in

Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ: Nữ Nhân Cũng Có Thể Trở Thành 1 Thượng Tôn Võ Giả

Truyện Phượng Nghịch Thiên Hạ: Nữ Nhân Cũng Có Thể Trở Thành 1 Thượng Tôn Võ Giả

Truyện Phượng nghịch thiên hạ sẽ đưa độc giả đến với những tình tiết cực kỳ hấp dẫn và logic về hành trình lên voi xuống chó của Hoàng Bắc Nguyệt – một vị Triệu hồi sư cực kỳ tài năng nhưng lại bị cuộc đời trêu đùa suốt.

Thông tin chung về truyện Phượng nghịch thiên hạ

Thông tin chung về truyện Phượng nghịch thiên hạ

Truyện Phượng nghịch thiên hạ là một tác phẩm thuộc thể loại xuyên không, ngôn tình nguyên bản là truyện chữ được sáng tác bởi tác giả Lộ Phi, truyện có độ dài “ám ảnh” với 1725 chương truyện, có phiên ngoại. 

Ở bản truyện tranh thì tựa truyện nói về nhân vật chính là một nữ cường này đang rất được yêu thích, lượt xem tính đến thời điểm hiện tại đã là hơn 46 triệu lượt – một con số đáng mơ ước với các tựa truyện cùng thể loại.

Nội dung truyện Phượng nghịch thiên hạ

Nội dung truyện Phượng nghịch thiên hạ

Lấy bối cảnh tại một thế giới mà võ giả được xem là con đường duy nhất để con người khẳng định địa vị, nữ chính của truyện Hoàng Bắc Nguyệt ở thời hiện đại là một cô nàng rất được người khác ganh tỵ, bởi tài năng triệu hồi linh thú của cô là có một không hai. 

Nhưng thay vì chọn cuộc sống được phục tùng khi ở dưới trướng của bất kỳ một tổ chức quốc gia nào, cô nàng lại chọn cuộc sống tự do tự tại, muốn gì là làm theo ý mình, thế nên cô cũng đã đụng độ và gây hấn với không ít tổ chức. 

Trong một lần đi trộm bảo vật Vạn thú vô cương, Bắc Nguyệt Không may bị xuyên không về thời cổ đại, nhập vào thân xác của một Hoàng Bắc Nguyệt của thời này – thế giới này về mặt thời không thì khác nhau, nhưng việc lấy võ học làm đầu vẫn không khác mấy thời đại của Bắc Nguyệt “hiện đại”.
Bắc Nguyệt “cổ đại” là con của trưởng công chúa – một người tài năng xuất chúng và rất được mọi người kính nể và yêu mến, nhưng từ khi bà bị người khác hãm hại đến qua đời, thì con gái của bà là Bắc Nguyệt quận chúa được Hoàng đế sắc phong, có Hoàng thái hậu là chỗ dựa thì cũng không sống được yên ổn, bị người khác hành hạ đến mức qua đời. 

Trong lúc Quận chúa Bắc Nguyệt bị hại chết, Hoàng Bắc Nguyệt hiện đại đã nhập vào xác cô. Xem như là một cơ hội sống tiếp, Bắc Nguyệt đã thề sẽ giúp Quận chúa đòi lại công đạo, tìm cho ra chân tướng cái chết của Trưởng công chúa…

Nhân vật chính trong truyện 

Nữ chính Hoàng Bắc Nguyệt

Nữ chính Hoàng Bắc Nguyệt

Nữ chính của truyện Phượng nghịch thiên hạ là Hoàng Bắc Nguyệt, ở thời hiện đại, cô là một trong những đại nhân vật khiến cho hơn 100 quốc gia phải điên đảo. Đơn giản là vì với tài năng triệu hồi linh thú xuất chúng của mình, cô đã đi thu thập không ít bảo vật, khiến cho các nước vô cùng phẫn nộ. Ngoài ra, cô còn là một cao thủ trong độc dược.

