in ,

Đa Dạng Các Phiên Bản Truyện Doremon Ngắn Đáng Đọc

truyện doremon ngắn 4

Ngoài các mẫu truyện Doremon ngắn truyền thống, nhiều phiên bản “spin-off” của chú mèo ú và nhóm bạn nhỏ lớp 3E đã sớm ra mắt, phục vụ nhu cầu của nhiều bạn đọc nhỏ tuổi ở Việt Nam.

Doraemon màu

truyện doremon ngắn 1

Với phiên bản đầy màu sắc, các mẫu truyện Doremon ngắn trong bộ truyện Doraemon màu hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi một lý do đơn giản, màu sắc đã tô điểm cho các trang truyện vốn chỉ có hai màu trắng đen nay thêm phần sinh động và vui nhộn. 

Nếu bạn đã “cày” hết các trang truyện trắng đen thường thấy thì đây là một lựa chọn đáng cân nhắc để thưởng thức những khoảnh khắc hài hước của những người bạn nhỏ cùng các bảo bối thú vị.

Doraemon Plus

truyện doremon ngắn 2

Trong bộ truyện tranh Doraemon Plus thì các mẫu truyện Doremon ngắn có thêm nhiều bảo bối mới, sáng tạo hơn và cũng gần gũi hơn với đời sống của các bạn đọc nhỏ tuổi. Đi đôi với việc có nhiều bảo bối hấp dẫn xuất hiện thì các câu chuyện xoay quanh những món đồ “độc lạ có một không hai” này càng lý thú hơn, phù hợp với lối tư duy hiện đại.

Doraemon Bóng Chày

truyện doremon ngắn 3

Phiên bản truyện Doremon ngắn mang màu sắc khác biệt rõ rệt nhất trong các phiên bản truyện về nhân vật Mèo ú có lẽ là bộ truyện Doraemon Bóng Chày. Ở đây bạn sẽ thấy cả một đội bóng “đồng loại” với chú Mèo Ú quen thuộc. 

Doraemon Bóng Chày sẽ cho bạn một cái nhìn tuyệt vời về tình đồng đội, tinh thần thể thao và cách để những người bạn có tính cách khác biệt có thể hòa hợp và trở thành một đội chơi bóng tuyệt vời nhất.

Doraemon – Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian

truyện doremon ngắn 4

Được dựa theo phần phim điện ảnh ra mắt vào năm 2015, bộ truyện Doraemon – Nobita Và Những Hiệp Sĩ Không Gian là những trang truyện Doremon ngắn kể về hành trình từ những diễn viên đóng phim siêu anh hùng trở thành anh hùng thật sự của nhóm bạn nhỏ Nobita và Mèo Ú. 

Aron là một chú khỉ đến từ hành tinh khác, tàu bay của chú gặp phải kẻ địch và rơi xuống phim trường của nhóm bạn Nobita, bởi vì hiểu lầm mà Aron đã nhờ những người bạn mới quen này giúp đỡ hành tinh của mình. Tuy không hiểu chuyện gì đang xảy ra với “kịch bản” của đạo diễn Burger, các bạn nhỏ vẫn rất dũng cảm đối mặt với nguy hiểm và giúp đỡ cho Aron.

Tuyển Tập Truyện Ngắn Của Tác Giả Doraemon

truyện doremon ngắn 5

Phải nói trước rằng đây không phải là truyện Doremon ngắn mà bạn đọc đã quen thuộc của 3F sensei, thế nhưng những mẫu truyện trong tuyển tập truyện ngắn của tác giả Doraemon vẫn mang màu sắc tương tự, cách dẫn chuyện không khác biệt. 

Điểm khác duy nhất ở đây là đối tượng độc giả đã không còn là trẻ em nữa, mà thay vào đó là những người lớn, người đã đi làm và hằng ngày phải đối mặt với hiện thực xã hội khốc liệt. Đọc qua những mẫu truyện ngắn này sẽ thấy, sensei đã rất tài tình với con mắt quan sát thực tế tinh tường, khiến những chuyện dở khóc dở cười ngoài đời trở nên hài hước thú vị trên trang giấy.

Doraemon

truyện doremon ngắn 6

Và cuối cùng không thể không nhắc đến, tượng đài của các mẫu truyện Doremon ngắn – phiên bản truyền thống của bộ truyện Doraemon. Bạn là một đọc giả manga lâu năm và đã từng không ít lần mơ ước đến chiếc túi kỳ diệu của Mèo Ú thì chắn hẳn là sẽ không thể nào quên những món bảo bối đi vào truyền thuyết được.

Rất nhiều món bảo bối như cánh cửa thần kỳ, cỗ máy thời gian, bánh mì giúp trí nhớ… đều là những vật dụng “hằng mơ” để giúp đỡ cho cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn, thế nhưng, mơ ước vẫn là ước mơ mà thôi!

Qua những mẫu truyện Doremon ngắn và đơn giản với sự xuất hiện của các món bảo bối làm trung tâm, độc giả không chỉ thấy có những tình tiết hài hước mà còn ẩn giấu nhiều thông điệp ý nghĩa mà chỉ có những trái tim trong sáng nhất mới nhìn thấy được. Phải thừa nhận, thế giới quan của trẻ em Nhật Bản và toàn thế giới đã thêm rất nhiều màu sắc nhờ có truyện tranh Doremon.

uke là gì 2

Uke là gì? Đâu Là Những Uke Được Lòng Giới Hủ Nữ Nhất?

doujinshi là gì 3

Doujinshi Là Gì Và Top 3 Các Doujinshi Đang Được Săn Đón Nhất?