in

Truyện Tranh Bố Tôi Quá Mạnh: Vui Cái Thú Vừa Săn Quái Vừa Làm Cha Của Thanh Niên Văn Phòng!

Truyện Tranh Bố Tôi Quá Mạnh: Vui Cái Thú Vừa Săn Quái Vừa Làm Cha Của Thanh Niên Văn Phòng!

Bộ truyện tranh Bố tôi quá mạnh vừa ra mắt trong thời gian gần đây đã nhận được phản hồi tích cực của không ít độc giả yêu thích thể loại hệ thống – săn quái – thăng cấp, không đi theo lối mòn, tựa truyện này còn kết hợp nhiều tình tiết thú vị vừa hài vừa hay.

Thông tin chung về truyện tranh Bố tôi quá mạnh

Thông tin chung về truyện tranh Bố tôi quá mạnh

Tựa truyện này thuộc thể loại shounen, kỳ ảo và phiêu lưu, được sáng tác bởi tác giả GaebyeokS và minh họa bởi họa sĩ Modain. Truyện vừa ra mắt vào năm 2020, cực kỳ mới mẻ và đã được xuất bản 43 chương truyện. 

Tóm tắt nội dung truyện tranh Bố tôi quá mạnh

Tóm tắt nội dung truyện tranh Bố tôi quá mạnh

Truyện tranh Bố tôi quá mạnh xoay quanh nam chính là Do Joon, một thanh niên văn phòng ốm o gầy mòn vừa được trở thành nhân viên chính thức của một cơ quan nhà nước. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng thực chất thế giới của Do Joon khi này đã đầy rẫy quái vật. 

Từ nhiều năm trước, những khe nứt vô tình xuất hiện, chúng trở thành những con đường dẫn dắt đám quái vật đi từ một chiều không gian khác đến trái đất, tấn công và tàn sát con người. Công việc trước kia của Do Joon chính là đi thu thập thông tin về các khe nứt này về làm tư liệu báo cáo. 

Một ngày nọ khi anh đang lên đường đi làm nhiệm vụ thì bị xe tải tông trúng, phải nằm viện và trải qua một cuộc phẫu thuật vô cùng nghiêm trọng suốt 17 tiếng đồng hồ. 

Mọi người xung quanh anh đều không hay biết rằng, trong 17 tiếng hôn mê đó, anh đã được đưa vào một chiều không gian khác tên là Murim, ở đây anh sở hữu một năng lực kỳ bí giúp bản thân có thể hồi sinh sau mỗi lần bị giết. 

Đối mặt với nhiều phe phái, âm mưu và phản bội, anh đã từng bước từng bước trở thành kẻ mạnh nhất ở Murim, được mọi người gọi là Quỷ Thiên Đàng. Sau đó, anh lại lần nữa bất ngờ được đưa ngược trở về thời hiện đại, tỉnh dậy sau cuộc phẫu thuật. 

Dường như đã trải qua quá nhiều chuyện đẫm máu, Do Joon giờ đây chỉ mong muốn một cuộc sống yên bình. Và khi trở về nhà sau khi rời viện, anh dường như đã quên một số chuyện, trong đó có việc anh vừa nhận một cô con gái nuôi…

Các nhân vật chính của truyện

Nam chính Do Joon

Nam chính Do Joon

Nam chính trong truyện tranh Bố tôi quá mạnh là Do Joon, một thanh niên vừa trải qua một kỳ thi hết sức quan trọng, sau bao nhiêu nỗ lực thì cuối cùng anh cũng đã được đền đáp – được nhận vào một văn phòng chuyên điều tra về các khe nứt. 

Vì tính tình không được ổn trọng, anh thường xuyên mất tập trung và không thể làm tốt được các công việc như là báo cáo thông tin, số liệu. Nên dù có được nhận vào làm nhân viên chính thức thì cũng bị các sếp cho ăn hành suốt ngày. 

Vào cái ngày mà anh bị xe tải tông trúng, bị dịch chuyển đến Murim, với bản năng sinh tồn của mình, anh đã tìm mọi cách để có thể chiến thắng tất cả và trở thành người mạnh nhất. Có thể nói đây chính là cơ hội trời cho để anh có thể tập luyện, trở thành một người thật khác với trước đây. 

Như nhiều người khác ở thế giới này, anh đã thức tỉnh năng lực và sở hữu một cửa sổ thông số năng lực, dù mọi chỉ số của anh đều rất mạnh, thì điều mà anh mong mỏi nhất khi được “sống lại” chính là một cuộc sống bình yên. 

Cho đến ngày nọ, anh phải đối mặt với một khe nứt bất ngờ mở ra ở cửa hàng gần nhà, một lũ quái vật kỳ dị kinh khủng đã tiến đến…

Nữ chính Yunhee

Nữ chính Yunhee

Nữ chính của truyện Yunhee không may bị mất cha mẹ nên giờ đây cô không còn nơi để nương tựa. Mẹ cô là trẻ mồ côi nên cũng không thể đến ở nhờ nhà họ hàng, vô tình nhận được sự giúp đỡ của Do Joon, cô đã quyết tâm sẽ giúp đỡ “người cha mất trí” này một thời gian. 

Yunhee là một cô gái trong sáng, sống có mục đích, lạc quan và rất tháo vát. Cô vừa được nhận vào học viện thợ săn quốc gia, tuy chưa thức tỉnh nhưng đã có quyền được sử dụng súng mana nên cô có thể tự vệ trước những khe nứt. Mong ước của cô là có thể nhanh chóng thức tỉnh và trở thành một thợ săn có thể đi vào các khe nứt để tiêu diệt lũ quái hại người.

Review về nội dung và art 

Review về nội dung và art 

Bộ truyện tranh Bố tôi quá mạnh sở hữu một cốt truyện tương đối “theo trend” với các bộ truyện webtoon đang nổi tiếng ở Hàn Quốc – truyện kể về những thanh niên làm thợ săn, đi diệt quái kiếm tiền. 

Tuy nhiên bộ truyện vẫn có điểm khác biệt, đó chính là thể hiện rõ nét khát vọng hòa bình thông qua từng nhân vật, từng trận chiến của con người với yêu quái. Truyện có kết cấu đơn giản nhưng sở hữu nội hàm đáng ngẫm. 

Về art thì truyện này được vẽ khá đẹp, các pha đánh đám chém giết có màu sắc và nét vẽ sắc nét xem cực đã.

Trên đây là thông tin và review sơ lược về truyện tranh Bố tôi quá mạnh, một bộ truyện hệ thống – săn quái đang rất được cộng đồng yêu thích truyện tranh ủng hộ và đánh giá cao.

Truyện Tranh Kẻ Bám Đuôi – Trái Ngược Với Hội Chứng Stockholm Là Gì?

Truyện Tranh Kẻ Bám Đuôi – Trái Ngược Với Hội Chứng Stockholm Là Gì?

Truyện Tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi – Game “Giường Chiếu” Gây Kích Thích Mãnh Liệt

Truyện Tranh Sự Ngây Thơ Tội Lỗi – Game “Giường Chiếu” Gây Kích Thích Mãnh Liệt