in

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng: Đọc Ngôn Tình Mà Như Lọt Mê Cung Drama

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng - Ngôn tình đậm chất drama

Nàng Vệ Du Cẩn sắc sảo, cơ trí lại có tài văn chương vạn người mê đã làm nên bộ truyện Hoàng Hậu Ương Bướng thú vị, bất ngờ. Câu chuyện hoàng hậu họ Vệ liên tiếp “bón hành” cho các phe phái đối nghịch chốn hậu cung sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người đọc.

Cuộc sống đặc sắc của “Vệ hoàng hậu”

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng đầy plot twist
Vệ hoàng hậu thật là một cô thiên kim ngốc nghếch

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng là một tác phẩm manhua xoay quanh Vệ Du Cẩn, một tài năng văn học trẻ tuổi bị tai nạn mà chết. Linh hồn cô xuyên không, nhập vào thân xác của một vị hoàng hậu cùng tên, có được ký ức của nàng và bên cạnh đó là bảo lưu toàn bộ trí tuệ, tài năng thiên bẩm của Vệ Du Cẩn ở thế kỷ 21.

Vệ hoàng hậu thật sự đã có cuộc đời đầy sai lầm, lúc được sủng ái thì ngang ngược hống hách, lúc thất sủng thì lại đem lòng yêu thương một vị tướng quân, viết thư tình gửi vị đó, kết quả, sai lầm của cô đã khiến cả gia tộc suy tàn chỉ sau một đêm. Bản thân hoàng hậu bị tống vào lãnh cung không ai chăm sóc. Cũng chính vì thế nên Vệ hoàng hậu mới bị các phi tần khác lập mưu hãm hại, ép uống rượu độc rồi đốt lãnh cung.

Vừa đúng lúc này thì linh hồn Vệ Du Cẩn xuyên không tới. Sống lại với thân xác và ký ức của vị hoàng hậu đoản mệnh, cô cảm nhận được tất cả nỗi đau mà cô gái xấu số đã trải qua. Vệ Du Cẩn từ đây chấp nhận danh phận mới, quyết tâm sống tốt, vừa là sống cho bản thân, vừa là sống nốt phần của Vệ hoàng hậu, giúp trả thù cho chủ nhân của cơ thể này.

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng - Vệ Du Cẩn xuyên không
Nữ chính Vệ Du Cẩn không chỉ có tài năng mà vốn còn được ban “bàn tay vàng”. Cô đã sử dụng bàn tay vàng của mình ở phần sau của bộ truyện

Thời gian dần trôi qua, tình cảm đế hậu cũng từ từ được cải thiện. Vệ Du Cẩn đầy cá tính, thông minh, tài hoa đã làm vị hoàng đế trước đây chỉ có “nghĩa vụ” và “tình thương” đã thực sự rung động, dành cho nàng cả trái tim chân thành.

Cũng theo thời gian mà những bí mật vị hoàng đế giấu bấy lâu nay dần được phơi bày. Những chuyện trước đây liệu có là trừng phạt, hay là một cách bảo vệ nâng niu, ai là trùm cuối đứng sau tất cả? Bộ truyện tranh trọng sinh, cổ đại tuy đậm chất ngôn tình mà không hề “não tàn” sẽ mang đến những đáp án hợp lý cho người xem.

Trai tài gái sắc cùng hội tụ

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng có tạo hình nhân vật chỉn chu, tạo ấn tượng với người đọc ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Hoàng hậu “best selling” Vệ Du Cẩn

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng - Vệ Du Cẩn
Nữ chính Vê Du Cẩn không chỉ có tài năng mà còn rất mưu trí

Nữ chính Vệ Du Cẩn khi trau chuốt, trang điểm thì tỏ rõ phong thái của một mẫu nghi thiên hạ. Nàng nổi bật, diễm lệ khiến ai cũng muốn nhìn lại lần thứ hai. Trong cuộc sống hàng ngày nơi cung điện nhỏ của mình, Vệ Du Cẩn là một cô gái luôn bừng bừng sức sống, cá tính, mạnh mẽ, trẻ trung khiến người ở bên cạnh cũng cảm thấy tích cực.

