in

Dàn Mỹ Nữ “Cục Súc” Nhưng Đốn Tim Fan Trong Truyện Gintama

Truyện Gintama: Điểm danh dàn mỹ nữ

Truyện Gintama là bộ shounen kinh điển nhất trong “làng hài”. Dưới nét bút phóng của “lão khỉ” Sorachi Hideaki, dàn mỹ nhân của Gintama mang một nét gợi cảm rất riêng nhưng cũng không kém yếu tố gây hài, thì làm gì có nhân vật nào hoàn hảo trong Gintama đâu.

Kagura

Là nữ chính trong truyện Gintama, Kagura được xây dựng bằng hình tượng “cô gái trung hoa đáng yêu”. Nhưng là “thần dân” của tộc amato mạnh nhất trong thế giới Gintama – Yato, Dạ Thố.

truyện Gintama 2

Với sức mạnh “mười lăm bẻ gãy sừng trâu”, đây là nữ chính bẩn bựa nhất trong lịch sử của thế giới manga. Lão khỉ xây dựng nên một nữ chính rất “phong cách”, bỉ bựa nhưng đôi khi lại cực kì đáng yêu nếu bạn nhìn thấy nụ cười tươi sáng của cô.

Kagura bắt đầu xuất hiện trong tập 2 của truyện Gintama với hình ảnh một thiếu nữ nhỏ nhắn bị “lừa gạt”. Sau đó, cô bé bị “lừa gạt” lần 2 vào Tiệm Vạn Năng để “làm nhân viên không công”.

Nếu bạn còn nhớ season 2 của movie Gintama, Kagura của 5 năm sau là một “mỹ nữ” cực kì nóng bỏng với bộ sườn xám lấy hoạ tiết áo của Gin xẻ dọc đến đùi, ánh mắt lạnh băng và mái tóc dài tới lưng. Hào quang nữ chính chưa bao toả ra nhiều tới vậy.

truyện Gintama 3

Đón xem truyện Gintama trên TruyenVN.com để cùng xem những pha tấu hài đỉnh cao đến từ vị trí của nữ chính Kagura.

Tsukuyo

“Tử thần thái phu” Tsukuyo đến từ lòng đất Yoshiwara. Cô nàng vẫn quá xinh đẹp và nóng bỏng dù khuôn mặt có “vết sẹo quá khứ”.

Dù cho là một nhân vật có những pha “gây hài” đỉnh cao, nhưng đây là một nhân vật được xây dựng cực kì toàn diện với một quá khứ đau buồn và một mục tiêu sống rất rõ ràng.

Bị bán tới Yoshiwara từ khi còn rất nhỏ, được huấn luyện bởi một gã thầy “điên”, vầng trăng Tsukuyo dần dần trở thành người phụ nữ mạnh mẽ từ trong ra ngoài, người đứng đầu “Bách hoa hội” – tổ chức bảo vệ Yoshiwara.

truyện Gintama 4

Bắt đầu xuất hiện từ tập 25 của truyện Gintama – tử thần thái phu Tsukuyo nhanh chóng lọt top những nhân vật được yêu thích nhất trong Linh Hồn Bạc.

Shimura Tae

Shimura Tae – Otae, chị gái của “cái giá để kính” Shinpachi là một người phụ nữ mạnh mẽ và có phần mạnh bạo. Tae còn là một người phụ nữ có hoài bão. Cô sẵn sàng đi làm ở hộp đêm chỉ để có tiền duy trì võ đường của gia đình.

truyện Gintama 5

Tae được miêu tả là người tình trong mộng của cục trưởng Kondo của Shinsegumi nhưng cô nàng luôn từ chối. Tuy nhiên, có đôi khi Tae tỏ ra siêu lòng với “thằng con ghẻ” của Lão Khỉ này.

Dù được miêu tả bằng hành động mạnh bạo, Tae được công nhận là một trong những “mỹ nữ” của truyện Gintama, một người phụ nữ rất đáng tin cậy, tất nhiên, không phải trong việc nấu ăn.

Tama

Tama – cô robot hầu bàn của tiệm rượu Otosei. Tama từng là robot No.0, người mang kí ức của loài người – con gái người chế tạo.

truyện Gintama 1

Cái tên Tama được Kagura đặt cho cô nằm trong Tamago Gohan – món trứng cuộn ngọt cuộn của Nhật.

Tama xuất hiện lần đầu dưới dạng một cái đầu lăn lóc trong bãi rác. Sau bao khó khăn, nhóm Tiệm Vạn Năng đã tìm lại công bằng cho cô và tái tạo cô robot này.

Là một robot học theo những cảm xúc của loài người, Tama trong truyện Gintama là một nhân vật đầy nhân hậu và tốt tính.

Sarutobi Ayame

Ayame – màu tím là màu sắc chủ đạo của Sarutobi. Là một shinobi, Sarutobi có những kĩ năng cực kì xuất sắc trong việc theo dõi và ám sát. Nhưng đó là trạng thái: thích khách.

truyện Gintama 6

Sarutobi là nhân vật nữ làm rớt “liêm sỉ” nhiều nhất trong truyện Gintama. Cũng như tình yêu của Kondo với Otae, Sacchan có một tình yêu bất diệt đến bệnh hoạn đối với Gin.

Tuy nhiên, đọc giả không thể phủ nhận rằng, Sacchan – Sarutobi Ayame được miêu tả là một ninja xinh đẹp với mái tóc dài và nốt ruồi lệ dưới đuôi mắt.

Là một cây hài và đồng thời là một “M”, Sacchan sẽ khiến cho bộ truyện Gintama trở nên hay ho hơn bao giờ hết

Dù đã kết thúc nhưng truyện Gintama là bộ manga chưa bao trở nên lỗi thời, trở thành cây “cây hài” bỉ bựa kinh điển trong làng manga. Không biết bạn dám làm một “challenge” “cười là thua” khi đọc bộ Gintama trên TruyenVN.com không?

Truyện tranh đam mỹ khai phá tâm hồn

5 Truyện Tranh Đam Mỹ Thích Hợp Để Khai Sáng Tâm Hồn

truyện conan

4 “Thuyết Âm Mưu” Về Ông Trùm Tổ Chức Áo Đen Trong Truyện Conan