in

Truyện Hương Vị Trái Cấm Và Tuyệt Chiêu “Đập Chậu Cướp Hoa” Táo Tợn

Truyện Hương Vị Trái Cấm Quá Hay Khiến Ai Cũng Muốn Ăn Thử

“Trái cấm” là gì mà ai cũng tò mò, muốn ăn thử? TruyenVN sẽ đem đến cho các bạn một bộ manhwa hoàn toàn mới và còn sặc mùi NTR. Hãy cùng tìm hiểu vài nét về truyện Hương Vị Trái Cấm nào.

Review truyện tranh Hương Vị Trái Cấm

Review truyện tranh Hương Vị Trái Cấm

Bộ truyện Hương Vị Trái Cấm có nội dung xoay quanh Kevin Choi, một tay sát gái. Anh luôn tìm cách thu phục tất cả những người phụ nữ chung quanh mình dù đã có bạn gái. Kevin có tuổi thơ không vui vẻ khi phải chứng kiến mẹ mình kiếm tiền bằng cơ thể bà ấy.

Điều này đã khiến cho Kevin muốn chinh phục mọi phụ nữ mà không cần bỏ tiền ra. Cuộc sống Kevin vẫn yên bình cho đến khi anh tiếp cận và “quện” bạn thân của bạn gái mình, Amy Lee. Amy Lee rất ngây thơ, vì thế cô nghĩ rằng Kevin thật sự yêu mình. Ngày nào Amy Lee cũng nhắn tin làm phiền Kevin.

Lúc này, quá khứ của Kevin dần được hé lộ. Những sự kiện xảy ra ở trường học trở thành nỗi ám ảnh với Kevin. Sau khi vượt qua được nỗi đau đó, Kevin trưởng thành và trở thành một người vô cùng tinh tế như hiện tại. Bạn hãy theo dõi những chương tiếp theo của truyện để biết được kí ức đau buồn đó là gì nhé!

Mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật

Dường như main trong truyện Hương Vị Trái Cấm là người có nhiều “bạn giường” nhất trong các truyện manhwa tại TruyenVN.com. Đầu tiên là người bạn gái xinh đẹp Emily. Body của cô nàng căng đét đến mức chàng trai nào nhìn cũng muốn “húp”.

Mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật

Bạn thân của Emily là Amy Lee. Trái ngược với Emily, Amy lại không có mái tóc dài quyến rũ. Cô nàng ăn mặc cũng quê mùa hơn Emily. Tuy nhiên, Kevin lại bị thu hút bởi sự ngây ngô của Amy. Ngoài hai người đẹp này, Kevin còn day dưa với một bà mẹ một con là Donna Kim, hàng xóm của anh.

Càng về sau, Kevin càng cho độc giả thấy được mình là một tay sát gái như thế nào. Hàng loạt nhân vật nữ phụ khác xuất hiện sẽ khiến cho các bạn choáng ngộp bởi tài cua gái của anh chàng. Đặc biệt, không có cô gái nào mà không thở hữu thân hình nóng bỏng.

Bộ truyện Hương Vị Trái Cấm có gì hấp dẫn?

Bà mẹ một con mà main cũng không tha thì có lẽ không phải bàn về độ hấp dẫn của truyện. Tác giả sẽ đưa các bạn vào từng cột mốc trong cuộc đời Kevin. Độc giả có cơ hội được chứng kiến từng người phụ nữ đã thay đổi Kevin như thế nào.

Bộ truyện Hương Vị Trái Cấm có gì hấp dẫn?

Kevin có một sức hút khó cưỡng lại được như thân hình chuẩn nam thần, sở hữu nhà to, xe xịn. Tất cả những điều này kết hợp với khí chất mãnh liệt của anh khiến mọi cô gái đều phải khuất phục. Có lẽ bạn sẽ còn bất ngờ hơn khi mẹ của Emily cũng trở thành món đồ chơi cho Kevin.

Nếu như bạn thích truyện NTR thì đây chính là ứng cử viên sáng giá nhất. Đừng bỏ lỡ bất kì một chương nào cả, biết đâu lại xuất hiện một cô gái nào khác trong cuộc đời Kevin thì sao?

Những bộ manhwa cùng có main thích “ăn trái cấm”

Thuần Phục Hầu Gái

Anida và con gái mình dọn đến một gia đình nhỏ để giúp việc. Cô không chỉ dọn dẹp, nấu ăn mà còn là “bạn giường” của ông chủ. Sau khi đứa con trai cưng phát hiện ra mối quan hệ sai trái này của cha mình thì lập tức lấy nó làm lí do dụ Anida làm “vú nuôi” cho mình.

Thuần Phục Hầu Gái

Truyện Thuần Phục Hầu Gái có rất nhiều điểm tương tự với truyện Hương vị Trái Cấm. Điển hình là nét vẽ của cả hai bộ truyện. Thậm chí màu tóc, kích cỡ vòng một của dàn nữ chính cũng được đánh giá là giống.

Chúc Bé Ngủ Ngon

Bộ truyện tiếp theo lại có nét tương đồng về triết lí trong cuộc sống. Truyện Chúc Bé Ngủ Ngon nói về một anh chàng “chạy việc”. Anh ta thường sẽ giúp đỡ chuyển hàng, khuân vác, giao thức ăn cho người trong khu vực.

Chúc Bé Ngủ Ngon

Thế nhưng công việc chính của anh chàng này chính là giúp các cô nàng có một giấc ngủ ngon. Còn giúp bằng cách nào thì các bạn phải theo dõi truyện để biết thêm nhé!

Truyện Hương Vị Trái Cấm chắc chắn sẽ mang đến một làn sóng NTR mới mà bạn chưa từng tìm thấy ở bất kì bộ manhwa nào. Đừng quên đọc cả 2 bộ truyện được TruyenVN.com đề cử sau đó nữa đấy!

Ngọn Lửa Trong Tầm Tay Lính Cứu Hỏa Bị Người Đẹp Dập Tắt

Ngọn Lửa Trong Tầm Tay Lính Cứu Hỏa Bị Người Đẹp Làm Úng Nước

Đom Đóm Trên Dòng Sông Cô Quạnh: 4 Mảnh Đời Trẻ, Lẻ Loi “Va Vào Nhau”

Đom Đóm Trên Dòng Sông Cô Quạnh: 4 Mảnh Đời Trẻ, Lẻ Loi “Va Vào Nhau”