in

Truyện Perfect Half: Cuộc Chiến “Giã Bánh” Kỳ Lạ Giữa Sói Và Cáo

Truyện Perfect Half

Đọc truyện Perfect Half là bước vào thế giới của hắc lang dũng mãnh và hỏa hồ ly tinh ranh và cuộc chiến hàng trăm năm giữa hai bên chưa bao giờ hạ nhiệt. Trong cuộc chiến ấy liệu các nam nhân sói và các nữ nhân hồ ly có tìm được một nửa mà mình trông đợi?

Cuộc chiến không giống ai

Trận chiến trong truyện Perfect Half

Trên một hòn đảo tồn tại 2 vương quốc: Vương quốc hắc lang và và vương quốc hỏa hồ ly. Bên hắc lang là tập hợp của những người đàn ông dũng mãnh nhưng thô kệch. Còn bên hỏa hồ ly lại là một nữ quốc toàn những cô gái ngọt ngào, mềm mại nhưng cũng rất thiện chiến.

Hai bên chiến sự liên miên, từ những cuộc chiến cá nhân cho đến nhóm nhỏ, cả đội quân hay cả vương quốc. Tuy cả hai nước đều chịu nhiều thương vong nhưng họ vẫn kiên quyết duy trì chiến sự, lý do khá đặc biệt: Chỉ có người chiến thắng mới có thể ra lệnh cho kẻ thua cuộc.

Ở thế giới của truyện Perfect Half thì chiến thắng vinh quang ấy chính là: Được quyền “đòi hỏi” kẻ thua cuộc bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu, và bất cứ tư thế nào. Vâng, chính xác thì việc được “giã bánh” đến thiên tàn nguyệt tận theo mọi ý thích của bản thân.

Đây chính là kết quả được khao khát nhất của cuộc chiến một mất một còn này!

Hỏa hồ ly – Những con cáo vùng lên

Truyện Perfect Half - Chiến binh hỏa hồ ly

Trước tiên, hãy làm quen với những nữ nhân vật tuyệt đẹp của bộ truyện Perfect Half. Đó là các cô nàng hỏa hồ ly.

Theo truyền thuyết, những cô gái vốn là nô lệ của vương quốc hắc lang, nhưng một ngày kia, chiến binh Aria của họ đã dẫn dắt những người phụ nữ chống trả và tự tách ra thành một vương quốc.

Ở thời điểm hiện tại của bộ truyện, chiến binh mạnh nhất của họ là Ara Yun Sul, cô gái được xem là hiện thân của Aria.

Đội quân của hỏa hồ ly trong bộ truyện tranh 18+ này là tập hợp của những bông hoa đủ mọi sắc hương: Có những cô nàng size XL mũm mĩm, có những nàng cáo hoang dại siêu vòng 1, có cả loli ngọt ngào ngây thơ.

Nhưng đừng vì vẻ bề ngoài mà đánh giá thấp họ. Các nữ hồ ly cực kỳ giỏi tuyệt chiêu đánh úp bất ngờ và có thể tàn sát cả một đội quân hắc lang tinh nhuệ nhất. Nếu bị họ bắt làm tù binh thì anh chỉ có một kết cục thê thảm: Bị buộc lên ghế và phải cho hết cô nàng này đến cô nàng khác đến “lấy giống”.

Thoạt nghe có vẻ cũng… sướng ra phết, thế nhưng, trên thực tế thì việc này chẳng khác nào bị bắt làm nô lệ tình dục cả. Và với lòng kiêu hãnh của một người chiến binh thì việc bị “vắt kiệt” theo cách như vậy quá ư là nhục nhã.

Quy tắc của loài sói

Với những anh lính mới của đội quân hắc lang trong truyện Perfect Half thì việc đi tìm hỏa hồ ly không chỉ có ý nghĩa là tìm diệt kẻ thù. Đó còn có thể xem là… tìm bạn cùng chơi “giã bánh”. Tất nhiên, đó là khi họ có thể chiến thắng trong trận đánh.

Có quy luật trong đội quân hắc lang, đó là sẽ không ôm, không hôn, và cũng không được động tâm trước nữ nhân của hồ ly quốc. Nếu giành phần thắng, họ đơn giản chỉ dùng các nữ hồ ly như thứ để phát tiết nhu cầu sinh lý của mình mà thôi.

Đó cũng chính là lý do bên phe hồ ly luôn “lấy giống”, còn bên hắc lang thì sẽ không bao giờ “cho tinh hoa” nếu họ chiến thắng. Đó như một giới hạn để bảo vệ lòng tự tôn của loài sói vậy.

Trò chơi “giã bánh” của vua sói

Truyện Perfect Half - Trận chiến cáo và sói

Chúng ta sẽ gác qua một bên nhà vua hiện tại của vương quốc hắc lang, kẻ đang giăng ra một cái bẫy khổng lồ cho đội quân hồ ly. Hãy đến với ngôi vương của cuộc chiến giã bánh: Nam chính Hee Rang Ai.

Xuất phát điểm chỉ là một binh nhì, thậm chí còn từng bị hồ ly bắt cóc, nhưng càng ngày nhân vật chính của truyện Một Nửa Hoàn Hảo càng bộc lộ rõ bản lĩnh bất ngờ của mình. Anh chàng thậm chí có thể đấu tay đôi với chiến binh mạnh nhất của đội quân hắc lang, điều mà không tay lính chuyên nghiệp nào có thể nghĩ đến.

Đối với đội quân hồ ly thì Hee Rang Ai là một truyền kỳ: Người sở hữu hàng khủng thuộc cấp đế vương và luôn khiến các chị em mất hết cảnh giác mà khai luôn tên tuổi.

Không phải ngẫu nhiên mà cha của anh luôn nhắc, “Hãy nhớ, con có thể trở thành vua”. Vị vua chân chính đích thực không chơi trò “giã bánh” dã man bạo lực như những kẻ thống trị khác từng làm. Vị vua đích thực của đội quân hắc lang chính là con sói có thể khiến mọi hồ ly cảm thấy đáng thần phục vì họ được trân trọng và bảo vệ.

Trận chiến hắc lang và hỏa hồ ly đang bước vào những giai đoạn bùng nổ, dữ dội nhất. Liệu kế hoạch mà nhà vua hắc lang đang tiến hành có khiến các hồ ly bị tuyệt diệt? Hee Rang Ai có thể xoay chuyển được thế cục? Và đâu sẽ là màn “giã bánh” đỉnh cao của truyện Perfect Half? Đừng bỏ lỡ những diễn biến mới nhất trên TruyenVN kẻo sẽ tiếc hùi hụi đấy nhé!

review truyện Girls Marmot

Truyện Girls Marmot Và Cái Kết Của Việc Chơi “Thuốc”

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tôi Thích Cậu, Cậu Tỏ Tình Trước Đi!

Kaguya-Sama Wa Kokurasetai: Tôi Thích Cậu, Cậu Tỏ Tình Trước Đi!