in

Truyện H Mate và 3 Truyện “Thanh Mai Trúc Mã” Đốn Tim Bạn Đọc

Truyện H Mate và 3 bộ truyện “thanh mai trúc mã"

Mặc dù cốt truyện không mới nhưng những bộ truyện chủ đề “thanh mai trúc mã” luôn mang đến những cảm xúc ngọt ngào cho người đọc. Ngoài bộ truyện H Mate đốt mắt kể về tình yêu và tình dục của một đôi “thanh mai trúc mã” thì 3 bộ truyện còn lại dưới đây cũng đáng để bạn tìm đọc!

Truyện H Mate 

Đầu tiên phải nhắc lại một chút nội dung của bộ truyện H Mate đình đám với những cảnh nóng và cốt truyện lãng mạn “ngọt như kẹo”. Câu chuyện xoay quanh anh chàng Taebong và cô bạn thân Jangmi “thanh mai trúc mã” đã gắn bó với nhau từ lúc nhỏ xíu. Tưởng chừng mọi thứ sẽ dừng lại ở mức tình bạn bởi mỗi người đều có những mối quan hệ yêu đương của mình. Thế nhưng, chính những tổn thương, va vấp trong tình cảm lại khiến hai người hiểu nhau nhiều hơn. Và có thể đây là lý do để họ dần nảy sinh tình cảm nhưng vẫn chưa chắc chắn được tình cảm của mình. 

Truyện H Mate và 3 bộ truyện “thanh mai trúc mã"

Ngoài việc sử dụng chủ đề quen thuộc thì truyện H Mate còn lồng ghép những cảnh 18+ nóng bỏng một cách khéo léo. Bên cạnh đó còn là khả năng mô tả diễn biến tâm lý nhân vật kết hợp với các tình huống một cách nhuần nhuyễn hợp lý.

Xét về nội dung và nghệ thuật xây dựng nhân vật, cốt truyện thì đây là bộ manhwa bạn có thể tìm đọc.

Skip Beat

Một bộ manga đến từ Nhật Bản của tác giả Yoshiki Nakamura, truyện Skip Beat kể về cô bé Kyoko Mogami 16 tuổi cùng người bạn thanh mai trúc mã của mình là Sho Fuwa. Cả hai với tham vọng trở thành người nổi tiếng nên đã dắt tay nhau lên thành phố và thực hiện ước mơ của mình.

Đau đớn, tổn thương khi Mogami phát hiện ra người bạn của mình chỉ coi cô là một công cụ để lợi dụng, sai khiến, kiếm tiền nuôi sống anh ta. Và đương nhiên anh ta chỉ có một mục đích duy nhất là trở thành ngôi sao.

Truyện H Mate và 3 bộ truyện “thanh mai trúc mã"

Bằng tất cả sự căm ghét của mình, Mogami đã tìm cách hạ gục anh ta trong sự nghiệp trở thành người nổi tiếng. Vẫn lấy chủ đề là “thanh mai trúc mã” nhưng Skip Beat lại có hướng đi hoàn toàn mới, không thiết lập họ nhất định phải rơi vào lưới tình. Điều này mang đến cho người đọc những chi tiết hồi hộp, lãng mạn.

Cụ thể các tình huống truyện như thế nào, bạn có thể tìm đọc ngay hôm nay nhé!

Mishounen Produce

Vẫn là chủ đề thanh mai trúc mã của những đứa trẻ lớn lên cùng nhau. Mishounen Produce kể về chuyện tình cảm của cặp bạn thân Kako và Kousei. Mọi chuyện bắt đầu từ năm trung học khi Kako quyết định sẽ khiến cậu bạn thời thơ ấu của mình thành một nam thần nổi tiếng toàn trường. Đúng với những gì Kako muốn, Kousei trở thành một chàng trai mà tất cả mọi cô gái đều yêu mến từ ngoại hình cho đến việc học hành. Thế nhưng, thay đổi ngoại hình khiến tâm tính cậu cũng đổi thay. Điều này làm Kako vô cùng lo lắng và trở thành vấn đề cần giải quyết cho cả hai.

Truyện H Mate và 3 Truyện “Thanh Mai Trúc Mã" Đốn Tim Bạn Đọc 1

Đâu là hướng giải quyết và chuyện tình này sẽ ra sao? Bạn có thể tìm đọc Mishounen Produce ngay hôm nay nhé!

Chicchai Toki Kara Suki Dakedo

truyện tranh nhập cốt noãn hôn

Truyện Tranh Nhập Cốt Noãn Hôn Và Cái Nhìn Đa Chiều Về Cuộc Sống

Bạn trai trẻ luôn ép tôi 00

Bạn Trai Trẻ Luôn Ép Tôi: Chuyện tình “phi công-máy bay” cực ngọt