in

Truyện Người Yêu Ẩn Hình Của Ảnh Đế: Yêu 1 Hồn Ma Cũng Là Yêu

Truyện Người Yêu Ẩn Hình Của Ảnh Đế: Yêu Một Hồn Ma Cũng Là Yêu

Truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế là một tác phẩm thú vị, kể về một nam minh tinh đang nổi và một hồn ma của nữ diễn viên thực lực vừa qua đời. Câu chuyện về người và ma không chỉ đem lại cho người xem những khoảnh khắc hài hước khó đỡ, mà còn là nhiều tình tiết sâu lắng xúc động lòng người.

Sơ lược nội dung truyện

Sơ lược nội dung truyện người yêu ẩn hình của ảnh đế

Nữ chính trong truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế là một nữ diễn viên nhạc kịch thực lực, trong giới chuyên môn cô rất có tiếng và được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Mà thế giới nhạc kịch của cô, lại rất không thích các thần tượng mới nổi. Thực ra thì giới thần tượng cũng không mấy thực sự đánh giá cao giới nhạc kịch. 

Hai bên không hẳn như nước với lửa, nhưng vẫn luôn tồn tại những cái gọi là ganh đua với nhau. Thần tượng không vui vì bị so sánh vô tội vạ với các diễn viên nhạc kịch, còn các diễn viên nhạc kịch lại chẳng vui nổi vì không có lưu lượng và thù lao cao như thần tượng. 

Vào cái ngày mà tin tức về nam thần đang chiếm lưu lượng cao nhất hiện nay “quay về nơi sơ tâm” là sân khấu nhạc kịch được tung ra, nữ chính lại không may gặp tai nạn. Cô qua đời tại chỗ và khi hồn phách cô lưu lạc đến nơi của nam thần nọ, chỉ còn nhớ mỗi chuyện gặp tai nạn. Từ đó, cuộc đời của nam thần bỗng dưng có thêm một “người”, mà người này chỉ có mỗi anh mới nhìn thấy và chạm vào được…

Nhân vật chính của truyện

Nữ chính Sở Tiêu Tiêu

Nữ chính Sở Tiêu Tiêu

Sở Tiêu Tiêu – nữ chính của truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế, là một diễn viên kịch sân khấu nổi tiếng sáng giá, vừa mới chân ướt chân ráo bước chân vào thế giới phim ảnh, nhận kịch bản chưa bao lâu thì bị xe tông chết. 

Đến khi tỉnh dậy thì thấy bản thân đang nằm ở trên người của nam thần Cố Hàn Tinh. Dù không biết vì lý do gì mình chết đi lại không như người đời hay nói là phải đi đầu thai gì đó, mà lại có mặt ở nhà của Hàn Tinh, nhưng cô vẫn lạc quan cho rằng đây chính là duyên phận đặc biệt gì đó.

Nam chính Cố Hàn Tinh

Nam chính Cố Hàn Tinh

Siêu sao đang rất nổi tiếng và được nhiều người hâm mộ, tuy vậy, anh vẫn có nhiều người không thích mình. Anh có một người bà – cũng chính là người đã đi xin lá bùa nhân duyên, kết nối duyên phận của anh và Sở Tiêu Tiêu lại với nhau. 

Không những bà nội, mà bà cố của Hàn Tinh cũng là một nhân vật đặc biệt, còn có nghiên cứu về u linh và cách để “chăm sóc” cho u linh. Dù không tin tưởng cho lắm nhưng Hàn Tiêu vẫn dựa theo quyển sổ tay mà bà cố để lại, dùng thông tin trong đó để chăm sóc cho cô bạn gái duyên ma của mình.

Review truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế

Review truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế

Truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế là một bộ truyện ngôn tình hài hước, truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, thế giới giải trí với hai nhân vật chính là diễn viên và thần tượng. Kịch bản truyện sáng tạo với nhiều tình tiết hư ảo đan xen vào thế giới thực tế, đem lại cho người xem một món ăn tinh thần mới mẻ. 

Truyện mở đầu khá khó thuyết phục độc giả, nhưng từ khởi đầu đó tác giả đã thành công dẫn dắt của người xem đi qua từng giai đoạn một, với đầy đủ chi tiết và tình tiết được sắp xếp đến nơi đến chốn, rồi sau đó đẩy cảm xúc lên đến cao trào, thành công biến một cốt truyện từ vô lý thành có lý. 

Đó là hành trình dài đầy biến cố với nhiều âm mưu, sự tính kế, sắp đặt, người lừa ta dối… tất cả cứ nối tiếp nhau lấp đầy con đường từ một diễn viên thần tượng chuyển mình thành diễn viên thực lực của Cố Hàn Tinh, mà người luôn âm thầm ẩn hình bên cạnh động viên và giúp đỡ anh chính là Sở Tiêu Tiêu.

Truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế lấy cốt truyện khá quen thuộc nếu độc giả là một fan của phim ma Thái, đặc biệt là với những mối tình giữa người và ma. Thế nhưng, chính sự sáng tạo của tác giả đã khiến cho tác phẩm này có nét đặc sắc riêng, nhất là ở những khoảnh khắc can trường của nữ chính, và sự cảm động trong sự chân thành của hai nhân vật chính.

Năm Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte: Đặc Sắc 1 Webtoon Harem Đậm Màu Cổ Tích

Năm Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte: Đặc Sắc 1 Webtoon Harem Đậm Màu Cổ Tích

Truyện Tranh Tầm Tần Ký - Xuyên Không Về Thời Chiến Quốc Cứu Anh Tần

Truyện Tranh Tầm Tần Ký – Xuyên Không Về Thời Chiến Quốc Cứu Anh Tần