in

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành banner
Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành banner

Trong truyện One Punch Man, bên cạnh những siêu anh hùng sở hữu những năng lực riêng biệt là không ít quái vật ở phe đối đầu. Trong số đó, rất nhiều quái vật đáng sợ từng là con người. 

Orochi

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành 1
Orochi – Vua Quái Vật trogn Truyện One Punch Man

Đầu tiên không thể bỏ qua chính là Vua Quái Vật trong One Punch Man, người có thể hấp thụ tế bào quái vật để trở nên mạnh mẽ hơn. Khi còn là con người, Vua Quái Vật đã là một người rất mạnh mẽ, tuy nhiên sức mạnh như thế nào thì cũng chưa ai được biết, mọi người cũng chỉ biết rằng Orochi là thiên tài trong chiến đấu và đánh nhau.

Orochi khá xem thường con người và đã quay lưng lại với chính đồng loại của mình, Orochi đã bị thao túng và biến thành người đứng đầu Hiệp Hội của quái vật. Đọc truyện One Punch man lúc đầu, Orochi đã từ chối vì ông không muốn bị vướng vào những rắc rối nhưng cuối cùng Orochi đã nghe lời và biến đổi thành một con quái vật thật sự.

Việc biến đổi không hề đơn giản, sau một quá trình kích thích sự tăng trưởng Orochi đã trở thành Vua Quái Vật như hiện tại, với vẻ ngoài to lớn và vẻ mặt tàn ác hơn. Orochi rất mạnh, có thể tự biến mình thành Rồng và thậm chí đánh bại võ sĩ 4 lần vô địch liên tiếp Hiệp hội võ thuật mà không mất chút sức nào.

Hellfire

Hellfire là quái nhân ninja đã tốt nghiệp khóa 37 vàng của làng ninja tốc độ, là sinh viên tốt nghiệp khóa đầu. Về sức mạnh, Hellfire toàn xuất ra những chiêu thức làm lóa mắt người xem bởi lửa trong người anh. Ngoài ra, Hellfire có thể thay đổi hình dạng để biến thành người hoặc quái vật theo ý thích, đây là điều mà chỉ một số ít quái vật mới có thể làm được.

Khi ở hình thể quái vật trong truyện comedy One Punch Man, Hellfire được tăng cường về cả sức mạnh và phản xạ, tốc độ của anh khi ở thể trạng quái vật còn nhanh hơn cả Sonic, đòn đánh của anh có thể thiêu cháy mọi thứ anh chạm vào.

Gale Wind

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành 2
Gale Wind sở hữu sức mạnh do tế bào ác quỷ

Gale Wind là chiến hữu thân thiết của Hellfire, cả 2 khi kết hợp lại sẽ tạo ra những trận “gió lửa” với sức mạnh và mức độ hủy diệt tàn khốc. Gale Wind sở hữu sức mạnh to lớn do tế bào ác quỷ mang lại, tiền thân cũng tốt nghiệp khóa học ninja khóa 37.

Gale Wind là một con quái vật có tốc độ siêu nhanh trong truyện One Punch Man, cũng giống như Hellfire anh chàng này có thể biến đổi hình dạng của bản thân là con người hay quái vật tùy ý. Ngoài ra, Gale Wind còn có kỹ năng sử dụng kiếm thành thạo cho dù trong lốt quái vật.

Phoenix Man

Phoenix Man từng là diễn viên hài trong một chương trình truyền hình thực tế mang tên “Vương Quốc Động Vật”, người luôn hồi sinh mỗi khi vô tình chết trong mỗi tập phim. Dù chương trình hài hước nhưng lại thiếu thiện cảm, nên đã không được lòng khán giả và bị hủy. Khi đó Phoenix Man đã bị sa thải bởi nhà sản xuất của mình độc ác của mình.

Sự việc bất ngờ khi anh lại không hề từ bỏ vai diễn của mình, anh từ chối cởi bỏ trang phục và mất dần nhân tính theo từng ngày. Đến một ngày Phoenix Man thấy rằng mình không thể gỡ bỏ nó và bắt đầu nghe thấy giọng nói của bộ đồ.

Chính từ đó anh đã muốn hợp nhất với trang phục và biến anh thành một con quái vật sở hữu sức mạnh của phượng hoàng, có thể tái sinh. Đây cũng là sức mạnh trong vai diễn của anh, ở mỗi tập khi anh bị giết đều có thể tái sinh và có thể tạo ra lửa như Phượng Hoàng thật sự.

Goketsu

Truyện One Punch Man: Top Quái Vật Do Con Người Biến Thành 3
Goketsu khi biến thành quái vật sở hữu sức mạnh to lớn

Goketsu là võ sĩ hạng nặng đã giành đai vô địch 4 lần liên tiếp ở đại hội võ thuật thành phố. Là fan đọc truyện tranh bạn sẽ biết khi là con người, Goketsu đã có lần đụng độ với quái vật to lớn, mạnh mẽ, Goketsu đã bị đánh đến mức chỉ còn một con đường sống duy nhất chính là ăn tế bào quái vật.

Khi trở thành quái vật, Goketsu đã được nâng cấp sức mạnh lên rất nhiều lần, cơ bắp cuồn cuộn và to lớn hơn nhưng vẫn nhanh nhẹn.

Có thể thấy trong truyện One Punch Man, những nhân vật từ con người biến thành quái vật đều có câu chuyện riêng của mình, và khi trở thành quái vật mỗi nhân vật đều sở hữu nét đặc trưng, sức mạnh riêng biệt. Còn nhân vật nào từ con người biến thành quái vật hay không? Nếu biết bạn có thể chia sẻ với Truyenvn.com để chúng ta hiểu chi tiết hơn về series truyện này nhé!

đọc truyện ma 1

4 Tựa Truyện Sợ “Teo” Giữa Ban Ngày Cho Người Đam Mê Đọc Truyện Ma

Truyện ecchi 18+

Truyện Ecchi 18+ Nào Là “Thiên Đường” Của Các Mỹ Nữ Ngực Khủng?