in

Truyện Tôi Thăng Cấp Một Mình Sẽ Có Bản Anime, Game Và Phim Truyền Hình

tôi thăng cấp một mình 1

Sau bao mong đợi, cuối cùng thì truyện Tôi thăng cấp một mình cũng đã “rục rịch” được chuyển thể, không chỉ mỗi bản anime, Solo Leveling còn có thể “tấn công” vào thị trường game và cả mảng phim truyền hình. 

Thông tin cụ thể về việc chuyển thể truyện Tôi thăng cấp một mình – Solo Leveling

truyện tôi thăng cấp một mình 2

Vừa mới đây phía tạp chí điện tử HanKyung của Hàn Quốc đã có một cuộc phỏng vấn với giám đốc điều hành của Noble Comics Company về thông tin bản quyền của truyện Tôi thăng cấp một mình – Solo Leveling đang được đàm phán để chuyển thể thành anime, game và phim truyền hình. 

Trước nghi vấn này của phía tạp chí và cả cộng đồng fan bộ truyện webtoon cực xịn sò này, giám đốc Hwang Hyun Soo đã cho hay “việc chuyển thể Solo Leveling thành anime, game và cả bản phim truyền hình dài tập vẫn đang được các bên có liên quan thảo luận. Kết quả thương thuyết sẽ sớm được công bố trong tương lai.”

Vị giám đốc này cũng không che giấu được tự hào mà rằng, Solo Leveling đang là một thương hiệu vô cùng thành công, được yêu mến không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trên toàn Thế giới. Việc phát triển bộ truyện này ở tầm cao hơn, xa hơn chỉ là vấn đề thời gian.

Cho những ai còn “ngỡ ngàng” với truyện Tôi thăng cấp một mình

truyện tôi thăng cấp một mình 3

Truyện Tôi thăng cấp một mình (tựa tiếng Việt) hay Solo Leveling là một tựa truyện tranh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cực kỳ thành công của tác giả Chu Gong. Truyện ra mắt lần đầu vào tháng 2 năm 2014. 

Bản truyện tranh của Solo Leveling được minh họa bởi họa sĩ Jang Sung Rak, bám sát nội dung nguyên tác. Nét vẽ đặc sắc thể hiện trình độ hội họa đỉnh cao của họa sĩ Sung Rak đã càng góp phần “đẩy” độ hấp dẫn của bộ truyện lên tầm cao mới.

Truyện hiện đang được săn đón tại nhiều quốc gia với hàng triệu lượt xem cho mỗi chap mới, trong đó có cả Việt Nam. 

Sơ lược nội dung của truyện Tôi thăng cấp một mình

truyện tôi thăng cấp một mình 4

Nhân vật chính của truyện là Sung Jin Woo, ban đầu anh chỉ là một thợ săn cấp thấp với mức năng lượng bèo bọt, chẳng thể so bì được với ai. Nghiệt ngã là, thế giới mà Jin Woo đang sống là nơi mà các thợ săn phải chiến đấu với đám quái trong các hầm ngục để có thể tồn tại. 

Với mức năng lượng thấp lè tè của mình khi đó, Jin Woo không có cách nào khác ngoài đi săn ở các hầm ngục hạng thấp tương đương mình. Và rồi định mệnh an bày, vào một ngày khá nhọ anh đã vô tình lọt vào một trong những hầm ngục nguy hiểm nhất. Để có thể sống sót quay trở về, Jin Woo buộc phải chiến hết sức bình sinh. 

Truyện không đơn thuần là một hành trình vào hầm ngục giết quái rồi lên cấp, mà đây còn là một câu chuyện dài với nhiều yếu tố cấu thành, trong đó đáng nể nhất chính là tinh thần bất khuất, kiên cường quyết tâm cao độ của Sung Jin Woo.

Điểm qua một số “sự kiện hot” trong truyện Tôi thăng cấp một mình chap 114

truyện tôi thăng cấp một mình 5

Trong chap 114 truyện Tôi thăng cấp một mình, thợ săn Cha Hae In vẫn đang miệt mài “làm bài test” để chứng tỏ năng lực của bản thân với Jin Woo, nhằm được anh nhận vào đội của mình. 

Trong thỏa thuận ban đầu, Jin Woo đã hứa với thợ săn Cha anh sẽ chọn ra chiến binh mạnh nhất để cô thể hiện toàn lực khả năng của mình, anh đã cử vua kiến Ber ra để “hầu hạ” Cha Hae In. 

Tuy nhiên, dù cho ngay từ khi bắt đầu, Jin Woo đã mệnh lệnh cho Ber chỉ được hạ gục Hae In mà không được làm cô tổn thương dù chỉ một chút, Ber dường như vẫn không thể kiểm soát hoàn toàn ý chí của mình và bị một mệnh lệnh xưa cũ khắc sâu trong tiềm thức làm cho sao nhãng, suýt chút nữa đã làm trọng thương Hae In. May mà Jin Woo xuất hiện kịp thời. 

Trước cảnh báo của Jin Woo, ý thức của Ber nhanh chóng quay về. Về phần Hae In, Jin Woo đã hỏi thẳng liệu có phải cô cố sống cố chết vào được đội của anh là vì cô quan tâm anh. Hae In đã đỏ mặt trả lời “vâng”. 

truyện tôi thăng cấp một mình 6

Sau “bài test”, chưa biết được Hae In có được Jin Woo nhận vào đội hay không, nhưng trước sự bày tỏ ngây ngô, có lẽ phần nào Jin Woo đã mềm lòng?

Như vậy, về phần webtoon thì truyện Tôi thăng cấp một mình vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ “đốt lòng” các fan. Còn phía nhà nắm giữ bản quyền thì lại rất biết cách “thả thính” về một siêu phẩm anime tương lai, đi kèm là một bản game dự sẽ khuấy đảo thiên hạ. Và tin tức về một ngày không xa Solo Leveling có bản phim truyền hình thì đang làm cho không ít người đoán già đoán non về tính khả thi của dự án.

Đường Dần tại Dị Giới 1

Đường Dần Tại Dị Giới – Xứng Danh Một Siêu Phẩm Võ Thuật “Cuồng Dại”

doraemon chế 1

“Doravmon” – Bản Doraemon Chế Dập Tan Nát Tuổi Thơ Có Gì?