in

Truyện Nhập Cốt Noãn Hôn Và Top 4 Manhua Hay Tương Tự

truyện nhập cốt noãn hôn

Truyện Nhập Cốt Noãn Hôn đang dần đến cao trào khi Phong Hành Lãng đã thật sự phát sinh tình cảm với Tuyết Lạc, việc còn lại là chờ cô nàng Lọ Lem này hiểu được trái tim của mình. Trong lúc chờ chương mới của truyện, dưới đây là top 4 truyện có nội dung tương tự rất đáng đọc!

Bá tình ác thiếu: dạy bảo tiểu đào thê

truyện nhập cốt noãn hôn 1

Nếu như nhân vật chính của bộ truyện Nhập cốt noãn hôn là một Nhị thiếu gia cao lãnh nắm trong tay một nền kinh tế lớn, thì trong truyện Bác tình ác thiếu: dạy bảo tiểu đào thê, nam chính Nam Cung Hàn cũng là một nhân vật tầm cỡ ngang ngửa với Phong Hành Lãng.

Câu chuyện nói cuộc gặp gỡ rất vô tình của Nam Cung Hàn và Mạn Đình, để lại bao nhiêu hiểu lầm và vướng mắc, sau cuộc gặp gỡ định mệnh đó, một mình Mạn Đình phải nuôi 2 đứa con nhỏ thật vất vả. 

Cho đến một ngày, Mạn Đình trở thành thư ký của Nam Cung Hàn, mọi chuyện từ đây mới dần dần được hé lộ. Độc giả có thể nhanh chóng nhận thấy được sức mạnh của máu mủ tình thân là có thật, Nam Cung chủ tịch lạnh lùng băng lãnh nhưng đứng trước các con của mình cũng không thể không “tan băng”.

Hôn trộm 55 lần

truyện nhập cốt noãn hôn 2

Không có gia thế khủng và tài khoản ngân hàng dạt dào những con số đếm không xuể như Phong Hành Lãng của truyện Nhập cốt noãn hôn, nhưng nếu chỉ xét riêng về tính cách thì hẳn là Cẩn Niên của bộ truyện Hôn trộm 55 lần không khác gì anh em của Phong Hành Lãng. 

Cẩn Niên và An Hảo đã quen biết và từng có thời gian mặn nồng bên nhau hơn 10 năm liền. Guồng quay của cuộc sống đã vô tình làm cho tình cảm của họ không ngừng gặp phải những chông gai trắc trở. Có thể nhìn ra được tính cách xấu xa tra nam của Cẩn Niên là do tiền tài danh vọng làm cho bị biến chất, nhưng chắc chắn một điều không sai đi đâu được, là tình cảm sâu sắc của anh dành cho An Hảo là chưa từng có một giây bị lung lay bởi bất cứ điều gì.

Nam thần luôn muốn chọc ghẹo ta

truyện nhập cốt noãn hôn 3

Trong tình tiết của truyện Nhập cốt noãn hôn chắc chắn có một điều làm cho rất nhiều độc giả xốn xang khó chịu, đó là việc Phong Hành Lãng không chịu sớm nói rõ mối quan hệ của anh và Tuyết Lạc ra để cô hiểu, lại còn coi việc hiểu lầm đó là “thú vị”. 

Vì không hiểu rõ được bản thân đã gả cho Phong Hành Lãng, nên Tuyết Lạc cứ nghĩ mình là vợ của Lập Hân, miệng cứ không ngừng xưng hô chị dâu với Hành Lãng và luôn có thái độ đối đầu với những ân cần dịu dàng của Hành Lãng. Cho đến chương hiện tại của truyện, mối quan hệ giữa họ vẫn như là oan gia ngõ hẹp.

Và khi nói đến oan gia ngõ hẹp thì không thể quên cặp đôi Châu Mộ Phàm và Trình Giai Giai trong bộ truyện Nam thần luôn muốn chọc ghẹo ta được. Nếu nói Tuyết Lạc là một cô gái tốt tính, đang tuổi sinh viên tung tăng vui vẻ thì Giai Giai cũng là kiểu nữ chính như thế, và Châu Mộ Phàm thì có khả năng ăn nói không thua kém gì Phong Hành Lãng. Cách mà Mộ Phàm và Giai Giai ở cạnh nhau chắc chắn sẽ làm cho độc giả được “giải tỏa” phần nào khi chờ chương mới của truyện Nhập cốt noãn hôn.

Nhạ thượng thủ tịch tổng tài

truyện nhập cốt noãn hôn 4

Trong truyện manhua Nhạ thượng thủ tịch tổng tài, độc giả sẽ nhìn thấy một tổng tài xuất chúng, vẻ ngoài anh tuấn, tính tình phóng khoáng nhưng cũng rất ma mãnh… tóm lại là không khác gì xa so với hình tượng của Phong Hành Lãng trong truyện Nhập cốt noãn hôn.

Tần Tấn Dương là một tổng tài nhiều tiền lắm của, tính cách vặn vẹo và vô tình phải lòng Thiên Ái – một cô gái có tính tình trong sáng, luôn đối xử dịu dàng hiền hòa với mọi người, trừ Tấn Dương ra, điều này khiến anh càng thấy Thiên Ái khó chinh phục, anh lại càng thích thú.

Nói đến thân phận thì cuộc sống của Thiên Ái và Tuyết Lạc không hề khác xa nhau, cả hai đều lớn lên và có sự gắn bó đầy tình yêu thương chân thành với trại mồ côi nơi hai cô gái này lớn lên. 

Và trước sự tấn công vừa mãnh liệt vừa bá đạo nhưng không hề thiếu đi sự dịu dàng và quan tâm bảo vệ, Tấn Dương đã không ít lần làm cho Thiên Ái rung động, chuyện tình của họ diễn ra nhẹ nhàng với màu sắc tươi sáng đáng yêu.

Trên đây là 4 tác phẩm manhua có nội dung và hình tượng nhân vật khá tương đồng với bộ truyện Nhập cốt noãn hôn dành cho các fan của bộ truyện “giết thời gian” trong lúc chờ chương mới.

truyện h-mate

Top 4 Truyện Nóng Bỏng Không Kém Truyện H-Mate

Hijikata gintama

3 Nam Nhân Vật Có Tính Cách Giống Với Hijikata Gintama