Đây có lẽ là do nàng mang tri thức của người hiện đại, không có tư tưởng sống chết vì một người đàn ông, mà chỉ cố gắng sống cuộc đời vui vẻ, xứng đáng. Đấu trí, đấu dũng với oanh yến trong hậu cung, cô không thiếu phần. Đối phó với hoàng thượng khó chiều, cô thoải mái ra chiêu, tiếp chiêu. Với IQ cực cao, nữ chính Vệ Du Cẩn thật sự xứng đáng với danh hiệu “nữ cường”.

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng
Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng còn có tên là Best Selling Empress

Vệ Du Cẩn còn là một thiên tài văn chương. Nhờ được Tô đại nhân, thầy dạy của hoàng thượng coi trọng mà cô đã bán được vô số thoại bản, khiến toàn bộ thường dân cho đến quý tộc đều say mê. Về thời cổ đại mà còn là tác giả best selling nữa thì khỏi phải nói, Vệ Du Cẩn đã hốt bạc như thế nào.

Hoàng thượng mê thoại bản

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng - Hoàng thượng mê thoại bản

Nam chính của truyện Hoàng Hậu Ương Bướng gây ấn tượng ban đầu là vị hoàng thượng lạnh lùng, tàn nhẫn. Nhưng càng đi sâu vào bộ truyện thì càng thấy được, đây là một con người ngoài lạnh trong nóng. Tuy miệng luôn nói lời ghét bỏ Vệ Du Cẩn nhưng trong tâm lại âm thầm bất bình thay cho nàng, thấy nàng bị ức hiếp thì không chịu nổi, luôn kín đáo bảo vệ nàng.

Ở đoạn sau câu chuyện, nam chính càng cho thấy rõ mình là con người tình nghĩa và cũng luôn là một vị minh quân sáng suốt như thế nào. Trong mối quan hệ với Vệ Du Cẩn thì vị hoàng thượng này tỏ rõ là kẻ khá ấu trĩ, thích làm những trò trẻ con đốp chát cùng hoàng hậu.

Họ đã tạo nên một cặp đôi trời sinh: Nữ thiên tài văn chương, nam ham mê thoại bản.

Bộ truyện “cua quẹo” cực gắt

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng - Đầy drama

Đừng lo nhàm chán khi đọc truyện Hoàng Hậu Ương Bướng. Với tài “bẻ lái” không cần phanh của tác giả thì đảm bảo người đọc sẽ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Những khúc cua khét lẹt xuất hiện mọi lúc mọi nơi trong bộ truyện này.

Từ sự “sống lại” của Vệ hoàng hậu, những màn “lật mặt” như bánh tráng của các vị phi tần, cho đến những lần Vệ Du Cẩn phá vỡ cạm bẫy cung đấu vào phút chót, và số phận đầy ly kỳ mà tạo hóa ban cho Du Cẩn… Tầng tầng lớp lớp những bí ẩn được hé lộ khiến độc giả phải thốt lên “ố là la” và thích thú khi “nhảy hố”.

Truyện Hoàng Hậu Ương Bướng là một tác phẩm ngôn tình, cung đấu, nữ cường vừa đầy đủ sự lãng mạn, vừa bất ngờ, lôi cuốn. Nữ chính tuy thông minh nhưng không hề tủn mủn, ác độc mà đầy lương thiện, phóng khoáng. Điểm cộng không thể bỏ qua là nét vẽ chất lượng giúp cho bộ truyện này trở thành một cái tên hút view.

thanh cực phẩm đại bảo kiếm 1

Những Thanh Cực Phẩm Đại Bảo Kiếm – Hiểu Về Lực Lượng Tương Quan Kỳ Thú Với Sức Mạnh Trái Ác Quỷ

Jujutsu Kaisen truyện 1

Jujutsu Kaisen Truyện: Không Hề Là 1 Phiên Bản “Lạ Lùng” Của Naruto