in

Trong Truyện One Piece Đâu Mới Là Nhân Vật Nữ Mạnh Nhất?

Trong truyện One Piece đâu mới là nhân vật nữ mạnh nhất? Banner
Trong truyện One Piece đâu mới là nhân vật nữ mạnh nhất? Banner

Trong truyện One Piece, bên cạnh các nhân vật nam huyền thoại sở hữu năng lực cực mạnh thì phái nữ cũng không hề kém cạnh. Vậy, đâu là nữ cường nhân hàng đầu trong One Piece? 

Charlotte Linlin “Big Mom”

Đây là người phụ nữ duy nhất trong truyện One Piece được liệt vào danh sách Tứ Hoàng, điều này cho thấy không thể không xếp bà đứng đầu ở bảng xếp hạng này. Ngoài Haki vũ trang, Haki bá vương, bà còn sở hữu trái ác quỷ Soru Soru no Mi có sức mạnh khủng khiếp mà ta có thể thấy mà thể hiện ở trận đánh tại Đảo Bánh Ngọt với băng hải tặc Mũ Rơm. Với những điều này, Big Mom xứng đáng là nhân vật nữ mạnh nhất trong truyện One Piece.Truyện One Piece 1

Tsuru

Với chức danh là phó đô đốc hải quân, Tsuru được xem là người phụ nữ có sức mạnh và quyền lực to lớn. Ngay khi bà 63 tuổi, bà vẫn có khả năng gieo rắc nỗi sợ cho Doflamingo. Ngoài ra, bà còn sở hữu trái ác quỷ Woshu Woshu no Mi hệ Paramecia, quả này cho phép người sử dụng “giặt tẩy” bất cứ thứ gì hoàn toàn theo nghĩa đen.

Ngoài ra, bà còn sở hữu Haki như các phó đô đốc khác, vì thế bà Tsuru là một người khó nhằn với các tên hải tặc xấu xa.

Boa Hancock

Trong truyện One Piece đâu mới là nhân vật nữ mạnh nhất? 1
Boa Hancock sở hữu trái ác quỷ Mero Mero no Mi

Hancock sở hữu sức mạnh thể chất khá lớn, và được biết như một chiến binh mạnh nhất bộ tộc Kuja. Với tốc độ chiến đấu và sự nhanh nhẹ của mình, Boa Hancock luôn chiếm được thế thượng phong khi chiến đấu tay đôi.

Bên cạnh đó, sở hữu trái ác quỷ Mero Mero no Mi còn giúp cô có thể sử dụng cảm xúc đồi trụy, ham muốn của đối phương để hóa đá người đó. Cô còn có Haki vũ trang lẫn Haki bá vương, đây cũng chính là điều giúp cô có tên trong bảng xếp hạng nhân vật nữ mạnh nhất trong truyện Fantasy One Piece.

Charlotte Smoothie

Với số tiền truy nã lên đến 932 triệu Beri, cô là một trong những thành viên mạnh nhất băng Big Mom. Sở hữu thêm năng lực từ trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi, Smoothie có thể hút chất lỏng trong mọi vật thể bằng cách vắt chúng ra như một chiếc khăn.

Không chỉ vậy, cô còn có thể dùng năng lực đó để tự vắt chất độc trong cơ thể mình ra, khả năng này hoàn toàn có thể thực hiện ngay cả khi cô không cần dùng tay để chạm vào, chỉ cần sử dụng kiếm của mình.

Catarina Devon

Là một trong những tội phạm nữ nguy hiểm nhất trong truyện One Piece, cô đã từng bị giam cầm trong ngục Impel Down ở tầng tội phạm nguy hiểm cấp độ 6. Tuy nhiên, năng lực của cô vẫn chưa được thể hiện nhiều trong truyện, chỉ biết cô đã ăn trái ác quỷ Inu Inu no Mi hệ Zoan thần thoại. Trái ác quỷ có hình dạng hồ ly chín đuôi, cho phép người sử dụng biến thành bản sao của bất kỳ ai.

Stussy

Trong truyện One Piece đâu mới là nhân vật nữ mạnh nhất? 2
Stussy sở hữu sóng xung kích mạnh mẽ

Stussy là một thành viên CP-0, cao nhất trong tổ chức Cipher Pol. Cô sở hữu sức mạnh không thể đùa được, nhưng lại chưa được thể hiện nhiều.

Khi đọc truyện One Piece, có thể thấy chỉ với lực đẩy của một ngón tay cô đã tạo ra được sóng xung kích mạnh mẽ. Ngoài ra, cô còn được đào tạo về Lục Thức, đây là kỹ năng chiến đấu đỉnh cao mà đa số các thành viên trong Cipher Pol đều có.

Reiju Vinsmoke

Do được bố cải tiến gen từ nhỏ, Reiju sở hữu sức mạnh thể chất khác hơn người thương, cộng thêm quá trình tập luyện khắt khe từ khi còn nhỏ, điều này giúp cô trở nên khó đối phó.

Cô còn có khả năng như một nữ độc dược, dễ dàng hút độc hay tiết ra độc tố từ cơ thể mình, sau đó kết hợp nó với các đòn tấn công vật lý. Có thể thấy rõ điều này trong trận với Charlotte Smoothie.

Carrot

Carrot mang trong mình dòng máu của một chiến binh bẩm sinh, vì cô là người tộc Mink cô có thể sử dụng được các dòng điện. Ngoài ra, Carrot còn sở hữu sức chịu đựng phi thường và sức mạnh Sulong mỗi khi trăng tròn. Nhờ đó, thể trạng và tốc độ của cô được tăng lên tối đa. Tuy nhiên điểm yếu của cô là có thể kiệt sức nếu biến hình quá lâu.

Nico Robin

Trong truyện One Piece đâu mới là nhân vật nữ mạnh nhất? 3
Nico Robin nhanh nhẹn và linh hoạt

Robin có thể được xem là nhân vật nữ chính được yêu thích nhất khi đọc truyện tranh One Piece bởi kiến thức uyên bác của mình. Tính cách của Robin có phần lạnh lùng nhưng đồng thời lại rất đáng yêu.

Mặc dù không sở hữu sức mạnh thể chất như nhân vật nam, nhưng cô rất nhanh nhẹn và linh hoạt. Sở hữu trái ác quỷ Hana Hana no Mi, Robin có thể mọc các chi của mình trên bề mặt khác, kể cả con người và dùng chúng để tấn công đối phương hoặc trong những trường hợp cần thiết.

Monet

Vì là một người chim nên Monet rất giỏi bay lượn, móng vuốt của Monet cũng có thể dùng để chiến đấu với địch. Cô là một chiến binh mạnh mẽ có thể đấu tay đôi với Luffy và Zoro mà không hề có nhiều khó khăn.

Sở hữu trái ác quỷ Yuki Yuki no Mi, một trong những trái ác quỷ hệ Logia, Monet có thể kiểm soát được tuyết.

Trên đây là bảng xếp hạng nhân vật nữ mạnh nhất trong truyện One Piece, bảng xếp hạng này dựa vào sức mạnh, mức độ chiến đấu, cấp bậc từ hải quân cho đến hải tặc. Cùng trải nghiệm đọc truyện One Piece để có thêm thông tin chi tiết về các nhân vật trên nhé!

Đọc truyện smut

2 Gợi Ý Đọc Truyện Smut “Người Lớn” Có Dàn Mỹ Nhân Lầy Vô Đối

vụng trộm ntr 1

Những “Khúc Cua” Hết Hồn Của 4 Truyện Vụng Trộm, NTR