in

Truyện One Punch Man: Saitama Đã Đấu Với Ai Khi Còn Tóc?

Truyện One Punch Man

Đọc truyện One Punch Man bạn đã quá quen với một Saitama trọc lóc có sức mạnh hạ tất cả quái vật chỉ với một cú đấm. Thế còn một Saitama thuở đầu còn xanh tóc thì sao? Vị siêu anh hùng này có hạ được đối thủ nào ở giai đoạn còn chưa luyện tập để trở nên mạnh như hiện tại?  

Bạn biết không, trước khi trở thành một Saitama – một chàng siêu anh hùng có thể dễ dàng đánh bại bất kỳ đối thủ nào với một cú đấm của mình, anh ấy cũng như bao người, có một mái đầu đầy tóc. Được biết, để có được sức mạnh bây giờ, Saitama trải qua quá trình tập luyện thường xuyên, và anh dùng sức mạnh này để cứu những người vô tội khỏi các quái vật xuất hiện trong thế giới của mình. Sau đây là một vài đối thủ đã bị Saitama hạ đo ván khi còn chưa trở thành “thánh trọc”.

Trứng heo con

Khi Saitama còn học cấp 2, tại thành phố nơi Thánh Trọc sinh sống đã xuất hiện một con quái vật là Trứng Heo Con. Trứng Heo Con mang cho mình hình dạng của con heo đất có đầy đủ tay và chân.

Lúc này Saitama chỉ mới 12 tuổi, cậu đã đụng độ con quái vật này ngay sau khi bị bắt nạt tại trường và lấy mất 200 Yên. Khi nhìn thấy đồng 200 Yên, con quái vật Trứng Heo Con đã tấn công bọn đầu gấu trong trường và bắt chúng phải giao nộp tiền cho nó.

Ở thời điểm này trong truyện action One Punch Man, Saitama còn quá nhỏ và chưa được tập luyện nhiều, Thánh Trọc đã bị con quái vật Trừng Heo Con tấn công đập vào tường. Rất may mắn là con quái vật này đã bị cảnh sát và quân đội Nhật Bản tiêu diệt.

Crablante

Truyện One Punch Man: Saitama đã đấu với ai khi còn tóc 1
Crablante gặp Saitama khi chàng còn tóc

Ngoài Trứng Heo Con, một trong những nhân vật mà Saitama chiến đấu khi còn tóc ở truyện One Punch Man chính là Crablante. Người cua Crablante là quái vật thứ 2 mà Saitama đối đầu khi chưa trải qua quá trình tập luyện.

Có thể nói Crablante là con quái vật có hình dạng của một con cua, quái vật này thuộc cấp độ Hổ. Saitama và quái vật Crablante đã đụng độ nhau ngay khi Crablante có ý định giết một cậu bé đã đùa giỡn với nó.

Trong trận đấu đối đầu với Người Cua Crablante, năng lực Saitama lúc này còn khá yếu và bị Crablante tấn công đến đổ máu. Tuy nhiên bằng sự dũng cảm của mình, Saitama đã tiêu diệt được Người Cua Crablante và cứu cậu bé thoát chết.

Magicicada Nymph

Truyện One Punch Man: Saitama đã đấu với ai khi còn tóc 2
Magicicada Nymph với hình dáng một con ve sầu khổng lồ

Quái vật Magicicada Nymph xuất hiện trong truyện One Punch Man vào giai đoạn Saitama đã tập luyện thành anh hùng hơn một năm, vì mới tập một năm nên lúc này Saitama vẫn còn tóc nhưng cũng đã xuất hiện biểu hiện hói 1 chỏm đầu.

Magicicada Nymph là quái vật thuộc cấp độ Quỷ, Magicicada Nymph là quái vật có hình dáng của một con ve sầu khổng lồ và sở hữu gương mặt đứa trẻ. Lúc này, Thánh Trọc của chúng ta dễ dàng hạ gục con quái vật chỉ với một cú đấm, mặc dù trước đó đã có rất nhiều anh hùng đã phải đổ máu vì tiêu diệt con quái vật này.

Cóc xanh

Là một trong những con quái vật bị Saitama tiêu diệt khi còn tóc, quái vật Cóc Xanh đã xuất hiện khi Saitama đang luyện tập để trở thành anh hùng như mơ ước. Là fan đọc truyện tranh One Punch Man, điều hài hước nhất là khi Saitama đụng độ với Cóc Xanh, lúc này Thánh Trọc đã vô tình làm rách chiếc quần tập luyện của mình.

Cũng chính vì điều đó mà sau này, mỗi khi Saitama chiến đấu anh luôn mặc bộ đồ anh hùng màu vàng dù cho nhiều người nói rằng bộ trang phục này không ngầu như những anh hùng khác.

Fish of darkness

Truyện One Punch Man: Saitama đã đấu với ai khi còn tóc 3
Fish of darkness ăn mặc khá biến thái trong truyện One Punch Man

Trong One Punch Man manga, Fish of darkness là quái vật đứng đầu trong một băng đảng giang hồ ở gần khu vực nơi Thánh Trọc của chúng ta sinh sống. Fish of darkness ăn mặc một cách rất biến thái, chiến đấu bằng một sợi roi và có khả năng bắn ra những viên đạn từ trong miệng của mình.

Sau khi trải qua một thời gian tập luyện và lúc này Saitama vẫn còn tóc, lúc này anh biết tin về giá trị phần thưởng nếu tiêu diệt được con quái vật Fish of darkness cao ngất ngưỡng, vì thế Saitama đã hạ gục nó chỉ với một cú nắm đấm một cách dễ dàng. Vì thế, Fish of darkness đã có mặt trong danh sách này.

Có thể thấy trong truyện One Punch Man, Saitama là đại diện cho phe chính nghĩa, tiêu diệt những con quái vật và cứu người vô tội với sức mạnh khủng khiếp từ nắm đấm của mình. Nhưng trước khi sở hữu sức mạnh đó, Saitama đã là một người dũng cảm và tiêu diệt quái vật khi còn tóc. Hãy cùng trải nghiệm đọc truyện để hiểu hơn về chàng trai này nhé!

Top truyện tranh thể loại seinen

Top 4 Truyện Thể Loại Seinen Nội Dung Cực Chất Dành Cho Độc Giả Nam

Thể loại seinen - tác giả Tsutomu Nihei

Tác Giả Tsutomu Nihei Và 5 Manga Thể Loại Seinen Ấn Tượng Không Thể Bỏ Lỡ