in

Truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn Ngôn Tình Đam Mỹ Cực Hút

Truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn Ngôn Tình Đam Mỹ Cực Hút

Đôi ta ở trên tình bạn ở dưới tình yêu tuyệt vời biết bao nhiêu nhưng đó là chuyện của chị Min nhé. Xong nếu nghe nhạc chưa đủ vậy hãy cảm nhận trên tình bạn dưới tình yêu phiên bản truyện tranh trong truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn. Câu chuyện ngôn tình đam mỹ hiện đại này hứa hẹn sẽ là một cảm xúc mới cho những fan yêu thích thể loại này.

Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng

Sự chú ý của ta đã va phải vào ánh mắt của chàng

Truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn bắt đầu với sự gặp gỡ của Dương Chấn Vũ và nam sinh điển trai mới chuyển trường Hữu Thanh. Hữu Thanh sở hữu mái tóc đỏ vóc dáng cao gương mặt lạnh lùng. Đã mang khí chất “cool boy” thì không chỉ ở gương mặt đâu, ngay ở màn giới thiệu cậu cũng lạnh lùng với đúng 4 từ “Tôi là Hữu Thanh”.

Đúng là nam chính làm gì cũng được chú ý chỉ có mỗi một câu nói cũng khiến bao người mê mẫn. Đó chỉ là truyện thôi còn thực tế phải đẹp trai đã rồi hẳn tính tiếp nhé. Chấn Vũ đã bị cuốn vào sức hút ấy ngay lần đầu gặp mặt. Họ kết thành một nhóm 3 người gồm Chấn Vũ, Hữu Thanh và bạn thân của Chấn Vũ là Thư Hi.

Theo tình tình chạy chạy tình tình theo

Theo tình tình chạy chạy tình tình theo

Mối quan hệ của nhóm 3 nhân vật chính trong truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn ngày một thân thiết. Đi đâu cũng có nhau từ ăn uống, cúp học đến đi chơi luôn như hình với bóng nhưng sự thân thiết ấy sẽ có thể kéo dài được bao lâu.

Hữu Thanh trước khi đến đây cậu từng học ở một trường nam sinh chưa từng thân thiết với một bóng hồng nào – nói trắng ra là trai thẳng. Ngay khi chuyển trường lại được ngồi cạnh Thư Hi một cô gái xinh đẹp thân thiện và dễ thương thử hỏi đứa con trai nào chịu cho nổi. Sự lạnh lùng của Hữu Thanh cũng bị cô gái trước mặt làm tan chảy.

Thế nhưng trong mắt Thư Hi lại chỉ có Chấn Vũ, cộng thêm sự thân thiết có từ trước đó khiến Hữu Thanh liên tiếp ganh tị mà gây hấn với Chấn Vũ. Thế nhưng cậu đâu biết rằng vì chơi thân với gái quá lâu nên Chấn Vũ đã chuyển sang thích con trai. 

Người ta bảo thế này khi đã là bạn thân thì tiếng yêu khó nói vô cùng tiến một bước có thể gọi nhau bằng những lời yêu thân mật nhưng lùi một bước có lẽ sẽ mất đi cả người tri kỷ vốn có. Thế đấy theo tình tình chạy chạy tình tình theo.

Đôi ta ở trên tình bạn ở dưới tình yêu

Đôi ta ở trên tình bạn ở dưới tình yêu

Cái tên nói lên tất cả truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn đến đây mới bắt đầu. Dương Chấn Vũ giờ đây phải đứng giữa hai người bạn thân à phải nói là đứng giữa một người mình yêu và một người yêu mình cậu chẳng thể làm gì. Cậu cho Hữu Thanh lời khuyên mong rằng cậu ấy sẽ thổ lộ nhưng trái tim lại đau như cắt khi nghĩ ddeens hình ảnh Thư Hi sẽ đồng ý. 

Từng lời an ủi nói ra như tự chất vấn bản thân của mình. Chấn Vũ cũng quyết định mượn hơi men để thổ lộ song vì men say ấy nên mối quan hệ giữa cậu và Hữu Thanh đã tiến thêm một bước với những cảnh ân ái ngọt ngào đậm chất đam mỹ nhưng chỉ trong mơ thôi nha. Đó là lý do người ta kêu đừng uống rượu bia nhiều vì dễ sinh hoang tưởng. Hơi men khiến cậu nói năng chẳng ra làm sao và cuối cùng cậu và Hữu Thanh vẫn là đôi ta ở trên tình bạn ở dưới tình yêu

Ai là nữ chính truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn?

Ai là nữ chính truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn?

Sau buổi mượn rượu tỏ tình của Chấn Vũ thì Hữu Thanh cũng quyết định thổ lộ cùng Thư Hi. “Chỉ tiếc rằng em không là nàng thơ”. Thư Hi đã từ chối tình cảm của Hữu Thanh bằng cách khẳng định mình thích Chấn Vũ, còn mong cậu sẽ giúp mình gửi phong thư bày tỏ đến Chấn Vũ.

Ngày đầu gặp gỡ cứ tưởng Chấn Vũ là nữ chính bây giờ sau khi thất tình Hữu Thanh lại bị tình cảm của Chấn Vũ bẻ cong. Còn Thư Hi có lẽ chỉ là nữ chính của truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn vì trong mối quan hệ ấy cô không còn nơi để tựa vào.

Thế nhưng giữa bạn bè điều khó làm nhất chính là tổn thương nhau. Họ sẽ cư xử ra sao trong mối quan hệ ngang trái này? Đón đọc những tập tiếp theo của truyện giữa tình yêu và tình bạn Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn trên TruyenVN để cập nhật xem ai sẽ là người ra đi nhé.

Top 5 Truyền Thuyết Đô Thị Nhật Fan Kinh Dị Nên Đọc

Top 5 Truyền Thuyết Đô Thị Nhật Fan Kinh Dị Nên Đọc

Assassin’s Creed Manhwa Sẽ Ra Mắt Độc Giả Trong Năm 2021

Assassin’s Creed Manhwa Sẽ Ra Mắt Độc Giả Trong Năm 2021