in

Truyện Tranh Đam Mỹ Gintama: Điểm Danh 3 Couple Nam Chính Được Ship Nhiệt Liệt Nhất

Truyện tranh đam mỹ Gintama

Truyện tranh đam mỹ Gintama là những bộ doujinshi vô cùng phong phú về đề tài, nội dung. Những couple nam-nam từ thầy trò, bạn bè đến kiểu duyên nợ truyền kiếp đều được độc giả nhiệt liệt đón nhận.

Trong đó, 3 cặp đôi được ship nhiều nhất để đảm nhận vai trò nam chính  các bộ truyện Gintama DJ sẽ lần lượt xuất hiện trong bài viết dưới đây.

Ginhiji

Cặp đôi nam-nam được yêu thích cuồng nhiệt nhất, và cũng được chính tác giả của Gintama vào hùa cùng fan đẩy thuyền hết mình, chính là Ginhiji – Gintoki và Hijikata. Ngoài version Gintoki công và Hijikata thụ, thì Hijigin (Hijikata công và Gintoki thụ) cũng là cặp đôi được ưa thích nhất.

Truyện tranh đam mỹ Gintama 1
Cặp đôi Ginhiji có tất cả sự chói sáng của các nam chính đam mỹ

Vì mức độ hảo cảm của fan dành cho cặp đôi này mà hàng loạt tác phẩm truyện tranh DJ đã ra đời. Sức nóng của đôi Ginhiji chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, vì hầu hết những bộ truyện tranh đam mỹ Gintama lấy họ làm trung tâm đều chỉ gói gọn trong thể loại oneshot, chưa đủ để xoa dịu “cơn khát” hint của các fan.

Lý giải về sức hút của đôi Ginhiji, có thể quy về 1 số nguyên nhân như: Cặp đôi đẹp đều, bất phân thắng bại; Tính cách bù trừ quá hoàn hảo: Gin lưu manh, còn Hiji thì nghiêm túc và cuối cùng là sự ăn ý đến khó tin khi thực hiện các nhiệm vụ. Giữa họ luôn có sự hỗ trợ hết mình dành cho nhau.Truyện tranh đam mỹ Gintama 2

Một số truyện về couple này bạn có thể tìm thấy tại truyenvn.com bao gồm: [Gintama Dj] [GinHiji] [Gekirin Syaku] Thạch Địa Tầng; Pansy hay Khẩu Thị Tâm Phi.

GinShin

Nếu so với Hijikata thì Shinpachi có vẻ còn xứng đáng với vị trí “nửa kia” của Gintoki hơn. Cặp đôi này có lịch sử gắn bó với nhau lâu dài, ngay từ đầu câu chuyện, và cũng sát cánh bên nhau nhiều hơn bất cứ ai, trải qua tất cả mọi chuyện khó khăn cùng nhau.

Vì vậy, mặc dù GinHiji vẫn là cặp đôi hàng đầu, nhưng nhiều người cũng yêu thích cặp đôi GinShin trong các truyện tranh đam mỹ Gintama.Truyện tranh đam mỹ Gintama 3

Đây cũng là một cặp đôi có đặc điểm bù trừ hoàn hảo: Gintoki đầy chất lầy lội còn Shinpachi thì khá chuẩn “con ngoan nhà người ta”.

Một vài tựa truyện viết về cặp GinShin như “Yumeutsutsu” hay “Sayonara, Oyasumi, Mata Ashita”… tuy có câu chuyện ngắn gọn nhưng gói ghém được rất nhiều suy nghĩ, cảm xúc của hai nhân vật dành cho nhau. Tình cảm của cặp GinShin trong các truyện tranh đam mỹ này khá là nhẹ nhàng, dễ thương.Truyện tranh đam mỹ Gintama 4

Ginzura

Nếu nói về giá trị nhan sắc của các cặp đôi Gintama DJ được yêu thích nhất, thì Ginzura chính là top 1.

Ngoài nam thần “kinh” Gintoki với vẻ ngoài phong trần nhìn qua là nhớ, thì Katsura chính là mỹ nam đẹp nhất của bộ truyện này. Sở hữu mái tóc dài đen mượt, khuôn mặt dù là trai hay giả gái đều quá mức lung linh xinh đẹp, Katsura hay Zura là một gương mặt nổi bần bật giữa dàn nam nhân được fan cho xếp hàng để ghép đôi với Gintoki.Truyện tranh đam mỹ Gintama 5

Là một trong hai người bạn “trúc mã” của Gintoki, không có gì khó hiểu khi Katsura được fan gán ghép thành một đôi với nhân vật chính của bộ truyện Gintama. Hơn nữa, với những biểu hiện của một cặp “yêu nhau mà khắc khẩu”, chỉ có Gintoki mới chịu nổi và chặn đứng những trò hài hoang tưởng của Zura, thì cặp đôi này được ủng hộ cũng là điều bình thường.

Một số tựa truyện chữ DJ về cặp Ginzura bao gồm “Cậu”, “Đứa trẻ của chúng ta”, “Tên Zura Đần”… có câu chuyện khá hay và dễ thương. Ngoài ra, những bức vẽ về cặp đôi này cũng tràn ngập khắp mạng internet. Vậy nên, dẫu độ phổ biến không thể so kịp GinHiji và GinShin, nhưng cặp GinZura vẫn là một nguồn cảm hứng vô bờ bến cho các tác giả truyện tranh đam mỹ Gintama.

Bên cạnh Ginhiji, Ginshin, Ginzura thì cặp Gintaka tuy ít nổi hơn nhưng cũng được một bộ phận fan yêu thích và mong muốn có các truyện tranh đam mỹ Gintama dành cho cặp đôi này. Nhưng dù có bình chọn cho cặp đôi nào đi chăng nữa, việc các fan dành tình yêu to bự cho bộ truyện “mẹ đẻ” Gintama là điều không thể chối cãi.

 

 

 

ngọt trong đắng truyện tranh (4)

Ngọt Trong Đắng Truyện và Top 4 Manhwa Nhiệt Không Hề Kém

Truyện H

4 Bộ Truyện H Với Cốt Truyện Khiến Bạn Ngã Ngửa Vì Bất Ngờ