in

Truyện Điều Giáo Gấu Bắc Cực: Chuyện 1 Con Gấu Che Chở Cho 1 Con Mèo

Truyện Điều Giáo Gấu Bắc Cực: Chuyện 1 Con Gấu Che Chở Cho 1 Con Mèo 1

Truyện Điều giáo gấu bắc cực là một bộ đam mỹ hấp dẫn với những tình tiết nối tiếp tình hết hết sức gay cấn, như những đợt sóng sau xô sóng trước, tạo cảm giác muốn biết nhiều hơn về diễn biến tiếp theo cho người đọc, không hề đem đến cảm giác lặp lại nhàm chán. 

Thông tin truyện Điều giáo gấu bắc cực

truyện điều giáo gấu bắc cực 2

Truyện Điều giáo gấu bắc cực là một bộ truyện được sáng tác bởi tác giả Bố Bố Tinh Cầu. Là một tựa truyện đam mỹ thuộc thể loại hành động, drama và nhiều nội dung 16+, hài hước.

Truyện hiện đã ra được 54 chương tại TruyenVN và đã thu hút được rất nhiều lượt xem từ cộng đồng mạng nói chung và người yêu thích truyện tranh đam mỹ nói riêng. Tính đến thời điểm hiện tại thì truyện đã có gần 1 triệu lượt xem – một con số đáng mong ước so với nhiều tựa truyện tranh đang hot cùng thời điểm.

Sơ lược nội dung truyện Điều giáo gấu bắc cực

truyện điều giáo gấu bắc cực 3

Truyện Điều giáo gấu bắc cực là một bộ truyện hành động với bối cảnh chính là ở Trung Quốc Đại lục, nhân vật chính trong truyện là một thanh niên con lai tên là Chương Nghi Nhiên. Vì thiếu nợ nên Nghi Nhiên phải làm nhiều công việc làm thêm cùng lúc, thế nhưng cậu vẫn không làm đủ tiền để trả nợ, tiền nhà thì liên tục bị chủ nhà nhắc nhở, đến mức cậu và người bạn thân duy nhất cũng đang có nguy cơ phải dọn ra đường ngủ. 

Vào một ngày đang đi làm như bình thường, xui xẻo đụng trúng chủ nợ đã đành, chiếc bánh mà cậu đang phải đi giao cho khách còn bị một người đàn ông lạ mặt làm ngã xe, vỡ bánh.

Tuy nhiên người này không những hào phóng vừa đền tiền bánh vừa trả tiền bồi thường cho Nghi Nhiên, mà còn ngỏ ý mời cậu về làm người mẫu cho anh ta. Không may là vào ngày tuyển chọn người mẫu, Nghi Nhiên đã đụng phải người đàn ông đằng đằng sát khí, lãnh lẽo đầy uy hiếp chẳng khác gì một con Gấu bắc cực – Địch Mặc.

truyện điều giáo gấu bắc cực 4

Vì một lý do nào đó mà khi gặp Địch Mặc, Nghi Nhiên đã cảm thấy người đàn ông này rất quen thuộc. Thế nhưng cậu lại không cách nào nhớ ra được anh ta là ai. Từ sau lần gặp nhau ở buổi chụp hình đó, định mệnh liên tục để hai người gặp lại nhau, ở những tình huống hết sức khó đỡ. 

Hai người từ khoảnh khắc gặp lại nhau đã sớm nảy nở những dây dưa không dứt. Địch Mặc bị người ta hiểu lầm, truy sát, Nghi Nhiên vì từng được anh giúp đỡ một lần nên lần này cậu muốn được giúp lại anh, thế nhưng càng ở gần Địch Mặc, Nghi Nhiên càng phát hiện ra được nhiều chuyện động trời hơn…

Nhân vật trong truyện 

Chương Nghi Nhiên

truyện điều giáo gấu bắc cực 5

Chương Nghi Nhiên là nam chính trong truyện, còn có tên gọi khác là Sa Hạ. Cậu là một nam thanh niên có vẻ ngoài rất đẹp, là con lai của người Trung Quốc và người Nga. Vì một lý do nào đó mà chính bản thân cậu đã không nhớ rõ được những chuyện của bản thân lúc còn nhỏ. 

