in

Top 6 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Truyện One Punch Man

One punch man: Top 6 nhân vật mạnh nhất

Truyện One Punch Man với nhân vật chính Saitama, một siêu anh hùng có thể đánh bại hàng loạt quái vật chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên trong truyện không chỉ có mỗi Saitama có năng lực khủng khiếp, mà còn hàng loạt những nhân vật có sức mạnh phi thường. Cùng theo dõi Top các nhân vật mạnh nhất trong One Punch Man ở bài viết dưới đây nhé!

Saitama

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man 1
Saitama – Nhân vật chính trog truyện One Punch Man

Nếu như theo dõi truyện One Punch Man thì chắc hẳn không còn gì để bàn cãi khi Saitama đứng đầu danh sách. Khi thấy cuộc sống của bản thân không đi đến đấu, Saitama đã quyết tâm trở thành một siêu anh hùng có thể giúp người. 

Sau quá trình luyện tập 3 năm, Saitama đã rụng hết tóc và trở nên cực kỳ mạnh mẽ, có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào chỉ với một cú đấm. Vòng lặp quay về khi Saitama cảm thấy không còn hồi hộp trong trận chiến, bởi các đối thủ của anh hiện tại quá yếu.

Với sức mạnh như thế, Saitama sẽ dễ dàng chiếm lấy Thế Giới tuy nhiên anh không lạm dụng nó vào nhu cầu cá nhân. Sức mạnh lớn nhất của Saitama trong tất cả những năng lực anh có thể làm chính là trái tim và lòng tốt của mình.

Tatsumaki

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man 2
Tatsumaki có khả năng nâng cả thành phố

Tatsumaki có khả năng nâng cả thành phố cùng một lúc để bắn phá kẻ thù, chỉ với một cái muỗng hoặc vật dụng nhỏ. Cô không những chỉ có sức mạnh mà Tatsumaki còn có khả năng ngoại cảm tuyệt vời, khả năng này giúp cô bù trừ cho thể chất yêu của mình.

Với đặc điểm trên, Tatsumaki xứng đáng là một đại diện cho nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man.

Bang – Nanh bạc

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man 3
Bang Nanh Bạc xếp thứ 4 trong class S

Bang “nanh bạc” là người mà không ai muốn gây rối, dù ông đã tồn tại rất lâu và trở nên già nua, yếu đuối. Ông có vị trí đáng quan tâm, thứ 4 trong class S. Bang sở hữu võ đường được truyền lại từ nhiều thế hệ, môn võ ông sử dụng: Nước Chảy Đá Mòn.

Bang từng tham gia thi đấu tại giải Super Fight để quảng bá cho võ đường, ông đã giành chiến thắng và nhận về rất nhiều đệ tử. Bang có một cơ thể khỏe mạnh nhất trong toàn bộ series truyện comedy One Punch Man. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi Bang được xếp vào danh sách top những nhân vật mạnh nhất truyện.

Samurai nguyên tử

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man 4
Samurai có tốc độ sức mạnh vượt trội

Samurai nguyên tử sở hữu một tài lãnh đạo tuyệt vời, một người luôn tự hào về chính mình. Lần đầu gặp gỡ Saitama đã cố gắng thân thiện bắt tay với ông, nhưng ông đã từ chối và nói với Saitama rằng chỉ chấp nhận khi Saitama lên hàng ngũ cao hơn.

Mặc dù không phải là người mạnh nhất trong series truyện One Punch Man, nhưng Samurai nguyên tử không thể nằm ngoài danh sách top những nhân vật mạnh nhất. Chỉ với một thanh Katana, ông có thể tiêu diệt hầu hết đối thủ nặng ký của mình dễ dàng, không chỉ có kỹ thuật đáng tự hào mà các chỉ số về sức mạnh, tốc độ phản xạ đều xuất sắc.

Một trong những năng lực mạnh nhất của ông là Atomic Slash, kỹ năng này có thể cắt kẻ thù thành hàng vạn phần tử nhỏ như nguyên tử. Khi gặp Samurai nguyên tử, thậm chí bạn sẽ không biết điều gì xảy ra khi mọi chuyện kết thúc trong chớp mắt.

Vua biển cả

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man 5
Vua biển cả có thể đè bẹp hàng loạt đối thủ dưới gót chân

Danh sách nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man này không chỉ kể ra nhân vật anh hùng hay con người, mà sẽ tính dựa trên thống kê về sức mạnh. Trong quá trình chiến đấu với tù nhân Puripuri, Vua Biển Cả đã gặp một số khó khăn tuy nhiên đây cũng chính là lúc sức mạnh của nhân vật này được tiết lộ.

Trong trận chiến này, Vua biển cả đã không dùng toàn bộ sức mạnh của mình vì lúc đó trời không đổ mưa. Khi cơn mưa bắt đầu từ Vua Biển Cả, mọi chuyện sẽ trở nên gay gắt hơn với đối thủ đang đấu với hắn. Các đối thủ sẽ lập tức bị gạt sang một bên và đè bẹp dưới gót chân. Và nhờ sự có mặt kịp thời của Saitama, họ đã được cứu khỏi Vua biển cả.

Genos “Quỷ nhân máy”

Top 6 nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man 6
Genos gây ra nhiều sát thương khi đấu với Vua Biển Cả

Genos là một cyborg, được nhiều fan hâm mộ đọc truyện tranh One Punch man yêu thích, nhân vật này đã làm việc cùng với giáo sư để tìm ra kẻ tấn thị trấn và giết cả gia đình của mình. Trong một lần tình cờ, Ganos đã gặp Saitama và nhận Saitama làm thầy với hy vọng có được sức mạnh như Saitama để có thể trả thù cho gia đình.

Điều này không có nghĩa là Genos có năng lực yếu, mặc dù thứ hạng của anh trong class S vẫn còn thấp tuy nhiên điều đó một phần là do anh chưa có kinh nghiệm. Genos sở hữu và có thể cải tiến từ trường nhằm tăng khả năng thể chất của mình lên mức tối đa, Genos di chuyển cực kỳ nhanh và sức mạnh bá đạo.

Trong số những nhân vật tấn công Vua Biển Cả, Genos là người đã gây ra nhiều sát thương nhất trước cú đấm cuối cùng của Saitama. Với nghìn lẻ một cách để giết bất cứ ai, không một quái vật nào mong muốn gặp Genos.

Bạn thấy đó những nhân vật mạnh nhất trong truyện One Punch Man, mỗi người đều sở hữu một sức mạnh và một tính cách rất độc đáo riêng biệt. Bạn hài lòng với top nhân vật mạnh nhất ở bài viết trên chứ? Hay theo bạn đâu mới là nhân vật mạnh nhất trong series truyện này? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé!

sailor moon

Redraw Sailor Moon: Tuổi Thơ Một Đi Không Trở Lại Với Loạt Ảnh Usagi Cực Smut

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường Và Top Truyện Tranh Giang Hồ Đại Chiến Cực Gắt