in

Khám phá top manhua đam mỹ có cốt truyện cực xịn

manhua đam mỹ 2
Bộ truyện Đại giá thừa tướng từ khi được chuyển thể thành truyện tranh manhua đam mỹ đã khiến cho không ít hủ nữ phải chao đảo, thích mê vì cốt truyện cổ trang đầy hào khí

Cùng Truyenvn điểm qua top manhua đam mỹ có nội dung được xây dựng chặt chẽ, tạo hình nhân vật lôi cuốn cùng màu truyện vô cùng bắt mắt nhé!

Hóa long ký

manhua đam mỹ 1
Trong truyện, Mạc Thiên đã thề phải khiến những người từng hãm hại hắn phải hoàn trả gấp trăm lần

“Khai vị” cho top manhua đam mỹ là bộ truyện Hóa long ký, một tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, huyền huyễn của cặp đôi Mạc Thiên và sư tôn của mình. 

Kiếp trước Mạc Thiên đã dành cả ngàn năm để tu luyện, cá chép vượt long môn, hóa thân thành rồng. Ở thời khắc vừa vượt qua cửa tiên môn đã bị mưu hại, từ đó trở đi bị cô lập hoàn toàn rồi chết không toàn thây. Đến khi sống lại, Mạc Thiên đã thề phải khiến những người từng hãm hại hắn phải hoàn trả gấp trăm lần. Càng lún sâu vào quyết tâm trả thù của bản thân, Mạc Thiên càng biết được nhiều hơn về những âm mưu đen tối phía sau.

Đại giá thừa tướng

manhua đam mỹ 2
Bộ truyện Đại giá thừa tướng từ khi được ra mắt đã khiến cho không ít hủ nữ phải chao đảo, thích mê vì cốt truyện cổ trang đầy hào khí

Là một cái tên sáng giá trong làng đam mỹ, bộ truyện Đại giá thừa tướng từ khi được chuyển thể thành truyện tranh manhua đam mỹ đã khiến cho không ít hủ nữ phải chao đảo, thích mê vì cốt truyện cổ trang đầy hào khí, mỗi nhân vật cũng mang một khí chất bất phàm riêng. 

Bí mật sâu kín của Liễu Thuận Phong là một tên “cuồng em gái” thứ thiệt. Chỉ cần là việc liên quan đến muội muội Liễu Thừa Phượng thì hắn sẽ không ngại hy sinh bản thân, kể cả việc giả gái và thay em mình vào cung để tranh giành sủng ái với các phi tần khác của Lý Chí Phàm. 

Thế nhưng đó chỉ là mở màn cho những diễn biến gay cấn khác trong truyện. Càng về sau, những rối ren triều chính, phản trong loạn ngoài, Liễu Thuận Phong – Hữu thừa tướng đương thời của Đại Lương sẽ phải cùng vượt ngàn ải khó khăn để giúp đỡ Lý Chí Phàm bảo vệ non sông, giúp dân chúng an cư lạc nghiệp.

Ông bố đơn thân hàng tỷ

manhua đam mỹ 3
Với sự góp mặt của hàng loạt các tổng tài bá đạo, truyện tranh Ông bố đơn thân hàng tỷ là một trong những tựa truyện manhua đam mỹ nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng

Với sự góp mặt của hàng loạt các tổng tài bá đạo, truyện tranh Ông bố đơn thân hàng tỷ là một trong những tựa truyện manhua đam mỹ nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng nhưng không thiếu các yếu tố đấu tranh gay cấn. 

Nhân vật chính là Phương Hảo, thời sinh viên là một người hòa đồng náo nhiệt, có mối quan hệ bạn bè tốt với nam sinh lớp trên ưu tú Kim Hựu Phàm. Thế nhưng Phương Hảo ngây thơ không hề biết rằng Kim Hựu Phàm thật ra đã để ý cậu, cứ như vậy mà kết giao cùng người con gái khác, cũng từ đó mà mất hoàn toàn liên lạc với Hựu Phàm suốt 7 năm trời. 

Sau 7 năm gặp lại, Phương Hảo đã có thêm một đứa con, còn Hựu Phàm bây giờ mới đủ tự tin mà theo đuổi người mình thích, đồng thời tháo gỡ nhiều nút thắt hiểu lầm trong mối quan hệ của Phương Hảo và nhiều người xung quanh cậu. 

Vương tử và ánh trăng đen

manhua đam mỹ 4
Một bộ manhua đam mỹ mang màu sắc Tây phương, quý tộc chắc chắn sẽ đem lại nhiều tình tiết thú vị cho độc giả.

Một bộ manhua đam mỹ mang màu sắc Tây phương, quý tộc – bộ truyện Vương tử và ánh trăng đen chắc chắn sẽ đem lại nhiều tình tiết thú vị cho độc giả

Câu chuyện kể về Lanka Norman, người kế thừa ngôi vị của Vương quốc Norman, đã bị Jane Grey – thanh mai trúc của của mình phản bội. May thay ông trời đã cho Lanka cơ hội để làm lại cuộc đời, bắt đầu lại ở năm hắn 6 tuổi. 

Tiểu Lanka sau khi sống trở lại đã quyết tâm sẽ tránh càng xa càng tốt tên Jane Grey đáng sợ kia, để cho bản thân sống lâu thêm một chút. Nhưng định mệnh vẫn một mực gắn kết số phận của bọn họ lại cùng nhau, một lần nữa để Lanka và Grey là thanh mai trúc mã…

Tưởng nhập phi phi

manhua đam mỹ 5
Ngải Phi vì nhiệm vụ mà hy sinh bản thân đi xuyên không, nhưng lại đi nhầm thời đại.

Cái tên cuối cùng trong top 5 manhua đam mỹ online mà Truyenvn muốn giới thiệu là bộ truyện Tưởng nhập phi phi

Nội dung kể về Ngải Phi, thân là một tên lính đánh thuê, tính tình và cả tính hướng đều thẳng tắp – là một kẻ đầu đội trời chân đạp đất. Trong một lần làm nhiệm vụ đã xuyên không về Đại Thanh Triều, để hoàn thành hạng mục hợp tác nghiên cứu giữa Mặc gia và Hướng gia. 

Tuy nhiên, chính bản thân hắn cũng không hiểu sao hắn lại xuyên không “nhầm” vào một thời đại không hề được ghi chép trong lịch sử. Đã vậy, còn xuyên không vào thân xác của một Khê Vương gia thất sủng bị bắt giam vào lãnh cung?

Cùng xem qua 1 Chapter của bộ truyện manhua này nhé!

Truyện manhua đam mỹ tuy sinh sau đẻ muộn so với các thể loại manhua cổ trang, ngôn tình khác, nhưng số lượng tác phẩm xuất sắc thì không hề kém cạnh. Trên đây là top 4 tựa manhua hay mới nhất được đông đảo hủ nữ và độc giả yêu thích truyện tranh đề cử.

Anime tình cảm học đường

Bộ anime tình cảm học đường gây thương nhớ nhất?

Hokage Đệ Tứ

Hokage Đệ Tứ – Tia Chớp Vàng Của Làng Lá