in

Truyện Household Affairs Và Anh Shipper Gà Rán Số Hưởng

Truyện Household Affairs Và Anh Shipper Gà Rán Số Hưởng 1

Cưới phải anh chồng sát thủ thì sẽ như thế nào? Bạn đã nghĩ đến chưa? Liệu có phải anh ta sẽ vừa ngầu vừa soái hay bên ngoài lạnh lùng bên trong ấm áp hoặc cũng có thể là vừa bạo vừa dâm hay có thể là gì nữa thì đọc truyện Household Affairs sẽ rõ.

Người chồng mờ ám

Người chồng mờ ám

Nữ chính trong truyện Household Affairs là một cô vợ xinh đẹp, với cơ thể hấp dẫn đầy đặn. Đặc biệt là vòng một cực to mà bao nhiêu người đàn ông phải thòm thèm. Thế nhưng chồng cô lại chả thèm đoái hoài gì tới cô. Thương thay thân phận phụ nữ, dáng dấp ngon lành như vậy mà không ai đụng tới. Đã vậy chồng cô còn không cho cô đi ra ngoài kiểu này thì người phụ nữ nào chịu cho nổi.

Ở nhà không có ai chơi với mình, người vợ chỉ biết mượn rượu giải sầu. Trong cơn say thèm chồng, cô lại chỉ biết tự giải quyết. Còn người chồng lại cứ nghi ngờ vợ mình phát hiện ra bí mật nên đã đặt camera để theo dõi, không biết là để theo dõi hay nhìn trộm nữa. 

Tội lỗi từ món gà rán

Tội lỗi từ món gà rán

Cưới con gái người ta về thì nên biết ở bên cạnh vỗ về chăm sóc chứ không thôi lại trách anh chinh chiến nơi bập bùng khói lửa, em ở nhà chốt cửa cất tiếng rên thì xong phim rồi. Và cái điều mà các ông chồng sợ nhất đã xảy ra. Mà đắng lòng thay là anh sát thủ lại mất vợ vào tay một thằng giao gà rán mới cay.

Những tưởng nam chính trong truyện Household Affairs là người chồng thế nhưng ngôi vị ấy giờ đây đành giao cho một cậu nhóc còn chưa mất lần đầu, hay nói cách khác là ế mốc mỏ ra. Đã vậy cậu còn là một thằng bỏ học để đi theo một ban nhạc rock. Tiền bạc không có, học hành không xong, cậu đành làm giao hàng cho quán gà rán của chị gái. Và cô vợ cô đơn thèm chồng kia đã gọi giao gà rán đến ngay lúc đang thèm trai chứ không thèm gà.

Mở tung cửa ra, đập vào mắt cậu trai trẻ là một cơ thể đẫy đà hấp dẫn. Cô vợ lại còn đang trong cơn say, thay vì trả tiền cho món gà thì lại trả bằng cách mà khiến bộ truyện này được xếp vào thể loại Adult ấy. Hai người đã có một cuộc mây mưa mãnh liệt sau đó. Khi thanh niên này xong việc thì lo phóng lên xe chạy về quán. Còn cô vợ khi tỉnh rượu thì lại cảm thấy đầy tội lỗi khi đã cắm sừng chồng mình. May mà gã chồng không biết chứ không thôi là hai người lên đường ngay.

Nỗi đau của người vợ

Nỗi đau của người vợ

Cô đơn đấy! Buồn bã đấy! Thèm khát đấy! Nhưng ngẫm nghĩ lại những gì mình đã lén lút sau lưng chồng, cô gái đáng thương ấy cảm thấy tội lỗi. Cô đã cố xóa đi hình ảnh của cậu thanh niên kia bằng mọi cách. Thậm chí cô còn không dám gọi món gà rán vì sợ gợi lại hình ảnh cậu ấy. Thế nhưng cuộc đời vô thường hai con người xa lạ đã biết hết về nhau kia vô tình chạm mặt nhau một lần nữa.

Ngay lúc này đây cô chỉ ước có chồng – người đàn ông cô yêu thương nhất đến ngay bên cạnh. Thế nhưng cái tên của bộ manhwa Household Affairs này đã nói lên tất cả – mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh riêng nhà này thì anh chồng đang quá máu lửa làm việc cùng chị đồng nghiệp nữ mà quên mất vợ mình. Đứng trước sự phản bội của người chồng bấy lâu nay dành cho mình cô dường như gục ngã. Liệu cô sẽ chấp nhận chịu đựng hay ra đi hoặc cũng có thể là trả thù đây?

Cái kết nào cho truyện Household Affairs

Cái kết nào cho truyện Household Affairs

Sau bao nhiêu nỗi lòng của chị nữ chính truyện Household Affairs chỉ nhận được sự phản bội không có lý do từ người chồng của mình. Như bao người phụ nữ khác cô yêu chồng sẵn sàng hy sinh tất cả vì anh ta chỉ mong đổi lấy sự yêu thương đáng có. Ngay lúc này đây cô vần thèm khát sự yêu thương đó chỉ khác là không phải từ anh chồng kia nữa rồi – cô thèm gà.

Đàn ông buồn cười lắm các bạn à miệng thì bảo không được, đầu thì nghĩ không nên nhưng nếu một cô gái trần chuồng đứng trước mặt anh ta thì anh ta sẽ không bao giờ bảo “mặc đồ vào đi em” đâu. Anh gà rán cũng không ngoại lệ hàng ngon trước mặt phận làm trai 12 bến nước đã vậy còn làm nghề chăm sóc khách hàng nên phải chăm sóc nhiệt tình.

Thử hỏi tình cảnh lén lút ngay cầu thang trong nhà anh sát thủ mà bị phát hiện thì như thế nào nhở? Phóng lao thì phải theo lao đã đâm vào mà rút ra giữa chừng thì chỉ có “thụ” mới làm được. Truyện hay thì không nên bật mí nhiều theo dõi TruyenVN để cập nhật tình hình vụng trộm trong truyện Household Affairs nhé.

Tổng Hợp Những Pokémon Huyền Thoại Từ Trước Tới Nay

Tổng Hợp Những Pokémon Huyền Thoại Từ Trước Tới Nay

One Punch Man Truyện Đã Có Bao Nhiêu Tổ Chức Xuất Hiện

One Punch Man Truyện Đã Có Bao Nhiêu Tổ Chức Xuất Hiện?