in

Truyện Tranh 18 Hàn Quốc: Thời Tới Thì Nằm Yên Mà Hưởng

truyện tranh 18 hàn quốc 1

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến độc giả TruyenVN một số truyện tranh 18 Hàn Quốc có nội dung đầy bất ngờ, tiết tấu vừa phải và đầy những cảnh H ướt át hấp dẫn.

My Kingdom (Silent War)

truyện tranh 18 hàn quốc 2

Nam chính của truyện My kingdom – Silent War là Hyun, một nam sinh nhút nhát và không giỏi trong giao tiếp, cư xử với mọi người xung quanh. Anh chỉ có thể tồn tại bằng cách “sống dựa” vào người này, người khác… 

Nhân vật phản diện trong truyện này là Gunner Jang – một tay ăn chơi khét tiếng và là đàn anh đàn chị trong trường, đối ngược hoàn toàn với Hyun, hắn có tài ăn nói và rất biết cách dụ gái, khiến bao cô nàng tình nguyện bò lên giường của hắn. 

Trong một lần nọ, Gunner Jang đã giúp Hyun thắng một vụ cá cược, nhưng sau đó cuộc đời của Hyun đã biến thành cuộc đời của một người bị sai vặt bởi Gunner Jang và đám bạn bè của hắn. 

“Âm mưu” của Gunner Jang chính là biến thế giới hắn đang sống trở thành một “đế chế” của riêng hắn, nơi mà hắn là người được sùng bái nhất và sẽ biến những phụ nữ đã cùng hắn lên giường thành gái gọi. 

Mọi chuyện bắt đầu chuyển hướng từ khi các cô nàng của Gunner Jang lần lượt để ý đến Hyun. Truyện tranh 18 Hàn Quốc này có xuất hiện nhiều cảnh H điên cuồng, nóng bỏng, bên cạnh đó cốt truyện cũng được nhiều người khen là khá hay.

Cô Nàng Năm Nhất

truyện tranh 18 hàn quốc 3

Bộ truyện tranh 18 Hàn Quốc này bắt đầu khi trường đại học nơi nam chính truyện Cô nàng năm nhất vừa quay trở lại ghế nhà trường tổ chức một buổi tiệc chào mừng dành riêng cho Tân sinh viên. Sau khi cả đám đã uống say mèm và lăn ra mỗi người nằm một góc ngủ như chết, nam chính vì còn tỉnh nên đã chọn đi ra ngoài hóng gió. 

Những tưởng đêm trăng thanh gió mát sẽ chẳng có ai ngoài anh, thế nhưng anh lầm, trong bụi cây phía xa xa chỗ anh ngồi bỗng phát ra những âm thanh kỳ lạ. Sự tò mò đã dẫn lối anh đến gần gốc cây kia và vô tình phát hiện, giáo sư và cô trợ giảng của ông đang miệt mài giã gạo. 

Quá hoảng hốt với những gì mình vừa trông thấy, anh quyết định sẽ quay về tìm chỗ ngủ giữa một đám sâu rượu trong phòng. Thế nhưng chuyện nào có dễ dàng vậy, những hình ảnh vừa rồi cứ ám trong đầu, và khổ hơn nữa khi bên cạnh anh, bỗng dưng xuất hiện hai cô nàng sinh viên năm nhất mặt xinh dáng nuột…

Rental Girl

truyện tranh 18 hàn quốc 4

Truyện Rental girl được viết theo hướng truyện lồng truyện, với bộ truyện tranh 18 Hàn Quốc này thì độc giả có thể thưởng thức nhiều mẫu truyện khác nhau, mỗi một mẫu truyện lại thú vị theo cách riêng. 

“Nhân vật chính” của truyện là một nam thanh niên có sở thích thuê phim đen tại một cửa hàng băng đĩa gần nhà. Cứ mỗi lần anh có một đĩa phim mới, là độc giả sẽ được cùng thưởng thức với anh, từ những mẩu truyện lén lút trên xe buýt, đến những cảnh cày cuốc nóng bỏng của nam sinh viên và nữ giáo sư sexy,…

Đặc biệt, có thể nói nổi cộm nhất trong truyện này là cảnh vụng trộm của một anh thanh niên đã có vợ và hai cô nàng hot body hàng xóm, chỉ tội cho cô vợ tửu lượng kém bị đội mũ xanh!

Bạn Của Mẹ Kế (Stepmother Friends)

truyện tranh 18 hàn quốc 5

Là một truyện tranh 18 Hàn Quốc xôi thịt tràn lan, nhưng truyện Bạn của mẹ kế (Stepmother Friends) lại truyền tải một tinh thần hết sức nhân văn: đồ cúng ra đồ cúng, đồ ăn thì sẽ được ăn. Độc giả có thể yên tâm truyện không hề đi theo hướng sa ngã, thay vào đó là tinh thần đấu tranh hết mình với định kiến xã hội. 

Nam chính của truyện là một thanh niên mới lớn, tên là Seok Oh – một cậu ấm thứ thiệt khi được người cha có tiền của mình nuôi nấng trong nhung lụa từ bé đến lớn, và mới gần đây ông đã tái hôn với thư ký của mình. 

Cô là một người phụ nữ trẻ, đẹp với thân hình khỏe khoắn số đo ba vòng nuột nà, đặc biệt là cô chỉ hơn Seok Oh 6 tuổi. Để gần gũi hơn với con trai thì cô đã chọn cách nguyên thủy nhất với “thằng bé”, ở nhà thường xuyên không mặc đồ khiến cho cậu con trai nhỏ rất khổ sở. 

Tuy nhiên, truyện thật sự vào hồi gay cấn khi Seok Oh gặp được những người bạn của mẹ kế, toàn những cô nàng chân dài, xinh đẹp, nữ tính…

Với các truyện tranh 18 Hàn Quốc này, dễ nhận thấy điểm nổi bật là phần hình ảnh và nét vẽ hết sức chân thật và kích thích, tuy nhiên nếu bạn bình tâm thưởng thức, thì các bộ truyện trên còn đem lại nhiều giá trị rất đáng suy ngẫm.

Thiên hạ đệ nhất sủng phi

Top 4 Truyện Tranh Xuyên Không Hấp Dẫn Như Thiên Hạ Đệ Nhất Sủng Phi

Fairy Tail: Top 5 Phép Thuật Tưởng Vô Dụng Nhưng Lại Hữu Ích Không Tưởng 1

Fairy Tail: Top 5 Phép Thuật Tưởng Vô Dụng Nhưng Lại Hữu Ích Không Tưởng