Không may khi vừa trộm được Vạn thú vô cương thì cũng là lúc xuyên không về quá khứ. Nhập vào thân xác của Quận chúa cùng tên, cô đành phải tận tâm sống hết mình, trả thay phần thù của Quận chúa, còn phải điều tra về chân tướng cái chết của mẹ – Trưởng công chúa. 

Đối với những người luôn muốn hãm hại hay tìm lợi ích từ mình, Bắc Nguyệt luôn luôn tỏ ra là một cô gái lãnh khốc cao ngạo, thậm chí có người còn nói rằng cô còn hơn Tu la lãnh khốc. Nhưng Bắc Nguyệt đã từng nói, chỉ cần là người đối xử tốt với cô, cô sẽ thật tình trân quý. Một lần vô tình đang thử thổi sáo của mẹ thì được hòa cầm cùng tiếng đàn của một người lạ mặt, từ đó Bắc Nguyệt vẫn luôn âm thầm tìm kiếm chủ nhân của tiếng đàn làm cho nàng xao xuyến.

Nam chính Phong Liên Dực

Nam chính Phong Liên Dực

Nam chính Phong Liên Dực ở Nam Dực, có thân phận là “hạt nhân” – tức là người có thân phận cao quý trong triều nhưng sẽ được đem đi trao đổi với một người có cùng địa vị ở nước địch, mục tiêu là để giải hòa, nói cách khác là trao đổi “con tin cao cấp” giữa hai quốc gia nhằm duy trì hòa bình. 

Phong Liên Dực khi mới đến chỉ là một đứa trẻ 6 tuổi nhỏ bé, không được người nhà coi trọng nên mới bị đẩy vào “hang cọp”. Khi đó người đã đến nghênh đón chính là Trưởng công chúa – mẹ của Hoàng Bắc Nguyệt. 

Sau nhiều năm không gặp thì Phong Liên Dực đã sớm trở thành một nam nhân tuấn tú, cảm giác bầu không khí xung quanh luôn thần thần bí bí, người thường rất khó đoán. Rất có thể anh chính là chủ nhân bí ẩn của tiếng đàn du dương từng hòa cùng tiếng sáo của Bắc Nguyệt. 

Review nội dung và art truyện

Review nội dung và art truyện

Về nội dung thì truyện Phượng nghịch thiên hạ khá hấp dẫn, mặc dù thể loại của truyện được “kết hợp” khá lộn xộn giữa ngôn tình, xuyên không, võ giả, kỳ ảo, phiêu lưu, hành động…. Tuy xét về mặt thể loại thì tác giả có vẻ đã “khá tham lam”, nhưng nếu theo dõi sẽ thấy truyện diễn biến khá ổn. 

Từ một con người đứng trên vạn người ở thời Hiện đại, Bắc Nguyệt xuyên không về cổ đại làm một kẻ trắng tay, đành phải tự tay đi giết yêu thú để kiếm từng đồng. Chính cuộc đời lên voi xuống chó như vậy đã khiến cho người đọc càng thêm yêu thích một Bắc Nguyệt có thể thông minh, mạnh mẽ đến mức đâu đâu cũng là vùng an toàn của riêng cô.

Về nét vẽ thì truyện không quá nổi bật so với nhiều tựa truyện webtoon trong thời điểm này, tuy nhiên chất lượng cũng thuộc hàng tốt với những cảnh đánh chém được diễn họa khá thu hút. 

Truyện Phượng nghịch thiên hạ thực sự là một “nồi lẩu thập cẩm” với đủ thứ thể loại kết hợp với nhau. Thế nhưng phải thừa nhận đây là một “nồi lẩu” được kết hợp rất khéo, đưa người xem đi từ hấp dẫn này đến hấp dẫn khác về hành trình vươn lên vị trí thượng tôn của một nhân vật nữ.

Review truyện Yêu Thần Ký

Yêu Thần Ký Và Cuộc Du Hành Về Quá Khứ Của Nhiếp Ly

top yaoi manhua

15 Bộ Truyện Đứng Đầu Top Yaoi Manhua Đỉnh Của Chóp