in

4 Truyện Tranh Boy Love Chân Thực Và Độc Đáo

truyện tranh boy love 3

Bạn sẽ thắc mắc một mối tình thầy – trò sẽ có diễn biến như thế nào, hay một người gặp khó khăn trong cuộc sống họ sẽ chọn cách đối mặt ra sao, truyện tranh boy love hoàn toàn có thể trả lời bạn những thắc mắc này.

Teacher, I Can’t Understand

truyện tranh boy love 1

Không hiếm thấy khi các truyện tranh boy love cũng như các truyện tranh shoujo khác đều khá để tâm đến việc khai thác chủ đề tình cảm nảy sinh giữa thầy và trò. Bộ truyện Teacher, I can’t Understand là một câu chuyện khá thú vị giữa một học trò xuất sắc và một giáo viên thực tập hiền lành.

Shiina là một giáo viên thực tập vừa được chỉ định đến công tác tại một trường trung học, và lớp mà Shiina phụ trách có một nam sinh cực kỳ xuất sắc tên gọi là Ono. Shiina dường như cảm thấy Ono luôn tìm cách làm khó mình, nhưng sự thật thì lại không phải như vậy. 

Ono đã để mắt đến Shiina ngay từ những ngày đầu tiên và phát hiện bản thân đã có những tình cảm vượt mức với giáo viên của mình. Tuy nhiên, điều đó không làm cậu e dè mà ngược lại, tấn công khá trực diện vào Shiina. 

Về phần Shiina, anh không biết bản thân đã có tình cảm với Ono từ khi nào, trước những lần nói chuyện và “để tâm” của Ono, Shiina chỉ cảm thấy thật khó khăn. Khoảng cách thầy – trò đã ngăn Shiina để lộ cảm xúc thật của mình, nhưng tất cả đều không qua nổi cặp mắt thông minh của Ono.

Mote Papa to Dakaretai Junjou Koushi

truyện tranh boy love 2

Hẹn hò và bắt đầu yêu đương qua mạng xã hội là chuyện không hiếm ở Nhật Bản, và đây cũng là lý do mà thể loại truyện tranh boy love chọn chủ đề này để khai thác trong bộ truyện tranh Mote Papa to Dakaretai Junjou Koushi

Câu chuyện nói về nhân vật chính là sinh viên đại học Oda, sau khi phát hiện ra tính hướng của mình là một người đồng tính nam, Oda đã quyết định sẽ thử quan hệ cùng một ai đó. Quyết định này đã khiến cho Oda chọn sử dụng dịch vụ hẹn hò qua mạng. Ở trang web hẹn hò này, Oda đã gặp được một quý ông. 

Bởi vì người này có dáng dấp và “mùi” của một quý ông thật sự nên Oda đã gọi anh ta là “Casanova”. Cả hai đã có tình một đêm với nhau và đã quyết định không cần tìm hiểu danh tính của đối phương, cũng sẽ không phát sinh mối quan hệ về sau này. Nhưng tất cả chỉ là nói suông, bất cứ điều gì “Casanova” làm điều để lại ấn tượng khó phai ở Oda.

Non-Aid Relationship

truyện tranh boy love 3

Lấy đề tài “lạc giữa rừng sâu”, bộ truyện Non-aid relationship mang đến cho độc giả yêu thích truyện tranh boy love một câu chuyện khá thú vị về mối quan hệ của một “người rừng” và một “người hiện đại”. 

Nam chính Bai Xunxi là một bác sĩ mắc chứng ở sạch thái quá và anh, không biết vì lý do gì, đã quyết định sẽ từ bỏ cuộc sống hiện đại văn minh với nhà, xe và các mối quan hệ tốt đẹp, để đến nơi rừng thiêng nước độc. 

Trên đường cùng với đoàn của mình đi vào rừng để làm một cuộc nghiên cứu thực địa thì Bai Xunxi bị lạc, rơi xuống một vách núi sâu và khi tỉnh dậy thì đã bị vây quanh bởi một nhóm rất đông những người thổ dân bản địa. 

Họ làm những tập tục kỳ lạ mà Bai Xunxi không hiểu nổi, để rồi sau đó Tộc trưởng xuất hiện – là một anh chàng thổ dân thân hình cường tráng, nét mặt góc cạnh tuấn tú nhưng lạnh lùng. Liệu rồi một anh chàng mắc chứng sạch sẽ có thể dệt nên mối lương duyên thế nào với vị Tộc trưởng lạnh lùng này?

One-way Crush

truyện tranh boy love 4

Độc giả yêu thích truyện tranh boy love lấy chủ đề về những anh công nhiều tiền lắm của và các em thụ da trắng dáng xinh tính tình mạnh mẽ thì truyện One-way Crush sẽ là một lựa chọn hấp dẫn. 

Nam chính của truyện là một người có 2 thân phận: Erin – một anh chàng ca sĩ nhạc rock ở quán Bar, cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích; và Kian – một anh chàng thư ký bình thường, thầm thương trộm nhớ sếp của mình đã khoảng 5 năm rồi. 

Sếp của nam chính là Luca, một người lắm tiền nhiều của và anh luôn cảm thấy anh chàng ca sĩ ở quán bar mà mình thường đến rất thân quen nhưng lại không tài nào biết lý do vì sao. Và trong một lần đấu giá đặc biệt diễn ra ở quán bar, Luca đã trả giá rất cao để có được một bữa tối cùng Erin, chỉ là… giữa bọn họ liệu chỉ đơn giản là ăn tối? Họ có phát hiện ra bí mật của nhau hay không?

Không phân biệt địa vị, quốc tịch, vai trò, tình yêu đến với con người và nuôi dưỡng tâm hồn con người bằng sự chân thành và những cảm xúc mộc mạc nhất. 4 truyện tranh boy love trên đây sẽ cho bạn thấy năng lượng tích cực của tình yêu giữa các chàng trai!

doujinshi là gì 3

Doujinshi Là Gì Và Top 3 Các Doujinshi Đang Được Săn Đón Nhất?

truyện tranh shounen ai 5

6 Truyện Tranh Shounen Ai Cực Hay Đã Được Chuyển Thể Thành Anime