in

Truyện Thầy Điểm Huyệt: Top Main Hễ Chạm Ai Là Người Đó “Lên Đỉnh”

Truyện Thầy Điểm Huyệt cùng top man skill hiếm

Cùng gặp gỡ nam chính truyện Thầy Điểm Huyệt và những anh main sở hữu skill hiếm, chỉ cần một cái chạm là đủ đưa các chị em “lên nóc”.

Thầy Điểm Huyệt

Truyện Thầy Điểm Huyệt - Chi-Woo

Trước khi có được skill đỉnh thì anh chàng Chi Woo của webtoon Thầy Điểm Huyệt cũng chỉ là một chàng trai bình thường, thậm chí có phần tội nghiệp vì crush một cô nàng suốt nhiều năm mà không dám thổ lộ.

Ngày ngày chứng kiến crush Hee-Jeong cặp kè với hết trai đẹp này đến trai đẹp khác, Chi-Woo bí quá hóa liều, tìm đến một câu lạc bộ được đồn thổi với những tuyệt chiêu nóng bỏng để học hỏi.

Đây quả là một quyết định sáng suốt khi anh đã gặp được Arin, cô gái có kỹ năng điểm huyệt siêu cấp, chỉ cần nhấn nhấn nhẹ vào điểm bí ẩn nào đó trên cơ thể mà đã khiến người ta “rần rần” không thể kìm hãm mong muốn được làm “chuyện ấy”.

Với mong muốn dâng hiến lần đầu tiên của mình cho cô bạn Hee-Jeong, Chi-Woo đã bái Arin làm sư phụ và được cô truyền thụ các bí kíp điểm huyệt sex spot vi diệu. Quan trọng hơn, Arin, người thầy điểm huyệt còn cho Chi-Woo thực hành ngay chính trên cơ thể mình.

Và thật bất ngờ, với năng khiếu hơn người, Chi-Woo không những có thể học được những bí kíp điểm huyệt của Arin mà còn thành công “bật công tắc” khiến ham muốn của Arin trào lên như nước vỡ bờ.

Liệu đôi thầy trò của truyện Thầy Điểm Huyệt này có còn giữ được lý trí để tiếp tục các bài học của mình hay sẽ ăn sạch đối phương khi mà ham muốn sắp khiến họ phát cuồng?

Sweet Guy

Truyện Thầy Điểm Huyệt - Hosang

Chàng trai vàng trong làng “chạm là lên đỉnh” không chỉ có nam chính truyện Thầy Điểm Huyệt. Một anh chàng huyền thoại khác trong làng truyện tranh 18+ chính là Go Ho-Sang của Sweet Guy.

Định mệnh tình cờ biến Ho-Sang từ chàng thanh niên “hàng tồn” không ai thèm để ý trở thành một hot man mà chị em nào cũng muốn được cùng nhau “đu đưa”.

Sau một tai nạn, anh chàng sở hữu năng lực phi thường, chạm vào ai cũng khiến người đó cảm thấy rộn ràng, thăng hoa và vô cùng rạo rực với ham muốn thể xác không thể nào cưỡng lại.

Vì thế, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Ho-Sang đã được nếm trải hương vị của hàng loạt mỹ nhân, mà quan trọng là họ toàn tự chủ động tìm tới để cùng anh phiêu diêu cho tận hứng.

Cũng trong quá trình này, Ho-Sang đã tìm thấy định mệnh của đời mình, cô hàng xóm xinh đẹp bị rối loạn tâm lý vì ám ảnh quá khứ chơi SM quá nhiều. Được Ho-Sang “truyền năng lượng” chữa lành xong thì cô cũng mê luôn anh chàng.

Mở Khóa Tim Em

Truyện Thầy Điểm Huyệt - Chiho

Một anh chàng khác cũng khiến các chị em phê pha chỉ qua một lần chạm, đó là Chiho của truyện Mở Khóa Tim Em. Không giống với nam chính truyện Thầy Điểm Huyệt, Chiho chẳng cần phải luyện tập gì, mà khả năng chạm để “mở khóa” các nàng là do định mệnh sắp đặt.

Cụ thể thì mẹ của Chiho vốn là một thầy bói vô cùng tài hoa. Tiên lượng trước số phận kỳ diệu và quá hoàn hảo của con trai sẽ tạo thành gánh nặng lớn cho cậu ở tuổi thơ ấu, bà đã chia năng lượng và vận số tốt đẹp của Chiho cho nhiều cô bé gái khác nhau.

Việc “chia chác” của mẹ giúp cho Chiho suôn sẻ lớn lên, đồng thời các cô gái được chia năng lượng may mắn cũng vượt qua được những năm tháng khó khăn nhất của mình. Đến tuổi trưởng thành, Chiho đã lần lượt gặp lại các cô gái mà mình “cho vay” năng lượng.

Để lấy lại vận số của mình, Chiho cần chạm vào một điểm nhất định trên cơ thể họ, nhưng chạm vào đâu thì còn tùy theo mỗi lần dấu hiệu hiện ra. Và sau mỗi lượt chạm, các cô gái đều bị khơi lên một ham muốn dữ dội, và quá trình “trả năng lượng” chỉ hoàn tất khi họ cùng nhau “lên đỉnh” với Chiho.

Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa

Truyện Thầy Điểm Huyệt - Hajime

Nhân vật Hajime của Tôi Không Thể Cưỡng Lại Cách Hắn Mát-xa là có điểm tương đồng nhiều nhất với Chi-Woo của truyện Thầy Điểm Huyệt.

Cùng là dân trong nghề xoa bóp, day ấn, Hajime sở hữu đôi tay mát-xa chuyên nghiệp, tuy không vi diệu như các nam chính được định mệnh ban cho kỹ năng quá “hack game”, nhưng cũng đủ để khiến nữ chính Yuri điên đảo đến mức hết lần này đến lần khác vượt rào ngay cả khi đã đính hôn cùng người đàn ông khác.

Đâu cần phải quá nổi bật, tài năng mới đốn tim được các chị em. Cứ như nam chính truyện Thầy Điểm Huyệt, chỉ cần luyện tập cho mình một tuyệt chiêu là đủ. Với cùng một skill ấy thì các nam nhân nổi tiếng của làng truyện tranh 18+ đều thành công hốt trọn các bóng hồng nóng bỏng.

Rung Rinh Trái Tim Với Top Nữ Pháp Sư Đẹp Nhất Fairy Tail

Rung Rinh Trái Tim Với Top Nữ Pháp Sư Đẹp Nhất Fairy Tail

Truyện Trạng Tí: 1 Tượng Đài Tuổi Thơ Việt Bị Bóp Nghẹt Vì Cảm Tính

Truyện Trạng Tí: 1 Tượng Đài Tuổi Thơ Việt Bị Bóp Nghẹt Vì Cảm Tính