in

Truyện Tranh 18+ Đổi Vợ Và Cạm Bẫy Đầy Nhục Dục

Truyện Tranh 18+ Đổi Vợ Và Cạm Bẫy Đầy Nhục Dục

Các bạn có bao giờ tưởng tượng cảnh ban ngày mình và vợ vẫn vui vẻ sống chung, làm việc chung nhưng khi tối đến thì mình ôm một người phụ nữ khác còn vợ mình ôm một người đàn ông khác chưa? Có gì đó hơi bất thường nhưng lại có phần khoái cảm. Có gì đó khá dơ bẩn nhưng lại có phần hấp dẫn. Tất cả điều đó tạo thành bộ truyện tranh 18+ Đổi Vợ.

Khởi đầu của truyện tranh 18+ Đổi Vợ

Khởi đầu của truyện tranh 18+ Đổi Vợ

Bác sĩ Cha là nhân vật chính của bộ truyện tranh 18+ Đổi Vợ. Anh là một người có gần như đầy đủ mọi thứ tốt nhất trong cuộc sống. Anh có một công việc tốt, được mọi người kính nể, có nhà cao cửa rộng và có một cô vợ đẹp yêu thương mình. Nhưng anh có một vấn đề đó là chuyện sinh lý. Anh tự biết mình không còn cảm hứng với vợ. Trong thời điểm đó, anh tìm được một trang web khá mới lạ.

Trang web này là nơi để các cặp đôi vợ chồng trao đổi bạn tình với nhau. Bác sĩ Cha ban đầu cũng ngờ vực nhưng anh cũng đã thử trở thành hội viên của nhóm này. Anh không thể ngờ được rằng đây lại chính là nguồn cơn cho những rắc rối sau này của mình và vợ. Trước cám dỗ của một thế giới với đầy sự lõa thể và khoái lạc không giống như con người, bất kỳ người đàn ông nào cũng bị làm cho mờ mắt và đắm chìm vào nó.

Trong hội này, bác sĩ Cha đã làm quen được với giáo sư Choi, một thành viên đã hoạt động lâu trong hội. Anh được vị giáo sư này mời đến nhà để xem hai vợ chồng ông làm tình. Nhưng đến đó thấy mà không làm nháy thì đúng là hơi ấy ấy. Thế nên Bác sĩ Cha đã bị cuốn vào vòng xoáy tình dục đầy tội lỗi đó và đây cũng chính là lúc mà truyện tranh 18+ Đổi Vợ thể hiện đúng tựa đề của mình.

Bản năng tính dục trỗi dậy

Bản năng tính dục trỗi dậy

Sau lần đó, bác sĩ Cha được giáo sư Choi yêu cầu đưa cả vợ anh đến để vui vẻ. Nhưng lần gặp mặt đó, vợ của anh đã trải qua những điều mà cô chưa bao giờ nghĩ là chồng mình có thể làm được. Trên đường về anh đã giải thích với vợ là làm vậy chỉ để tăng cảm hứng cho chuyện tình dục của hai vợ chồng. Nhưng vợ anh không chấp nhận và nói nếu anh còn làm vậy thì sẽ ly hôn.

Nhưng khi tay đã nhúng chàm thì rất khó để mà rửa sạch. Bác sĩ Cha đã bị cuốn vào cái thứ dục vọng sai trái đó cộng thêm sự khiêu khích liên tục của vợ chồng giáo sư Choi khiến cho anh càng lúc càng sa lầy và bị vợ phát hiện. Đây cũng chính là thời điểm sự bức bối của các nhân vật trong bộ truyện tranh 18+ Đổi Vợ được đẩy lên cao nhất.

Bác sĩ Cha đã cắt tay tự tử để ngăn vợ mình ly hôn. Khi anh tỉnh dậy, anh đã nói rõ với vợ là mình không còn cảm hứng tình dục với cô nên chỉ đang muốn tìm cách cứu vãn. Vợ anh bán tín bán nghi nên đã thử nghiệm xem có đúng thật là chồng mình chỉ cứng lên khi nghĩ đến cái kiểu tình dục biến thái đó hay không. Và cô cũng đã hiểu người đàn ông đầu ấp tay gối với mình đang cần một cảm hứng mới.

Cái bẫy của thú tính

Cái bẫy của thú tính

Truyện tranh manhwa đều mang đậm tính drama nhấn mạnh vào từng chi tiết nội dung. Hai người họ sau đó lại tìm đến vợ chồng giáo sư Choi. Lần này vợ bác sĩ Cha đã đồng ý tham gia cuộc thác loạn bệnh hoạn đó. Nhưng khi bác sĩ Cha đang cố rót tinh trùng vào trong người cô gái kia thì vợ anh lại không thể chấp nhận được chuyện này và từ chối giáo sư Choi.

Nói về giáo sư Choi thì ông là nhân vật phản diện của bộ truyện tranh 18+ Đổi Vợ này. Đây thực sự là một tên sở khanh chỉ muốn xem phụ nữ là bồn chứa tinh. Chính vì vậy mà ông đã lên kế hoạch dùng vợ mình làm con mồi kích thích cho hai vợ chồng kia chấp nhận trao đổi tình dục. Đâu ai hay biết rằng giáo sư Choi lại chính là con thú săn mồi biến thái đứng đằng sau giật dây tất cả chuyện này.

Cái giá của việc để bản năng chiếm lĩnh tính người

Cái giá của việc để bản năng chiếm lĩnh tính người

Vợ của bác sĩ Cha đã phần nào hiểu được vấn đề của chồng nhưng cô vẫn không thể nào chấp nhận được chuyện người đàn ông của mình trần truồng cùng với người phụ nữ khác. Cô vẫn còn yêu chồng và đã hiểu vấn đề của anh nên muốn tìm cách cùng anh giải quyết.

Nhưng ngay lúc này vợ của giáo sư Choi lại tìm đến bác sĩ Cha và anh lại để cho cô chạm vào dương vật của mình một lần nữa. Vợ của bác sĩ Cha lại vô tình chứng kiến cảnh đó khiến máu trong người cô sôi lên. Và cô đã quyết định hẹn gặp giáo sư Choi.

Trong lúc bác sĩ Cha đang tằng tịu với vợ người khác thì vợ anh đã ở bên cạnh giáo sư Choi. Và điều tồi tệ của truyện tranh 18+ Đổi Vợ đã xảy đến, vợ bác sĩ Cha đã sập bẫy của gã giáo sư bệnh hoạn kia và trở thành bữa ăn ngon cho ông ta.

Tới đây vẫn chưa phải là chấm dứt. Vậy bác sĩ Cha sẽ phải làm gì để cứu vãn cuộc hôn nhân này? Vợ của anh có hoàn toàn bị cuốn vào vòng xoáy tình dục bệnh hoạn này hay không? Và sự thật đằng sau những trò chơi tình dục này là gì? Tất cả sẽ có trong những phần tiếp theo của bộ truyện tranh 18+ Đổi Vợ tại TruyenVN.com.

Top 16 Truyện Tranh Cooking Cho Bạn Thấy “Bếp Chiến” Thực Sự Là Thế Nào

Top 16 Truyện Tranh Cooking Cho Bạn Thấy “Bếp Chiến” Thực Sự Là Thế Nào

17 Truyện Tranh Đam Mỹ Hàn Quốc Có Thịt Và ABO Cho “Gu Cực Mặn”

17 Truyện Tranh Đam Mỹ Hàn Quốc Có Thịt Và ABO Cho “Gu Cực Mặn”