in

5 Truyện Tranh Cổ Trang “Triệu View” Khiến Bạn Không Thể Rời Mắt

Truyện tranh cổ trang

Hồi hộp, gay cấn và đầy những bất ngờ, đó là những gì làm nên 5 bộ truyện tranh cổ trang triệu view dưới đây!

Từng bộ truyện sẽ dẫn độc giả vào thế giới cổ đại với những gia tộc uy vũ, những bí kíp võ công thượng thừa, phép tiên kỳ ảo. Nơi đó, cuộc hành trình của các nhân vật chính trải qua muôn vàn thử thách để mở ra những bí mật động trời, để biết lòng người ấm lạnh…

Hình ảnh màu lung linh, bắt mắt cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua của những bộ truyện cổ trang này!

Bách Luyện Thành Thần

La Chinh từ một đại thiếu gia dòng chính bị đẩy xuống làm nô bộc, một “tấm bia ngắm bằng người thật” cho các nam nhân và tùy tùng La gia luyện quyền. Đi từ Luyện Nhục Cảnh, Luyện Cốt Cảnh… những bước cơ bản đầu tiên, truyện cổ trang Bách Luyện Thành Thần là hành trình của chàng trai trẻ từ một nô bộc trở thành tuyệt thế thiên tài Thượng Giới được vạn người ngưỡng mộ.

Từng bước từng bước giải mã bí mật của Cửu Long Thần Hỏa Đỉnh, nắm giữ huyền cơ của Thiên Đạo, phá vỡ những mưu kế hãm hại, tìm ra sự thật bị ẩn giấu… Những tình tiết vô cùng cuốn hút khi đọc truyện tranh cổ trang này sẽ đưa độc giả thành người bạn đồng hành vô điều kiện của La Chinh.

Truyện tranh cổ trang 2
Bách Luyện Thành Thần là bộ truyện tranh cổ trang đặc sắc, kịch tính

Vạn Giới Tiên Tung

Câu chuyện bắt đầu với sự kiện lão tông chủ của Thiên Nguyên Thần Tông – tông phái đứng đầu trong lục đại tông phái vũ hóa thành tiên. Ngôi vị tông chủ được truyền lại cho Diệp Tinh Vân, khi ấy mới 16 tuổi. Bánh xe vận mệnh của nhân vật chính, Diệp Tinh Vân bắt đầu khởi động từ đây.

Một Diệp Tinh Vân dính líu đến bao ân oán kinh người giữa các đại gia tộc, các thế lực của hoàng gia, các đại môn phái… tạo nên các tình tiết hấp dẫn, kịch tính cho truyện tranh cổ trang Vạn Giới Tiên Tung. Bên cạnh đó, thiếu niên Diệp Tinh Vân thông minh, mưu trí và cũng vô cùng… mặt dày, không biết “tiết tháo” cũng sẽ khiến độc giả cười sảng khoái.

Nếu đang tìm một bộ truyện tranh cổ đại vừa đậm tính tranh đấu, vừa hài hước, vừa có những bóng hồng xinh đẹp thì Vạn Giới Tiên Tung chính là ứng cử viên hàng đầu cho bạn đấy!

Truyện tranh cổ trang 3
Con đường tu luyện thành tiên cũng tràn ngập kỳ ảo

Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống

Muốn đi lên đỉnh cao của thế giới? Phải biết trang bức! Đó là bí quyết sống còn của anh chàng sinh viên Từ Khuyết khi xuyên không vào thế giới tu tiên.

May mắn xuyên vào một thân thể có linh căn dị bẩm, Từ Khuyết đem theo hệ thống Trang Bức ngao du khắp bốn phương, thực hiện ước muốn trở thành hotboy nổi danh thế giới. Trên con đường trang bức tiền đồ vô lượng, Từ Khuyết cũng đụng độ không ít tuyệt thế cao thủ, “trêu chọc” không ít mỹ nhân và nhiều lần lâm vào trạng thái dở khóc dở cười.

Nhìn chung, Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống là một truyện tranh cổ trang hài hước, thú vị sẽ chỉ cho bạn biết, thế nào là đỉnh cấp trang bức!

Truyện tranh cổ trang 4
Chúa tể trang bức Từ Khuyết sẽ khiến độc giả đi qua mọi cung bậc cảm xúc

Truyện tranh cổ trang Yêu Thần Ký

Truyện tranh Yêu Thần Ký là câu truyện Nhiếp Ly, chiến binh mạnh nhất trong quá khứ của các lục địa, trọng sinh trở về năm 13 tuổi. Trở lại làm cậu bé có thực lực kém cỏi nhất học viện Thánh Lan, gặp lại những người bạn thơ ấu và cô gái mình yêu kiếp trước, Nhiếp Ly quyết tâm sẽ bảo vệ họ khỏi những tai họa đã từng xảy ra khi xưa.

Tu luyện công pháp mạnh nhất, đột phá võ đạo đỉnh phong, thanh lý kẻ thù kiếp trước… Nhiếp Ly từng bước từng bước đi lên vị trí Vạn Thần Chi Vương.

Truyện tranh cổ trang 5
Anh bạn Nhiếp Ly được nhận xét là… ngầu như trái bầu

Tinh Võ Thần Quyết

Truyện tranh Tinh Võ Thần Quyết xoay quanh nhân vật Diệp Tinh Hà, từ một cậu bé bình dân trở thành tuyệt đại cao thủ. Đi qua con đường tu luyện tinh võ truyền thừa, giành lấy quyền hành chấp chưởng bát vương, Diệp Tinh Hà là một nam chính cool ngầu nhưng cũng rất dễ thương.

Trên hành trình đến vinh quang cũng không thiếu những mảnh đào hoa, từ thiếu nữ thiên tài ôn nhu, đến quận chúa, mỹ nữ yêu tộc, rồi cả nữ võ thần tối cao trong truyền thuyết. Con đường tu luyện của Diệp Tinh Hà không hề tịch mịch, máy móc mà đầy những thú vị.

Truyện tranh cổ trang 6
Theo mô típ quen thuộc trong những câu chuyện tu chân nhưng Tinh Võ Thần Quyết vẫn rất cuốn hút, mới lạ

Nếu bạn có niềm ham mê mãnh liệt với những người hùng, những tuyệt kỹ võ công thần bí, thế giới của những truyện tranh cổ trang kể trên sẽ đáp ứng được tất cả những mong đợi đó. Còn chờ gì mà không lướt nhanh những trang truyện để theo dõi bước đường chinh phục thế giới của các nhân vật chính đi thôi!

Hokage Đệ Tam

Hokage Đệ Tam – Vị “Giáo Sư” Hùng Mạnh Của Làng Lá

truyện tranh tình cảm 1

Tuyển tập 5 truyện tranh tình cảm thanh xuân vườn trường siêu đáng yêu