in

Truyện người Cùng Nhà Và 4 Đam Mỹ Hiện Đại Không Thể Để Lỡ

Truyện Người cùng nhà

Truyện Người cùng nhà gần đây đang thu hút sự chú ý của đông đảo độc giả, trong lúc chờ chap mới TruyenVN sẽ đề cử cho độc giả một số tựa truyện đam mỹ hiện đại hấp dẫn tương tự.

Người Cùng Nhà

Truyện Người cùng nhà 2

Truyện Người cùng nhà kể về một thanh niên tên Jin Won đã 29 tuổi nhưng đường công danh sự nghiệp cứ lận đận lao đao, mãi không thể yên ổn nên anh đã quyết định học thi công chức. Nhưng ở tuổi này rồi lấy đâu ra một việc làm tạm thời để anh có thể vừa làm vừa học?

Vừa khéo, người chị gái xinh đẹp của anh hai tháng trước đã tái hôn cùng một người đàn ông trung niên, chính thức trở thành phu nhân của một đại gia cách cô gần 20 tuổi. Nhưng vấn đề không nằm ở chuyện tuổi tác của hai vợ chồng. 

Vấn đề nằm ở con trai của chồng và mẹ kế, cả hai người dường như không thừa nhận và chấp nhận được sự có mặt của đối phương trong nhà. Thế nên, cậu con trai là Kyung Ha, đã dọn ra ngoài sống một mình. Việc cậu tự dưng trở tính trở nết khiến cha và mẹ kế rất lo lắng. 

Để giải quyết vấn đề này thì chị của Jin Won đã nhờ anh đến làm “quản gia” cho Kyung Ha, quan tâm chăm sóc cậu nhóc này nhiều một chút…

Với kết cấu truyện sống chung nhà, một trong hai công – thụ trái tính trái nết, khó chịu khó chiều khiến bạn thích thú thì các tựa truyện sau đây cũng sẽ thu hút bạn không kém!

Mối Quan Hệ Không Hoàn Hảo

Truyện Người cùng nhà 3

Điểm chung của truyện Mối quan hệ không hoàn hảo và truyện Người cùng nhà là có nhân vật cực kỳ có chiều. Nếu Kyung Ha là kiểu cậu chủ nhỏ giận dỗi khó dỗ, thì Đằng Thụy Vũ lại là một người đã trưởng thành và vô cùng xuất sắc. 

Sở hữu chỉ số IQ cao và phẩm vị với vạn vật xung quanh đều ở mức “khủng bố” hơn người người, nên ai cũng rất khó tiếp cận anh.

Nội dung của truyện kể về cặp đôi Cảnh sát và Thám tử cùng nhau hợp tác phá án. Sự nhạy bén của Tiền Thác cộng với khả năng suy luận thần tốc cao siêu của Thụy Vũ đã khiến cho cặp đôi trở thành truyền kỳ trong giới. 

Thế nhưng, mỗi người đều có một thế giới riêng, một nỗi khổ riêng. Mãi cho đến khi nỗi niềm sâu kín bằng nhiều cách lật mở trước mặt đối phương, bị người trước mặt dùng chân tâm để đối đãi, mới dần dần phục hồi vết thương tận sâu trong lòng. 

Lang Quân, Xin Đừng…!

Truyện Người cùng nhà 4

“Bá khí” ngời ngời của Lục Bạch Lang trong truyện Lang quân, xin đừng chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy quen thuộc khi nhớ đến niên hạ công Kyung Ha của truyện Người cùng nhà. 

Truyện bắt đầu khi người đứng đầu của tộc người thú cần tìm gen con người để phát triển hệ gen đang dần cạn kiệt của tộc. Và mặc cho định kiến về loài người của Lục Bạch Lang là xấu xí, nghèo túng, đáng khinh không đáng yêu… thiên mệnh của anh vẫn cứ là một con người. 

Cố Hiểu Bồi – một nam thanh niên vừa tốt nghiệp đã bị thất nghiệp khi liên tiếp không thể xin được việc, đã vô tình “nhặt” một con sói vào nhà. 

Ngỡ đâu là chó bình thường, đằng này là một con sói vừa “ngửi” mùi của Cố Hiểu Bồi đã bắt đầu “say sóng” nhưng miệng vẫn cứ liên tục khinh này khinh nọ, đợi ngày tự vả!

Đâu Phải Tại Tui Muốn Giả Gái

Truyện Người cùng nhà 5

truyện Đâu phải tại tui muốn giả gái, cả hai nhân vật Cố Phản và Lâm Tử Tranh đều không phải dạng “khó ưa khó chiều”, mà chính vì tình huống của cả hai hơi “tréo ngoe” khiến cho cả hai người đều khá khó xử.

Ngoại trừ tính cách của Cố Phản có phần hơi cứng nhắc cố chấp và mắc bệnh “kỵ nữ sắc” thì anh đúng là con người hoàn hảo. Nhưng không hiểu sao trước mặt thư ký Lâm Tử Tranh lại không hề có chút cố kỵ nào, “cô thư ký” này thực ra đã làm gì để lay chuyển Cố Tổng vạn người mê của công ty?

Sự thật là bởi vì số tiền lương gấp 3 những chỗ khác, nên dù có yêu cầu Lâm Tử Tranh – đường đường một nam thanh niên giả gái đi làm anh cũng đồng ý. Thế nhưng sự xinh đẹp nữ tính của Lâm Tử Tranh vậy mà lại vượt trí tưởng tượng của mọi người, thành công trở thành “nữ nhân duy nhất” của Cố Tổng. 

Hai nhân vật của truyện đam mỹ này tuy không sống chung như truyện Người cùng nhà, nhưng nhìn cách cả hai ngày ngày ở cùng văn phòng, đi cùng xe, cùng gặp đối tác, cùng ra ngoài… kè kè bên nhau thì chẳng khác gì một cặp đôi…

Trên đây là 4 tựa truyện đam mỹ có nội dung, nét vẽ và cốt truyện hay ho không hề thua kém truyện Người cùng nhà. Trong lúc chờ chap mới của truyện để biết về diễn biến tình cảm của Kyung Ha và Jin Won, độc giả của thể “giải khuây” cùng các tựa truyện vừa được giới thiệu.

fitness manhwa 2

3 Bộ Truyện Chủ Đề Fitness Manhwa Có Tạo Hình Nhân Vật Cực Đỉnh

Edogawa Ranpo Ijinkan 1

[Review] Edogawa Ranpo Ijinkan: Nơi Tội Ác Phơi Bày