in

Đọc Truyện Đưa Mami Về Nhà Điểm Danh 5 Nam Thần Ngầu Thần Sầu

truyện Đưa mami về nhà

Truyện Đưa mami về nhà không đơn thuần là một tựa truyện ngôn tình lãng mạn, bộ truyện nêu ra được nhiều vấn đề nổi cộm trong cuộc sống, đồng thời làm bật lên nhiều ý nghĩa nhân văn thông qua cô nàng nữ chính tốt bụng Bạch Sơ Hiểu.

Trong truyện Đưa mami về nhà, người đọc đã vô số lần trụy tim với vẻ ngoài đẹp trai bảnh bao của Giang Thừa Dục, thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn có hàng loạt các anh chàng đẹp trai khác, mỗi một lần “debut” là một lần độc giả bị “aura” Hoàng tử của các anh chiếm lấy trái tim. 

Giang Thừa Dục

truyện đưa mami về nhà 2

Đối với độc giả thân thiết của bộ truyện Đưa mami về nhà thì nam chính Giang Thừa Dục đã quá quen thuộc. Anh là người hiện đang đứng đầu tập đoàn Giang thị, một tay che trời, tuổi trẻ tài cao, trong công việc nổi tiếng là con người lạnh lùng, thậm chí có chút tàn nhẫn khiến cho cấp dưới nghe tên đã hoảng, người ngoài nghe danh liền nể trọng mấy phần.

Thế nhưng khi quay về nhà, Thừa Dục cũng chỉ là một con người bình thường, trên có cha mẹ cần hiếu kính, dưới có một cô con gái nhỏ siêu thông minh, siêu đáng yêu và vô cùng thích mè nheo ba của mình. Là gà trống nuôi con, nhưng Thừa Dục chưa bao giờ có ý định tìm một người mẹ tạm bợ nào cho cô con gái Tuyết Nhi yêu quý, mãi cho đến khi anh gặp được Bạch Sơ Hiểu.

Tạo hình của Giang Thừa Dục thật sự rất tỏa sáng, thế nhưng có lẽ họa sĩ của bộ truyện manhua này không chỉ ưu tiên cho nam chính, các nam phụ khác cũng đầy aura Hoàng Tử!

Bạch Lẫm Diệp

truyện đưa mami về nhà 3

Ngoài Giang Thừa Dục thì đây cũng là một trong những nam thần cầm chắc độ thành công của bộ truyện Đưa mami về nhà trong tay. Bạch Lẫm Diệp chính là đứa con trai nhỏ 5 tuổi siêu cấp thông minh của Bạch Sơ Hiểu.

Thằng bé từ nhỏ đã ít khóc hơn so với những đứa trẻ khác, đi mẫu giáo cũng không thích chơi đùa cùng những đứa trẻ cùng tuổi. Về nhà thì thích phụ giúp mẹ Sơ Hiểu những việc cơ bản như dọn dẹp, nấu ăn – là một “trụ cột” rất đáng tin của Sơ Hiểu, khiến cô rất yên tâm về đứa con trai này. 

Lẫm Diệp tuy còn nhỏ nhưng rất tinh ý, có thể dễ dàng nhận biết được khi nào Sơ Hiểu vui, khi nào cô có tâm sự, từ đó trở thành bạn tâm dao của Sơ Hiểu một cách vô cùng đáng yêu. Trong chuyện với Thừa Dục, Lẫm Diệp cũng góp phần không ít để giúp Baba Thừa Dục đưa mami về nhà.

Lạc Tư Niên

truyện đưa mami về nhà 4

Lạc Tư Niên xuất hiện trong truyện Đưa mani về nhà với thân phận là bạn rất thân của Bạch Sơ Hiểu, cậu đã luôn ở bên cạnh và chăm sóc cho Sơ Hiểu khi cô còn ở nước ngoài, một mình mang thai, sinh con và làm việc nuôi con ở nước ngoài. Lạc Tư Niên ở trong nước rất nổi tiếng, anh là một idol rất thành công. 

Một thân phận khác của Tư Niên mà chỉ khi về nước Sơ Hiểu mới biết – Tư Niên thật ra là em trai của Thừa Dục. Tuy đã có thể tự lập bên ngoài nhưng Tư Niên cũng rất kiêng nể Thừa Dục, người anh trai này vừa là một tượng đài để Tư Niên noi theo, vừa là một đối thủ mà Tư Niên luôn lấy làm mục đích để vượt qua. 

Tịch Thế Tu 

truyện đưa mami về nhà 5

Xuất hiện trong truyện Đưa mami về nhà với một mái tóc dài màu bạc, trên gương mặt thư sinh đeo một cặp kính cận vô cùng nhã nhặn chuẩn nam chính truyện ngôn tình, thế nhưng anh chỉ là nam phụ. Tịch Thế Tu có thể được xem là bạn thanh mai trúc mã với Sơ Hiểu trong thời gian cô được nuôi dưỡng ở Bạch gia. Hiện tại anh là gia chủ của Tịch gia.

Thế Tu từ nhỏ cũng đã thích Sơ Hiểu, nhưng vì sự cố của Sơ Hiểu mà hai người phải tách biệt, mất liên lạc suốt 5 năm trời. Sơ Hiểu cũng từng có thời gian thích Thế Tu, nhưng chuyện của hai người đã trở thành quá khứ, giờ đây Sơ Hiểu chỉ xem Thế Tu đơn thuần là một người bạn. 

Dù đã “đến muộn” so với Thừa Dục – người đã “nhanh tay” đăng ký kết hôn cùng Sơ Hiểu – Thế Tu vẫn rất hết lòng với nữ chính của bộ truyện Đưa mami về nhà. Những lúc cô rơi vào tình thế nguy cấp, chính Thế Tu đã cứu Sơ Hiểu.

Phó Gia Mộ

truyện đưa mami về nhà 6

Nhân vật mới xuất hiện trong những chương mới nhất của truyện Đưa mami về nhà, thế nhưng lai lịch và quá khứ quen biết với Sơ Hiểu thì có khi còn lâu hơn cả Giang Thừa Dục và cả Tịch Thế Tu. 

Sự xuất hiện của Phó Gia Mộ có thể nói là một lời giải cho một số bí ẩn vẫn đang theo Sơ Hiểu đến tận thời điểm này. Không chỉ là một chiếc vòng tay kiểu khá cổ được Sơ Hiểu đeo đã lâu trên tay, mà còn là sự vén màn cho khoảng thời gian nhập nhằng giữa lúc Sơ Hiểu được Bạch Gia rước về từ trại mồ côi và thay thế “Bạch Sơ Hiểu” thật sự.

5 nam thần khí chất ngút trời này của bộ truyện Đưa Mami về nhà đến giờ phút này có lẽ đã thu hút được một lượng lớn các fan hâm mộ, vừa đẹp trai, vừa giàu, có quyền có thế lại còn là những con người si tình và chân thành. Nhưng trừ Bạch Lẫm Diệp ra, cậu bé mới chỉ 5 tuổi!

manhwa hay

Top 4 Manhwa Hay Nhức Nhối Không Đọc Phí Cả Thanh Xuân

tôi thăng cấp một mình 3

Tôi Thăng Cấp Một Mình: Điểm Danh 5 Yếu Tố Làm Nên Một Siêu Phẩm