

Tiếp theo danh sách “lão công bá đạo” là nam chính trong bộ manhua Thiếu Soái, vợ ngài lại bỏ trốn – thiếu soại họ Tư với phong thái không thua kém ba vị đồng môn trong hội sủng thê. Dù vị phu nhân Cố Kinh Chu này là một nữ cường thôn quê, nhưng thiếu soái lại không những sủng nàng, mà còn sủng nàng đến tận trời xanh.

Vị thiếu soái này, bên ngoài thì lạnh lùng, với thuộc hạ thì khắt khe, với kẻ thù thì tàn nhẫn, nhưng duy chỉ đối với vợ ngài Cố Kinh Chu thì nhất mực đa tình. Chính vì thế mà phu nhân nhà hắn tuy có có là phận gái quê nhưng không ai dám dè bỉu hay xem thường nàng. Ngược lại nàng không vì được yêu chiều mà sinh hư hỏng, ngược lại tướng công bảo đi Đông thì nàng cũng chẳng dám đi Tây.

Vậy nên nếu ai là fan ngôn tình sủng cực ngọt, ngọt đến sâu răng béo phì thì hãy bơi ngay vào top những bộ truyện tranh ngôn tình thiếu soái, tổng tài sủng vợ vừa nêu trên. Chắc chắn các bạn chỉ có mê đắm mê đuối với những cặp đôi này.

Truyện tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công được cập nhật nhanh chóng trên TruyenVN.com sẽ không khiến khán giả thất vọng khi bước vào thế giới “ngôn tình” phúc hắc đầy bá đạo này đâu!

Truyện Tranh Chỉ Nhiễm Thành Hôn: Quan Hệ Chú - Cháu Tưởng “Cay” Hóa Ra Lại “Ngọt”

Truyện Tranh Chỉ Nhiễm Thành Hôn: Quan Hệ Chú – Cháu Tưởng “Cay” Hóa Ra Lại “Ngọt”

Truyện Weak Point và top 5 văn phòng damduc

Truyện Weak Point Và Top 5 Văn Phòng “Damduc” Bậc Nhất