in

Truyện Study Group Và 3 Manhwa Hễ Đi Học Là “Chiến” Quên Mình

Truyện study group 1

Đời sống học đường đặc sắc đến kinh ngạc trong truyện Study Group và 3 bộ manhwa sau đây sẽ mang đến những giờ phút đầy kịch tính, háo hức cho người thưởng thức.

Study Group: Bá Đạo Giấu Nghề

Truyện study group

bộ truyện Study Group: Bá Đạo Giấu Nghề, bạn sẽ không thấy một nam chính con ngoan trò giỏi chuẩn “con nhà người ta”. Thay vào đó, anh bạn Gamin đúng chuẩn học hành be bét, đánh nhau thiện nghệ.

Tuy nhiên, nam chính của truyện Study Group lại không phải là trai hư. Cậu học không giỏi nhưng luôn kiên định mục tiêu phải đậu vào đại học, và đã chọn cách vào trường nghề thay vì trường trung học bình thường để có cơ hội rộng mở hơn. Cậu có bản lĩnh đánh tay đôi cực xịn, nhưng chưa bao giờ chủ động đánh ai. Chỉ có những tên đầu gấu hay hà hiếp người khác mới bị cậu ra tay trừng trị mà thôi.

Đến trường không phải để lập harem, mà để lập nhóm học tập, cùng nhau cải thiện điểm số và thành tích học tập, đó là tất cả những gì Gamin muốn. Thế nhưng cậu học trò đeo kiếng trông vô cùng hiền hậu này lại trở thành cái đích của mấy “trò mèo” của đám anh chị trong trường dạy nghề. Vậy thì, cậu cũng chẳng cần phải che giấu bản lĩnh làm gì nữa, cứ thế mà chiến thôi.

Gamin giấu nghề kín kẽ, nhưng khi ra tay thì một trận đã làm nên danh tiếng. Tất cả cũng vì cậu muốn bảo vệ những người bạn trong nhóm học tập của mình, cùng với bà chị giáo viên đã từng là gia sư và là người truyền cảm hứng học tập cho cậu.

Tiền Bạc Và Quyền LựcTruyện study group 2

“Mọi người đều hành động vì lợi ích của riêng mình. Con phải hiểu rằng, không có người tốt hay xấu trong thế giới này. Mọi người đều có thể rút lại lời mình nói bất cứ lúc nào nếu họ nghĩ nó không đem lại lợi ích cho họ”. Đúng như vậy, cuộc sống này giống như một ván bài, và người nào chiến thắng đến trận cuối cùng sẽ là kẻ đặt ra luật lệ.

Nam chính của truyện Tiền Bạc Và Quyền Lực cũng giống với Gamin trong truyện Study Group, là một học sinh trung học. Nhưng khác với sự chân phương, có phần ngây thơ của Gamin, Dan Gunwoo sở hữu một trí tuệ và khả năng phân tích đáng gờm, thứ giúp cậu có thể thắng trong mọi trò chơi bài bạc ở ngôi trường mới chuyển tới.

Nếu mong chờ một nam chính đúng chuẩn “kẻ mạnh” thì Dan Gunwoo của Tiền Bạc Và Quyền Lực chính là chân ái của bạn. Không chỉ giỏi đánh đấm, bài bạc mà anh chàng còn thể hiện trí thông minh thuộc hàng “không phải dạng vừa” của mình và khiến cho cả hệ thống quyền lực của ngôi trường phải rúng động.

After School War ActivitiesTruyện study group 3

Ở bộ truyện After School War Activities, các cô cậu học trò tại trung học Sungdong bỗng trở thành những người lính mà không kịp có sự chuẩn bị nào.

Sự xâm nhập của người ngoài hành tinh đã khiến cho cả đất nước rơi vào tình trạng khẩn cấp: Các công trình bị phá hủy, kinh tế thiệt hại và con người đang đứng trước một nguy cơ vô cùng lớn.

Áp lực của chiến tranh, kỷ luật quân đội đã tạo ra những thay đổi long trời lở đất với những bạn trẻ lâu nay chỉ biết ăn học. Họ sẽ vượt qua như thế nào? Cùng theo dõi bộ manhwa thú vị này nhé!

Bá Chủ Học ĐườngTruyện study group 4

Truyện Bá Chủ Học Đường là một truyện manhwa khá hot trong thời gian gần đây. Bộ truyện kể về Seth Kwon (Kang), một cậu học sinh có khả năng chiến đấu thiên bẩm, đã từng là nỗi kinh hoàng của đám con trai cùng trường lúc nhỏ. Cậu có thể hạ mọi đối thủ, dù gã đó mạnh tới đâu.

Nhưng sau đó, vì lời hứa với mẹ, cậu đã không đánh nhau một lần nào, mặc cho những kẻ yếu hơn bắt nạt mình. Cho đến ngày, cậu biết tin cha mình vừa qua đời. Đó là người đàn ông mạnh nhất Hàn Quốc, ông chủ của một tập đoàn lớn mạnh. Và là người thừa kế, cậu triệt để thực hiện di ngôn của cha: Không bao giờ thua cuộc.

Vậy là một Seth Kang ngầu lòi, siêu bá đã tái xuất. Và những trận đánh vô cùng ác chiến, chuỗi ngày bán hành cho cả đám đầu gấu trong trường đến các bang hội trên cả nước và cả nước ngoài đã liên tục diễn ra.

Đáng ngạc nhiên hơn cả khả năng của Seth, đó là sự thật về người mẹ không thích đánh nhau của cậu: Bà là một tuyệt đại cao thủ hễ xuất hiện là khiến phần lớn đối thủ khiếp hãi muốn chết, chỉ có một vài vị cao nhân là có thể thấy phấn khích điên cuồng vì đã tìm được kẻ mạnh ngang với mình.

Với chừng ấy bộ manhwa đặc sắc về đời sống học đường, từ truyện Study Group cho đến Bá Chủ Học Đường đều khắc họa những cô cậu học trò không tầm thường, mang đến những trận chiến vô cùng đã mắt khiến người xem thăng hoa về cảm xúc.

hôn tôi đi đồ dối trá

Hôn Tôi Đi Đồ Dối Trá Và 5 Bộ Đam Mỹ Có Sức Lôi Cuốn Cực Mạnh

Đọc Plunderer

Đọc Plunderer Để Thấy Một Thế Giới Phản Địa Đàng Chân Thực