in

5 truyện ngắn đam mỹ mới ra vài chương đã đốn tim độc giả

truyện ngắn đam mỹ 5

Những truyện ngắn đam mỹ luôn có một sức hút lạ lùng, không chỉ ở chỗ cốt truyện đơn giản mà còn nhờ vào sự xuất hiện của các nhân vật đáng yêu, tính cách thú vị.

Biểu đồ của linh mục

truyện ngắn đam mỹ 1

Truyện ngắn đam mỹ Biểu đồ của linh mục diễn ra với nhịp điệu điềm tĩnh của một chốn làng quê hoang vắng. Ở đó có một vị linh mục trẻ tuổi, tên là Edward, vừa được chuyển đến để kế thừa các công việc ở nhà thờ. Người chủ nhiệm trước đó có một người bạn và anh ta đã đưa Edward đến thăm với hy vọng cậu có thể dùng năng lực của mình giải trừ lời nguyền trên người của Cliff. 

Cliff từng là một chiến binh vĩ đại nhưng vì trúng phải lời nguyền mà không thể sống một cuộc sống như người bình thường nữa. Anh lui về ở ẩn và sống một cuộc sống đầy bí ẩn. Cho đến khi gặp được Edward, một Cliff tưởng như luôn khép kín đã rất tự nhiên mà mở lòng mình với cậu, tình nguyện để cậu giúp mình phá giải lời nguyền.

Phòng ngủ 1001

truyện ngắn đam mỹ 2

Ít thoại và ngập tràn những khung hình màu sắc hường phấn đáng yêu là những gì được dùng để miêu tả sơ lược về truyện ngắn đam mỹ này. Truyện tranh Phòng ngủ 1001 không có quá nhiều khung thoại, chủ yếu là những lời đấu tranh tư tưởng của em thụ và những hành động thả thính cực khéo của bạn công. 

Hai nhân vật chính là những nam sinh sống trong cùng một phòng ở ký túc xá và giường của cả hai cùng ở tầng hai và rất gần nhau. Trên lớp thì một người ngồi trước một người ngồi sau. Đọc truyện sẽ thấy, vũ trụ của em thụ đáng yêu này chỉ xoay quanh một người duy nhất, không ai khác chính là người bạn cùng phòng của em ấy.

Siêu sao trứ danh

truyện ngắn đam mỹ 3

Là một trong số ít truyện ngắn đam mỹ thể loại trọng sinh của giới giải trí có bản truyện màu, truyện Siêu sao trứ danh là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Vân Tu. Anh từng là một diễn viên, nhưng cuộc sống trước đây của anh không tốt đẹp. 

Vân Tu của đời trước bị người trong giới showbiz phát hiện là gay, từ đó xa lánh, làm cho sự nghiệp của anh gặp không ít khó khăn. Vất vả bám víu vào nghề nghiệp yêu thích của mình được vài năm, Vân Tu xui xẻo bị tai nạn mà qua đời sớm. 

Nhưng ông trời đã cho anh cơ hội thứ hai để sống, Vân Tu trùng sinh vào thân xác của một thanh niên cô độc khác. Nhận thức được đây là cơ hội hiếm có nên Vân Tu quyết định sẽ lần nữa chinh phục giới giải trí, lợi dụng thân hình cao mét tám và gương mặt thanh tú, anh lần nữa đi casting. 

Tại buổi tuyển chọn Vân Tu đã dùng diễn xuất chân thành của mình thuyết phục được vị Đại Boss của công ty giải trí tầm cỡ Quốc tế. Cuộc đời của Vân Tu từ khi gặp được Đại Boss Phong Cảnh đã không còn lầm lũi như trước nữa, thay vào đó là một cuộc sống mới, rực rỡ an yên hơn rất nhiều.

Ánh nắng rực rỡ của Tinh Trình

truyện ngắn đam mỹ 4

Nằm trong top các truyện ngắn đam mỹ mới ra được nhiều độc giả ủng hộ, bộ truyện Ánh nắng rực rỡ của Tinh Trình cũng là một câu chuyện có bối cảnh là giới showbiz. 

Câu chuyện mở ra khi Tinh Trình – một diễn viên trẻ tuổi đầy tiềm năng vừa từ nước ngoài trở về nước. Trong tiếng reo hò của các fan hâm mộ, Tinh Trình sớm nhận được lịch trình của công việc mới ở nước nhà. 

Theo như lời của quản lý, Tinh Trình sẽ được vào vai chính của một bộ phim đam mỹ, mà bạn đồng diễn của Tinh Trình là Du Minh hiện đang rất nổi tiếng cùng danh hiệu “Ảnh đế” chói lóa. Bởi vì tài năng và tính cách của Du Minh rất có khí thế áp đảo người khác, thế nên đối với Tinh Trình, công việc này thật sự quá sức. 

Mà cảnh đầu tiên hai người quay cùng nhau, lại là cảnh ở trên giường, khiến cho Tinh Trình chưa kịp ra trận đã muốn vội vàng nhận thua ngay cho xong…

Hắn từ địa ngục mà đến

truyện ngắn đam mỹ 5

Hiểu Phàm của truyện Hắn từ địa ngục mà đến là một nhà soạn nhạc tài năng, nhưng lại ngây thơ đặt trái tim ở lầm người. Là bạn trai trước kia của Hiểu Phàm, Hạ Ngôn đã tìm mọi cách để dỗ dành cậu để rồi không lâu sau đó chiếm đoạt tác phẩm của Hiểu Phàm, một mình tư lợi từ trên công sức của người khác. Hạ Ngôn và Hiểu Phàm vì điều này mà cũng không thể ở bên cạnh nhau được nữa. 

Thế nhưng, Hiểu Phàm không hề hay biết rằng suốt thời gian qua cậu luôn được một Ma Vương bí ẩn sống dưới… cống theo dõi. Hắn đã tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm người làm chủ giai điệu khiến hắn rung động. 

Với một câu “Không thể để ngươi thoát nữa, tân nương của ta”, Ma Vương đã thành công chiếm lấy trái tim của vô số độc giả nữ.

Top 5 truyện ngắn đam mỹ trên đây vừa có yếu tố pháp thuật kỳ bí, vừa là những trang truyện màu thể hiện một tình yêu đơn thuần đáng yêu, kể cả những cuộc tình ngang trái trắc trở nhưng cuối cùng đều có một kết thúc viên mãn. 

truyện đam mỹ học đường 2

5 truyện đam mỹ học đường cho fan thích “hài – ngọt”

truyện đam mỹ trinh thám

4 Truyện đam mỹ trinh thám “hack não” nhưng đầy hấp dẫn