in

Truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc Có Đáng Xem?

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 1

Là một fan của thể loại Ecchi thì không thể bỏ lỡ truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc, một bộ truyện thú vị với nhân vật chính là một Elf xinh đẹp có sở thích quái gở cùng một thanh niên Orc nghiêm túc khó đỡ.

Thông tin chung truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc

  • Tên truyện: Hentai Elf to Majime Orc, tên tiếng Anh: A Crazy Elf and a serious Orc
  • Tác giả: Yudokuya (Tomokichi)
  • Thể loại: Hài hước, ecchi, kỳ ảo, lãng mạn
  • Tình trạng bản gốc: Hoàn thành với 1 tập truyện gốc và 4 doujinshi
  • Tình trạng bản dịch: 11 chap – tiếng Việt
  • Năm ra mắt: 2016
  • Nhà xuất bản chính: Ichijinsha

Sơ lược nội dung

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 2

Sau trận Đại chiến khủng khiếp của 50 năm trước, giờ đây thế giới đã trở lại hòa bình, Elf có một nơi sinh sống riêng, Orc cũng đã bị tiêu diệt gần hết. Thế nhưng, lịch sử kinh hoàng dường như không để lại chút đau thương nào trong lòng nữ chính, một nàng Elf biến thái và có phần ngây thơ. 

Sót lại của Đại gia tộc Orc sau trận chiến lớn là một thanh niên Orc đang lặng lẽ sống một cuộc đời thanh đạm trong rừng sâu cùng với lời thề sẽ không bao giờ tấn công bất kỳ con người hay Yêu tinh nào. 

Một ngày nọ, đang vào rừng thì anh đã đụng phải một Elf bỏ trốn, ngay lập tức anh được nàng Elf này chào mời và cứ khăng khăng bày tỏ quan điểm thèm khát của mình. Chỉ là có vẻ nguyện vọng của nàng Elf Biến Thái khó mà thành, bởi thanh niên Orc đã quyết tâm sẽ “trinh nguyên cả đời”.

Giới thiệu nhân vật trong Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc

Elf

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 3

Nhân vật nữ chính của chúng ta còn được gọi bằng một cái tên hết sức thân thương khác là “Elf Biến Thái” (A Crazy Elf). Elf Biến Thái năm nay tròn 18 tuổi còn zin, level 19 và là thành viên của tộc Elf (Tiên). 

Từ đầu truyện có thể thấy ngay điều khiến cho cô nàng Elf xinh đẹp bị trục xuất ra khỏi tộc Tiên vì một lý do hết sức “căng cơ”: cô nàng luôn nuôi mong ước được mây mưa cùng với một Orc thật sự. 

Khi bị đuổi khỏi tộc, Elf Biến Thái vẫn không ngừng nuôi nấng ước vọng đó và đã đi sâu vào rừng, cuối cùng cô cũng gặp được một Orc chính hiệu. Ngay lập tức nàng Elf Biến Thái đã không ngại ngùng gì mà “chào mời”: xơi em đi!

Orc

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 4

Là thanh niên cuối cùng còn sót lại của tộc Orc, bởi vì tổ tiên của anh cùng với tộc Tiên đã chiến đấu với nhau từ nhiều năm trước, trong cuộc chiến đó đã có rất nhiều Orc bắt được Elf và cưỡng hiếp họ. Thanh niên Orc cuối cùng này đã không muốn đau thương chiến tranh tái diễn, anh tự thề sẽ không làm hại Elf. 

Đụng độ với nàng Elf Biến Thái cứ luôn miệng bảo muốn được anh xoạc cho vài phát thì thanh niên Orc nghiêm túc vẫn cứ khăng khăng giữ một tấm lòng son: nhiệt tình giúp đỡ, không làm hại, không làm thịt người của tộc Tiên. 

Nhưng có lẽ với sự tấn công vồ vập và điên khùng của nàng Elf Biến Thái, là một người đàn ông chân chính thì sớm muộn cũng sẽ có ngày thanh niên nghiêm túc “phá giới”. 

Nhận xét chung về truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc

Nội dung

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 5

Mặc dù từ tên truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc cho đến nội dung diễn biến ở từng chương đều hướng đến một nội dung xuyên suốt và “trụ cột” là Nàng Elf Biến Thái rất rất muốn được ở cùng với một Orc, nhưng diễn biến truyện lại hoàn toàn ngây ngô và trong sáng. 

Tất nhiên là không trong sáng theo kiểu “cháu lên ba, cháu vô mẫu giáo”, truyện trong sáng là bởi dù muốn thế nào thì cũng chỉ là tưởng tượng chứ không phải hở tý là phô bày ngũ quả ra cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng như các tựa truyện ecchi, smut khác. 

Thông qua từng khung truyện và lời thoại, có thể thấy được tác giả là một người rất thẳng thắn. Lời thoại không hề có sự uyển chuyển đưa đẩy, tất cả đều nói toạc móng heo ra ngoài những mong muốn đầy tính manga 18+ theo một phong cách rất “khẩu thị tâm phi” đầy hài hước. 

Nét vẽ

Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc 6

Nét vẽ của Yudokuya-sensei chưa từng khiến ai phải thất vọng, nét chân thật và ngây ngô trên gương mặt của nàng Elf chính là minh chứng cho việc biến hóa khéo léo, tạo nên nét đẹp thuần khiết nhưng tâm lý vặn vẹo không đứng đắn. 

Và nếu nói nét vẽ ở tạo hình của nàng Elf khá mềm mỏng, thì ở nhân vật Orc, sensei đã thành công phô bày kỹ năng tái hiện hình thể con người một cách chính xác và đầy kích thích với các thớ cơ bắp cuồn cuộn, đường nét góc cạnh sắc sảo. 

Tóm lại, truyện Elf Damdang Và Orc Nghiêm Túc là một tác phẩm hài hước đáng xem, thích hợp dùng để giải trí trong mùa “đang ở chỗ nào, ở yên chỗ đó” tránh dịch cúm Corona chủng mới như hiện nay.

dâm dục hùng 1

Bộ Truyện Dâm Dục Hùng Và Những Lý Do Được Bạn Đọc Đón Nhận

gintama dj

Top 5 Gintama DJ Ít Nhây, Nhiều Tình Cảm Lãng Mạn