in

Top 4 Truyện Nóng Bỏng Không Kém Truyện H-Mate

truyện h-mate

Nếu đã trót sa lầy vào truyện H-Mate, một “hố sâu” với đủ mọi lắt léo, nóng bỏng thì bạn cũng sẽ bị hấp dẫn tương tự với những bộ truyện “đồng hương” không kém phần “mặn mòi” như: Phòng Gym Bí Mật, Chạy Trốn, Con Cáo Nói Gì và Loser!

Phòng Tập Gym Bí Mật

truyện h-mate 1

Bắt đầu nhẹ nhàng với bộ truyện Phòng tập Gym bí mật, truyện không sử dụng triết lý sâu xa để nói về nhân sinh của con người, đặt nặng mối quan hệ giữa người với người như điều mà độc giả tìm thấy ở truyện H-mate, tuy nhiên, hiện thực trong truyện vẫn là điều mà nhiều người hiện đại trăn trở. 

Lấy đề tài là việc tập gym, một loại hình hoạt động tiêu hao năng lượng thừa và lấy lại vóc dáng đẹp cho nhiều người, ở xã hội hiện đại này gym đã không còn quá xa lạ.. Nhưng việc duy trì thói quen đến các phòng tập đúng hẹn, tập đúng tập đủ là không nhiều. 

Có lẽ, Phòng tập Gym bí mật ra đời chính là để thúc đẩy tinh thần tập luyện của nhiều thanh nhiên vẫn thích đắm mình trong thế giới riêng tư với bốn bức tường kín cùng chiếc máy tính khô khan. Bởi lẽ, các huấn luyện viên và các bài tập xuất hiện trong truyện này không hề đơn giản và giống với tưởng tượng của mọi người khi nhắc đến “Gym”, điểm khác biệt nổi bật của phong tập này là: rất nhiều… xôi thịt.

Chạy trốn

truyện h-mate 2

Câu chuyện về cuộc sống riêng tư của những người có tiền luôn là một dấu chấm hỏi to đùng đối với con người ở các tầng lớp khác. Thế nhưng thông qua bộ truyện Chạy trốn, độc giả có thể nhìn thấy được một phần gốc tối của những con người lắm tiền nhiều của. 

Suy cho cùng, đã là con người thì họ đều có những ham muốn bản năng như nhau. Như anh chàng Taebong của truyện H-mate, anh chàng giám đốc trong truyện Chạy trốn cũng không thoát xa quá hiện thực này. Việc có một người vợ đẹp, một sự nghiệp đồ sộ không khiến anh trở thành người vô dục vô cầu. 

Đó là con chưa nói khi anh có một cô vợ vô cùng xinh đẹp ở nhà và một cô thư ký đắc lực, có thể sẵn sàng hỗ trợ cho anh bất cứ điều gì, dù là các công việc phức tạp ở công ty hay đời sống riêng tư ở nhà. 

Thông qua thân phận của cô Thư ký trong truyện, chúng ta sẽ phải thừa nhận rằng không phải mọi người giàu đều sẽ có tính cách tốt đẹp, và không phải mọi người đi làm công đều sẽ sẵn sàng bán đi lương tâm, nhân phẩm của mình.

Con Cáo Nói Gì?

truyện h-mate 3

Câu chuyện về ba cô gái, họ xinh đẹp, tài giỏi và được nhiều người theo đuổi nhưng sau tất cả những va vấp, họ lại chọn người ở bên cạnh mình, gần gũi và thân thiết với mình nhất, tuy nhiên, họ chỉ coi nhau là bạn…

Đó là mối quan hệ phức tạp, trên cả tình bạn và không bước đến được ngưỡng cửa tình yêu của ba cô gái, một giám đốc, một trưởng phòng và một nhân viên mới vào công ty. Câu chuyện của họ được kể lôi cuốn qua từng chương của bộ truyện Con cáo nói gì?

Ở truyện H-mate, độc giả nhận thấy sự ray rứt của tình bạn giữa người nam và người nữ, thì ở Con cáo nói gì, bạn sẽ thấy giữa những cô gái với nhau, khi đã phát sinh tình cảm trên mức bạn bè thì mọi chuyện cũng sẽ không còn đơn giản nữa.

Loser

truyện h-mate 4

Giữa bạn bè có thể phát sinh mối quan hệ “giúp đỡ” nhau lúc nửa đêm như truyện H-mate thì có lẽ câu chuyện hàng xóm giúp đỡ nhau của bộ truyện Loser chắc cũng không quá kỳ lạ. Chuyện kể về một anh chàng nhân viên văn phòng, có một cô vợ cực kỳ xinh đẹp nhưng đường công danh sự nghiệp lại không hề thăng tiến, khiến anh trở thành một người bị coi thường. 

Tuy nhiên, sau khi anh vô tình quen biết với một cô em hàng xóm xinh đẹp, những uất ức tủi hờn của anh khi sống chung với người vợ đẹp đã bị bóc trần đến đáng thương. Từng cử chỉ ân cần nhẹ nhàng của cô nàng hàng xóm trẻ tuổi đã trở thành động lực để nam chính phấn chấn tinh thần và trở lại “chiến đấu” với những người xấu xa đang lợi dụng anh. 

Không chỉ là cảnh nóng, truyện H-mate hay các tựa truyện trên đây hấp dẫn độc giả chính là việc tác giả đã khéo léo đan cài hiện thực đời sống vào truyện tranh, khiến các bộ truyện trở thành một tác phẩm có tính chân thực, dễ khơi nên cảm xúc trong độc giả. 

truyện gay 18+

5 Lựa Chọn Truyện Gay 18+ Tuyệt Cú Mèo

truyện nhập cốt noãn hôn

Truyện Nhập Cốt Noãn Hôn Và Top 4 Manhua Hay Tương Tự