in

Truyện Ngôn Tình 2020: Nên Chọn Cổ Đại Hay Hiện Đại?

truyện ngôn tình 2020

Truyện ngôn tình 2020 với nhiều tựa thuộc thể loại cổ trang, một số khác lại là những bộ truyện hiện đại với cốt truyện đa dạng. Tiêu biểu, với nhiều khúc “cua gắt” và lắm pha lái lụa của tác giả khiến 4 bộ truyện dưới đây nhận được rất nhiều sự quan tâm. 

Nhập Cốt Noãn Hôn: Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim

truyện ngôn tình 2020 1

List truyện ngôn tình 2020 hiện đại vẫn đang là địa bàn khá hot của nhiều tựa truyện hiện đại, bộ truyện Nhập cốt noãn hôn: Tà tính lão công hắc thiên kim đã được nhiều độc giả cho rằng có nội dung lôi cuốn, hấp dẫn ngay từ những chương đầu tiên.

Truyện khai thác đề tài hào môn thế gia với sự sáng tạo không giới hạn, tác giả đã làm nên một sức hút khó cưỡng cho độc giả với sự xuất hiện đầy cường hào bá khí của hai nam nhân thuộc diện “con nhà khá giả, bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” là Thi Thành Hà và Thi Thành Minh.

Hai nam chính đây cũng là điểm nhấn quan trọng nhất của truyện, thân là em trai nuôi của Thi Thành Hà nhưng cậu em Thi Thành Minh luôn kiếm chuyện với ông anh. Còn về phần nữ chính, cô nàng và nam chính Thi Thành Hà có một địa điểm gặp gỡ hết sức đặc biệt mà chắc chắn không truyện ngôn tình nào “đụng hàng” nổi, họ đã gặp nhau ở… nhà xác.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi

truyện ngôn tình 2020 2

Đại diện truyện cổ trang thuộc hàng “hài bựa khó đỡ” của list truyện ngôn tình 2020 chắc chắn không thể quên được bộ truyện Gay rồi! Cái đó thành tinh rồi, truyện xoay quanh một cặp đôi nam nữ chính bựa không thể tả, và đồng thời còn là đất diễn của vô số cặp đôi huyền thoại khác. 

Đặc sắc của truyện chính là, các nhân vật trong truyện phần lớn đều mang hình người, chính xác hơn là “vật biến thành người”, và căn cốt của chúng toàn là những đồ vật tưởng như rất tầm thường trong đời sống hằng ngày. 

Nàng nữ chính của truyện cũng không ngoại lệ, được biến thân từ một quyển xuân cung đồ, tên gọi Tiểu Hoàng Thư. Còn nam chính của bộ truyện là Tô Hoành – một Quốc sư uy nghiêm thế nhưng lại hết lần này đến lần khác bị bôi nhọ bởi sự hiểu lầm không cố ý gây ra từ A Hoàng.

Bởi sự không đồng nhất về giống loài và “thể loại”, mà những cặp đôi trong truyện đã đem đến nhiều tình huống bất ngờ, hài hước khó đỡ cho độc giả. Chi tiết đổi mới và biến tấu trong từng chương cũng là một điểm cộng khiến cho truyện càng lúc càng hấp dẫn.

Nam thần luôn muốn chọc ghẹo ta

truyện ngôn tình 2020 3

Truyện ngôn tình 2020 chưa bao giờ thôi thú vị với sự cua gắt của nhiều tài năng mới trong làng sáng tác truyện tranh thể loại tình cảm hiện đại mùi mẫn. Tác giả của bộ truyện Nam thần luôn muốn chọc ghẹo ta hẳn sẽ làm cho độc giả cảm thấy hoang mang nhẹ với xuất thân đầy bá khí của nam chính.

Những tưởng là chuyện thanh xuân vườn trường với nhiều màn mùi mẫn giữa thầy và trò, nhưng không. Nói về nhân vật Châu Mộ Phàm, độc giả ngạc nhiên về anh ta một, choáng váng với tay lái lụa của tác giả hẳn sẽ đến mười phần.

Nữ chính là Trình Giai Giai, một nữ sinh đại học đang vất vả vừa làm thêm vừa cày cuốc cho đủ học phần, mong ngày bình an tốt nghiệp, nhưng không may, vào một ngày nọ cô đã chọc giận đại nam thần người người ngưỡng mộ rồi. Chuyển biến tình cảm của đôi chính và đôi phụ đều có điểm đáng yêu riêng.

Triều Đình Có Yêu Khí

truyện ngôn tình 2020 4

“Pick” cuối cùng là bộ truyện Triều đình có yêu khí, thuộc thể loại cổ trang hài hước và được độc giả đánh giá là truyện ngôn tình 2020 có cốt truyện thú vị. Trong thế giới của truyện, người và yêu tinh cùng chung sống hòa thuận với nhau dưới một bầu trời, cùng có chức phận như nhau nhưng đâu đó vẫn tồn tại nhiều âm mưu thế lực chìm trong bóng tối. 

Truyện hài hước với chàng nam chính Trang Tử Câm liêm sỉ rơi rụng lung tung nhưng không bao giờ thừa nhận, vốn rất để ý đế nữ chính Thẩm Khanh Chi – một cô nàng vì sự sinh tồn mà phải là tiểu đệ của hắn. 

Với tấm lòng bao la bác ái, không phân biệt đối xử với bất kỳ giống loài nào, với Thẩm Khanh Chi, chỉ cần đáng yêu là đáng được trân trọng, thậm chí đem về nuôi mặc dù cô nàng đến cả thân mình cũng khó lo. Từ đó mà thành ra việc suốt ngày đi làm tay chân cho Trang Tử Câm, đồng thời để hắn làm khó hết lần này đến lần khác.

4 truyện ngôn tình 2020 vừa được giới thiệu trên đây là 4 “pick” khá xịn xò cho các fan yêu thích các bộ ngôn tình lãng mạn nhưng không quá ủy mị, sướt mướt. Thay vào đó là những nàng nữ chính rất có cá tính, các anh nam chính thì vừa bá vừa soái ngút trời.

Đọc Smut Manga Diễm Tình Với 4 Bộ Truyện Đầy Mướt Mát

Đọc Smut Manga Diễm Tình Với 4 Bộ Truyện Đầy Mướt Mát

đọc truyện yaoi

4 Lựa Chọn Đọc Truyện Yaoi “Ngon Lành” Cho Các Hủ