in

Truyện Nếu Em Vui – Trào Lưu Cho Bạn “Ăn Thịt” Vợ Mình

Truyện Nếu Em Vui - Trào Lưu Cho Bạn “Ăn Thịt” Vợ Mình

Các fan trung thành của manhwa chắc đã từng đọc qua vô số bộ truyện với main có một con “ciu” thần kỳ như là phát sáng, phát điện, cong 45 độ hay thậm chí có tới 4 lò phản ứng hạt nhân. Thế các bạn có biết main truyện Nếu Em Vui có cây hàng như thế nào không? Hãy cùng TruyenVN.com điểm qua vài nét đặc sắc của truyện nhé!

Tóm tắt Nếu Em Vui

truyện nếu em vui 1

Truyện Nếu Em Vui mở đầu bằng cuộc trò chuyện của 2 nam chính: Minchul và Taesu. Đã rất nhiều năm không gặp nhau, Taesu đột nhiên hẹn gặp người bạn tại nhà mình. Taesu vô tình bị tai nạn, việc đó khiến nửa thân dưới anh liệt hoàn toàn. Taesu sợ rằng mình không thể đáp ứng nhu cầu “giường chiếu” của vợ, cậu cũng không muốn vợ mình tìm người khác để giải tỏa. Đây là cách duy nhất giữ lửa cuộc hôn nhân này.

Vậy nên Taesu muốn nhờ Minchul quan hệ với người vợ xinh đẹp của mình. Bất ngờ trước yêu cầu của Taesu, thế nhưng Minchul làm sao cưỡng lại được nhan sắc quá “mlem” của vợ Taesu chứ! Cậu liền làm việc tốt là giúp bạn mình “thỏa mãn” cô vợ.

Sau lần đó, Minchul hoàn toàn say đắm cô vợ của Taesu, anh thậm chí còn ngày đêm nhớ mong hình ảnh cô ấy dù đang nằm kế vợ. Hai cuộc hôn nhân và những mối quan hệ chồng chéo này rồi sẽ đi về đâu? Cùng đón xem trên TruyenVN nhé.

Nhân vật chính trong truyện Nếu Em Vui

truyện nếu em vui 2

Trong truyện Nếu Em Vui, tần suất Minchul và Taesu xuất hiện là ngang nhau. Mặc dù nếu đem truyện lên bàn cân cùng các bộ manhwa khác thì Minchul mới là main, tuy nhiên trong tác phẩm manhwa này, cả 2 người đều đóng vai trò quan trọng như nhau.

Taesu là một vị giám đốc giàu có. Tác giả cho anh một tạo hình khá điển trai, anh luôn ngồi trên một chiếc xe lăn. Taesu rất yêu vợ mình, mặc dù dâng vợ cho người khác “chén” nhưng với những mối quan hệ không rõ ràng, Taesu luôn dễ dàng nổi cơn ghen. Đôi lúc anh còn kiềm hãm vợ, không cho cô ấy sự tự do.

Minchul là bạn của Taesu. Cậu chỉ muốn giúp bạn mình. Không ngờ sau vụ giao dịch kỳ lạ, Minchul không thể quên được hình ảnh vợ Taesu “rên rỉ” gọi tên mình. Đây lại là liều thuốc hâm nóng tình cảm vợ chồng của cậu. Minchul chỉ cần nhớ đến vợ Taesu là lại lôi vợ mình ra “làm”.

Ngoài hai nhân vật trên, người vợ Taesu cũng rất có đất diễn. Cô khá nhu nhược trong hành động của mình. Tạo hình cô quyến rũ nhất truyện, cho đến khi cô thư ký của Taesu xuất hiện. Người này đã chiếm hết “spotlight” của cô.

Điểm đặc sắc trong truyện Nếu Em Vui

truyện nếu em vui 3

Tuy có cốt truyện khá drama, không thiếu “gia vị” truyền thống làm nên một tác phẩm 18+ hấp dẫn đó là NTR, nhưng sự thực thì truyện Nếu Em Vui vẫn chưa gây được tiếng vang lớn trong làng truyện manhwa. Đồ họa có phần cứng nhắc của truyện tranh Nếu Em Vui là một điểm trừ khá lớn. Nếu so sánh về nét vẽ thì hiện nay có rất nhiều bộ manhwa lung linh hơn được nằm trên kệ truyện “người lớn”.

Tuy nhiên, ngay từ mở đầu đã khá ấn tượng với tình tiết gây shock, rất đáng để chờ mong những nội dung tiếp theo của bộ truyện, liệu tác giả sẽ tiếp tục “bẻ cua” và đưa những nhân vật chính đến những đâu.

Spoil nhẹ Nếu Em Vui

spoil truyện nếu em vui 4

Thế bạn đoán rằng Taesu là người đàn ông yêu vợ đến hi sinh bản thân ư? Truyện tranh 18+ Nếu Em Vui sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về giám đốc điển trai này. Khi người đàn ông quá mệt mỏi về chuyện vợ con, họ sẽ lao đầu vào làm việc. Taesu cũng giành nhiều thời gian trên văn phòng hơn, anh tất bật “giải quyết” công việc với cô thư ký.

Món đặc sản NTR là điều dường như không thể thiếu của thể loại này, nên chắc chắn cả Taesu cũng phải dính vào. Rất nhiều người dự đoán rằng, Minchul và cô vợ Taesu sẽ trở thành một cặp đôi. Nếu vậy thì liệu Taesu và cô thư ký có tiếp tục “lén lút” qua lại? Đây vẫn còn là một ẩn số.

Truyện Nếu Em Vui không chỉ đưa ra các tình tiết khó đỡ mà ngày càng tiến triển hơn với những mối quan hệ phức tạp giữa những nhân vật chính cùng những gương mặt mới xuất hiện. Dự đoán, việc vượt rào đầy ngạc nhiên giữa Minchul và vợ bạn sẽ là tiền đề tạo ra sự bứt phá mạnh mẽ trong tính cách của mỗi nhân vật, còn bứt phá như thế nào thì bạn đừng quên theo dõi các chương tiếp theo của bộ truyện này nhé. 

đạo làm chồng đảm 6

Đạo Làm Chồng Đảm – Làn Gió Mới Của Dòng Manga Comedy

Review truyện Cross and Crime

Truyện Cross And Crime: Ngoại Tình-Tình Yêu Hay Tiêu Khiển