in

Top Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Full Color Sở Hữu Nhân Vật Cực Phẩm

Top Bộ Truyện Tranh Đam Mỹ Full Color Sở Hữu Nhân Vật Cực Phẩm

Các bộ manhua đam mỹ cổ trang luôn sở hữu dàn nam chính đẹp ngất ngây. Vậy còn truyện hiện đại thì sao? Hãy cùng TruyenVN.com điểm qua danh sách truyện tranh đam mỹ full color mới nhất với công và thụ có nhan sắc cực phẩm.

Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Truyện Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái là bộ truyện tranh đam mỹ full color đầu tiên được giới thiệu trong list này. Công là giám đốc Cố Phảng. Anh bị mắc một chứng bệnh sợ phụ nữ cực kì nghiêm trọng. Chỉ cần nhìn thấy phụ nữ thôi thì anh có thể buồn nôn, chóng mặt và bất tỉnh lập tức.

Truyện tranh đam mỹ full color Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Vấn đề nan giải này khiến cho nhân viên anh đau đầu. Họ liền tìm một người đàn ông giả gái để tiếp cận, hỗ trợ ông chủ mình. Lúc này thụ là Lâm Tử Tranh xuất hiện, thay đổi cục diện công ty. Anh nộp đơn và mong muốn trở thành trợ lý của giám đốc Cố Phảng. Điều kiện tiên quyết là cậu phải giả gái.

Sau khi đắn đo suy nghĩ và muốn từ chối, người phỏng vấn nói sẽ tăng lương anh lên gấp 3 lần so với mức lương cơ bản. Lâm Tử Tranh vứt bỏ mọi tự trọng, lập tức đội tóc giả, trang điểm và nhậm chức trợ lý. Cố Phảng bị thu hút bởi cô trợ lý, anh tự tin rằng mình đã hết sợ phụ nữ rồi. Sự thật này khi nào mới được phơi bày?

Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Nhan sắc cực phẩm thì không thể thiếu được 2 nam chính trong truyện Chung Cư Của Các Ảnh Đế. Bộ truyện tranh đam mỹ full color này xoay quanh hai ảnh đế là Thẩm Triệt và Tần Tu. Họ cùng tham dự một buổi thử vai tại trường điện ảnh. Thẩm Triệt phải đóng vai nữ, anh cùng Tần Tu phải diễn cảnh nóng.

Truyện tranh đam mỹ full color Chung Cư Của Các Ảnh Đế

Sau một năm, họ vô tình gặp lại nhau trong một vụ tai nạn. Tần Tu vội vàng lái xe nên đã tông trúng Thẩm Triệt. Sau khi đưa Thẩm Triệt vào viện, Tần Tu gấp rút chạy đến buổi casting của mình, thế nhưng anh lo lắng cho nạn nhân nên quyết định trở lại viện chăm sóc người ta. Không ngờ, Thẩm Triệt sau khi tỉnh dậy thì lập tức đến buổi diễn thử vai.

Thẩm Triệt khi biết rằng Tần Tu vì mình mà đánh mất cơ hội tỏa sáng, thế là Thẩm Triệt tình nguyện đền bù cho Tần Tu. Càng gần gũi, họ lại càng thấu hiểu nhau, thì lại xuất hiện thêm nhiều bóng đèn công suất lớn chung quanh. Liệu Tần Tu và Thẩm Triệt có trở thành cặp đôi viên mãn trong top bộ truyện tranh đam mỹ full color không?

Nhiệt Độ Xã Giao

Dạo gần đây, các ứng dụng yêu đương qua mạng xã hội như Tinder đang được rất nhiều người sử dụng. Tác giả của truyện Nhiệt Độ Xã Giao đã đưa một ứng dụng tương tự như Tinder vào để tại nên một chuyện tình cực đẹp cho hai nam chính.

Truyện tranh đam mỹ full color Nhiệt Độ Xã Giao

Bộ truyện tranh đam mỹ full color Nhiệt Độ Xã Giao nói về Phương Tiểu Mộ và Tống Viễn Tuần. Tống Viễn Tuần là trung tâm của mọi sự chú ý trong phòng thí nghiệm. Cậu không chỉ giỏi, lại được rất nhiều người yêu mến. Vì vậy mà Tống Viễn Tuần thường trưng ra bộ mặt lạnh băng của mình.

Cậu ghét Phương Tiểu Mộ. Điều này khiến Phương Tiểu Mộ bị mọi người cô lập. Lần nọ, cậu vô tình match một người trên app hẹn hò thì người đó lại chính là Viễn Tuần. Phương tiểu Mộ dùng chiếc mặt nạ của mình để ở bên cạnh Viễn Tuần. Liệu Viễn Tuần sẽ châp nhận con người thật của Phương tiểu Mộ?

Đứa Bé Là Của Ai

Bộ truyện tranh đam mỹ full color cuối cùng là truyện Đứa Bé Là Của Ai. Ba nhân vật chính của truyện là chú mặt than, baba và nhóc con. Baba là một diễn viên khá nổi, nuôi một nhóc con đến khi nhóc có được năng lực siêu phàm, chính là cảm nhận được sự may mắn, và xui xẻo của người khác.

Truyện tranh đam mỹ full color Đứa Bé Là Của Ai

“Chú mặt than” cũng chính là công, một tổng tài có tiếng trong truyện. Anh vô tình biết được một nhóc con mang dòng máu của mình lưu lạc bên ngoài, liền ra lệnh cho người đem về. Thế nhưng nhóc con một mực nhận người khác làm ba, lại còn bắt anh công phải cưới luôn người đó nữa!

Top 4 truyện tranh đam mỹ full color trên đây đã ra mắt độc giả manhua từ rất lâu. Lượt view của mỗi truyện đều không dưới 1 triệu. Vì vậy hãy nhanh chóng truy cập vào TruyenVN.com và đọc ngay những truyện đam mỹ trên nhé!

review truyện Cửa Hàng Tiện Lợi

Truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Và Cô Gái Có Mùi Nicotin

Ta Là Đại Thần Tiên

Ta Là Đại Thần Tiên Xoay Chuyển Càn Khôn Nhờ Tâm-Trí-Dũng