in

Truyện One Punch Man: Top Sở Thích Đặc Biệt Của Saitama

Truyện One Punch Man: Top sở thích đặc biệt của Saitama banner
Truyện One Punch Man: Top sở thích đặc biệt của Saitama banner

Truyện One Punch Man xoay quanh cuộc đời và chuyến phiêu lưu của chàng Saitama, là người được xem mạnh nhất truyện có thể tiêu diệt đối thủ chỉ trong một nắm đấm. Saitama có nhiều tính cách lẫn sở thích rất thú vị, hôm nay Truyenvn.com sẽ giới thiệu đến các bạn một vài sở thích đặc biệt của chàng Saitama này nhé!

Thích làm anh hùng

Sở thích phải kể đến đầu tiên và điều đã làm nên series truyện này chính là thích được làm anh hùng của Saitama. Theo dõi những tập đầu truyện Adventure One Punch man bạn sẽ thấy, Saitama tiết lộ lý do mình chọn con đường công lý cho tên quái vật Vaccine Man.

Không như những nhân vật khác, Saitama cực thích làm anh hùng, sở thích này của anh đã có từ khi anh còn nhỏ, làm anh hùng để bảo vệ công lý và trừng trị kẻ xấu, làm anh hùng không phải vì tiền bạc hay vì danh tiếng.

Thích ăn lẩu

Truyện One Punch Man: Top sở thích đặc biệt của Saitama 1
Nổi nóng khi nhìn thấy nồi lẩu của mình vét sạch

Là một nhân vật có niềm đam mê bất tận về ăn uống, Saitama chắc chắn không thể bỏ qua món lẩu. Có lẽ vì trong lẩu có đầy đủ các loại gia vị, đặc biệt là nhiều rau thêm nước súp cực ngon, nên anh chàng của chúng ta rất yêu thích món này.

Nếu đọc truyện One Punch Man xuyên suốt, bạn sẽ nhớ có một lần Saitama đã phải nổi nóng khi nhìn thấy nồi lẩu của chính mình bị những người đồng đội ăn hết sạch sành sanh.

Thích mèo

Mèo là loại sinh vật rất đặc biệt, cực kỳ “chảnh” nhưng lại khiến ai trông thấy đều phải cưng nựng, và tất nhiên Saitama cũng không ngoại lệ. Trong truyện One Punch Man Saitama là một tín đồ “cuồng” mèo, mỗi khi gặp mèo anh chàng liền bế lên để vuốt ve.

Tuy nhiên, sự thật khá phũ phàng, có vẻ như các “boss” của chúng ta không thích Saitama cho lắm, thỉnh thoảng còn làm lơ với Saitama và thậm chí còn cào rách mặt Saitama nếu thích.

Thích chơi game

Truyện One Punch Man: Top sở thích đặc biệt của Saitama 2
Saitama nghiên game nhưng chơi lại hơi “rởm”

Từ khi xuất hiện nhân vật King, người đọc truyện tranh phát hiện ra một sở thích mới của Saitama đó chính là chơi game. Cực kỳ nghiện game nhưng trái với thực tế, khi chơi game Saitama bị King hành không ngóc đầu đổi, nhiều lần Saitama bị đánh bại liên tiếp đến mức tức tưởi.

Cũng vì quá ức chế khi chơi game, Saitama có lần đã lỡ tay đấm chế cả một con quái vật, vâng chỉ có thể là Thánh Trọc của chúng ta.

Thích tiền

Bạn sẽ dễ dàng thấy được điều này khi đọc truyện One Punch Man, nhất là khi Genos hối lộ vài cọc tiền cho Saitama và thế là anh dễ dàng chấp nhận Genos làm học trò. Chỉ với điều đó thôi bạn cũng có thể đoán được Thánh Trọc của chúng ta mê tiền đến mức nào đúng không?

Ngoài ra, ở những chương truyện One Punch Man khác, Saitama sau khi phát hiện ra khu mỏ khoáng của lũ quái vật, Thánh Trọc liền rinh hẳn ngay 2 túi vàng cực to theo mình. Nhưng tiếc thay, trên đường tẩu thoát Saitama đã vô tình làm rơi hết số vàng đó, Saitama tính không bằng Trời tính mà.

Thích mua hàng giảm giá

Truyện One Punch Man: Top sở thích đặc biệt của Saitama 3
Sẵn sàng đấm bất kì ai cản đường đi mua hàng giảm giá

Cực kỳ thích mua hàng giảm giá và đừng ai ngu ngốc cản đường chàng trai của chúng ta khi đang trên đường đến siêu thị giảm giá, con quái vật đó quả thật không may khi cản đường vì Saitama sẽ sẵn sàng cho ngay 1 đấm để nhanh chóng đến siêu thị.

Điển hình cho điều này chính là quái vật Kabuto, dù là một quái vật cấp Rồng nhưng vì lý do cản đường Saitama khi đang đi siêu thị giảm giá đã phải nhận một cú đấm nát người lập tức, quá đắng và nhọ đúng không.

Thích truyện tranh

Ngoài chơi game, Saitama còn cực kỳ thích đọc truyện tranh. Điều này thể hiện rõ khi vào phòng Saitama bạn sẽ thấy ngay phía sau phòng là một kệ truyện tranh. Mỗi khi có thời gian rảnh chàng trai của chúng ta sẽ lôi mớ truyện tranh ra đọc. Nhiêu đây cũng đủ thể hiện Thánh Trọc đam mê truyện tranh đến mức nào đúng không?

Theo dõi truyện One Punch Man không phải tự dưng Saitama được nhiều người yêu thích, sở hữu lượng fan hâm mộ cực đông. Bạn có thể thấy, bên cạnh sức mạnh hủy diệt Saitama còn có những thú vui, sở thích vừa dân dã lại vừa đặc biệt, đó cũng là nét tạo nên sức hấp dẫn cho nhân vật này. Hãy cùng Truyenvn.com trải nghiệm đọc tiếp series truyện này để tìm ra nhiều điểm hấp dẫn khác của Saitama nhé!

truyện tranh hentai

Top 5 Truyện Tranh Hentai Vừa “Nóng” Vừa “Ngọt”

Top 5 trái ác quỷ hệ Paramecia có năng lực mạnh nhất khi xem One Piece Banner

Xem One Piece, Điểm Danh 5 Trái Ác Quỷ Hệ Paramecia Mạnh Nhất