in

Truyện Tranh Chỉ Nhiễm Thành Hôn: Quan Hệ Chú – Cháu Tưởng “Cay” Hóa Ra Lại “Ngọt”

Truyện Tranh Chỉ Nhiễm Thành Hôn: Quan Hệ Chú - Cháu Tưởng “Cay” Hóa Ra Lại “Ngọt”

Truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn mở ra một thiết lập quan hệ giữa hai nhân vật chính hết sức éo le, thế nhưng càng đọc người xem càng thấy hút vì nội dung “lái lụa” quá tài. 

Thông tin sơ lược về truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn

Thông tin sơ lược về truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn

Nguyên tác của truyện manhua Chỉ nhiễm thành ngôn là do tác giả Viêm Thủy Lâm biên soạn, sau đó được Đồ Sơn Công Tác Thất thực hiện bản phác thảo và lên màu. Truyện thuộc thể loại ngôn tình hiện đại. 

Bộ truyện được đăng tải đầy đủ với bản dịch tiếng Việt trên TruyenVN, đã đến chap 218 và thu hút được hàng ngàn lượt xem. Truyện còn có tên khác là Chỉ nhiễm thành hôn đại thúc sủng vợ vô độ.

Tóm tắt nội dung truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn

Tóm tắt nội dung truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn

Truyện xoay quanh nhân vật chính là Viêm Cảm Hi, một cô gái có bát tự sinh thần là một người phú quý, thế nhưng thực tế thì cô lại sống rất vất vả. Cuộc sống từ nhỏ đến lớn đều bị đồng tiền khống chế. 

Viêm Cảnh Hi “được” mẹ nuôi của mình sắp xếp để chuẩn bị làm con dâu của một hào môn. Thế nhưng cớ sự éo le lại luôn luôn tìm đến cô gái này, trong khi tất cả những gì cô cần là bình yên được tốt nghiệp đại học và dọn ra khỏi Viêm gia – nơi đã nhận nuôi cô từ cô nhi viện.

Người mà Cảnh Hy được hứa hôn là cháu trai của một đại phú của thành phố, thế nhưng người mà định mệnh sắp đặt cho cô lại chính là chú út của cậu cháu trai này. Hết lần này đến lần khác bị ức hiếp đã quen, được vài lần nếm mật ngọt từ sự che chở của người “Chú” lạ mặt, Cảnh Hy rốt cuộc cũng có thể thu vào nanh vuốt, sống yên ổn.

Các nhân vật trong truyện

Nữ chính – Viêm Cảnh Hi

Nữ chính truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn - Viêm Cảnh Hi

Nữ chính của truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn là Viêm Cảnh Hi, khi còn nhỏ là một đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa cô nhi viện. Đến 8 tuổi thì được thầy bói phán là có mệnh cách Mẫu nghi thiên hạ. Thời đó, phu nhân của Viêm gia là Phùng Như Yên có một đứa con gái, đứa nhỏ này sát khí quá nặng nên Viêm phu nhân đã rước Cảnh Hi về nuôi để cản tai ương. 

Cũng nhờ mệnh cách hơn người đó mà từ nhỏ Cảnh Hi đã có hôn ước với cháu trai của Lục lão gia tử – bởi vì nhà họ Lục từ sớm đã có tiên đoán là gia đạo sẽ gặp số kiếp, tình hình sa sút. Thế nhưng Lục Hữu Nhiễm – hôn phu của Cảnh Hi, vậy mà lại là một tên tra nam, coi trời bằng vung, hắn là một trong những nguyên nhân khiến cho cuộc sống của Cảnh Hi vốn đã tệ lại càng tệ hơn. 

Nam chính Lục Tổng – Lục Mộc Kình

Nam chính truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn Lục Tổng - Lục Mộc Kình

Nam chính truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn là Lục Mộc Kình là một truyền thuyết, anh ta là một kiến trúc sư nổi tiếng với những công trình vĩ mô, đồng thời còn là con trai út của Lão gia gia, chủ tịch hội đồng của Lục thị. Từ sau khi ở nước ngoài thu gặt được nhiều thành tựu, vì trong nhà có việc nên Lục Mộc Kình quyết định về nước giúp đỡ việc công ty. 

Vừa phải tiếp quản công ty vừa được mời về trường của Cảnh Hi làm giảng viên thỉnh giảng, đúng chuẩn người nổi tiếng thì cực kỳ bận rộn. 

Lần đầu gặp Cảnh Hi, Mộc Kình đã nhanh chóng bị cô gái cá tình này thu hút. Đó là một hôm khi Cảnh Hi cùng bạn bè tụ tập vui chơi một bữa xem như tiệc độc thân cuối cùng của Cảnh Hi, đám bạn của cô đã cá cược xem Cảnh Hi có thể gỡ được thắt lưng của Mộc Kình hay không. 

Kết quả Mộc Kình vừa nhìn đã vừa mắt, liền đưa thắt lưng cho Cảnh Hi. Về sau còn hết sức chiếu cố cô, dù là ở trường, ở tiệc xã giao hay là ở nhà chính của Lục thị…

Review về nội dung và chất lượng hình ảnh truyện

Review về nội dung và chất lượng hình ảnh truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn

Về nét vẽ thì truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn không quá nổi bật so với các tựa truyện ngôn tình đang nổi trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, về phần thiết kế nhân vật thì có phần nổi bật và táo bạo hơn hẳn. 

Nữ chính trong truyện không những sở hữu một thân hình xinh đẹp quyến rũ, mà tạo hình của nữ chính ở những sự kiện khác nhau đều khiến cho người xem thích mắt. 

Bên cạnh đó, nội dung của truyện hài hước, thú vị. Mặc dù không rời xa mô típ Bạch Mã Hoàng Tử và nàng Lọ Lem, nhưng có thể xem đây là một bình cũ nhưng rượu mới. Với việc thiết lập mối quan hệ có khoảng cách vai vế, thế hệ như chú và cháu, nhưng kỳ thực khi đọc kỹ người xem sẽ thấy đó không phải là một chuyện loạn luân ngông cuồng. 

Càng đọc người xem sẽ càng thấm thía về cái gọi là tình người, tình thân và cả tình yêu thương. 

Tạm kết, truyện tranh Chỉ nhiễm thành hôn là một tựa truyện ngôn tình hiện đại dễ thương, nữ chính cá tính không bánh bèo, nhưng khi cần thì vẫn là một nữ cường, khi đau khổ sẽ trở về đúng bản chất bạch thỏ khiến người khác muốn che chở. Nhân vật nam chính cũng không bị thổi phồng quá đáng.

Top Anime 2020 - 2021: Sự “Trở Lại” Của 15 Tựa Phim Sáng Giá

Top Anime 2020 – 2021: Sự “Trở Lại” Của 15 Tựa Phim Sáng Giá

Truyện Tranh Dạy Bảo Ma Vương Lão Công Và Top 4 Manhua “Lão Công” Siêu Bá Đạo!