Những chuyện ở vài năm trở lại thì cậu có thể nhớ được. Đó là cậu có hai người bạn thân, một trong số đó là người có thể hát rất hay, từng được nhận vào một công ty giải trí để làm ca sĩ, nhưng sau đó không may hợp đồng hủy ngang, khiến cho cô gái này không thể tiếp tục ca hát, trầm cảm và rời bỏ thành phố.

Tiền đền hợp đồng sau đó bị đổ lên người của Nghi Nhiên và người bạn còn lại. Cuộc sống của hai người rất chật vật, chủ nợ gặp đâu đánh đó, tiền nhà thì luôn bị đòi đến mức thiếu chút nữa là ra gầm cầu để ngủ.

Địch Mặc

truyện điều giáo gấu bắc cực 6

Anh là chủ tịch của công ty đào tạo người mẫu có tiếng ở thành phố nơi Nghi Nhiên đang sống. Thế nhưng anh không phải người Trung Quốc, mà là người Nga. Gia thế của Địch Mặc rất khủng khiếp, liên quan đến nhiều cơ quan tổ chức lớn, người ngoài không ai dám động vào. 

Thế nhưng việc thanh trừng nội bộ thì rất gắt gao, chỉ những ai thật sự giỏi và đủ trung thành mới có thể trụ vững để cuối cùng. 

Trước kia anh và Nghi Nhiên từng có thời gian ở cùng nhau, nhưng biến cố đã ập đến khiến cho Địch Mặc quyết định không để cho Nghi Nhiên ở bên cạnh mình nữa. 

Đánh giá nội dung và art của truyện

truyện điều giáo gấu bắc cực 7

Đây là một tựa truyện hành động đam mỹ với nhiều tình tiết truy bắt đuổi giết cùng vô vàn những âm mưu lồng âm mưu, khiến cho truyện Điều giáo gấu bắc cực không đơn thuần chỉ là một bộ truyện tình cảm, mà nó còn mang đậm hơi thở của một tựa truyện trinh thám gay cấn. 

Truyện Điều giáo gấu bắc cực có phần mở đầu hơi khó hiểu khi sắp đặt những phân cảnh tuổi thơ và ký ức rời rạc của Nghi Nhiên lên đầu, nhưng từ “điểm trừ” này người xem được dịp động não với những tình tiết đã được tác giả khéo léo cài cắm ngay từ đầu. 

Cách xây dựng hình tượng của nhân vật và “thiết kế gia cảnh” cho từng người cũng mang tính sáng tạo cao. Việc một nhân vật bá đạo tổng tài vừa nắm giữ huyết mạch kinh tế một thành phố vừa là ông chủ của thế giới ngầm không phải mới, nhưng cách mà tác giả cho Địch Mặc lên voi xuống chó cũng đủ khiến anh công này nổi bật hẳn. 

Với những ai yêu thích hình tượng một tiểu dụ thụ nhưng không quá yểu điệu, thì Nghi Nhiên chính là hình tượng chuẩn mực của sự kết hết hài hòa giữa “nhu” và “cương”. Tính cách của nhân vật sẽ góp phần làm nên thành công của một bộ truyện, Nghi Nhiên chính là yếu tố mấu tốt để đem đến thành công cho truyện Điều giáo gấu bắc cực. 

truyện điều giáo gấu bắc cực 8

Về nét vẽ thì truyện có nét vẽ khá “mềm” hơn so với các tựa truyện đam mỹ đang được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên về tạo hình của nhân vật thì vẫn được đánh giá cao với những pha xử lý biểu cảm của nhân vật chân thực, hài hước và cả đáng yêu đến mềm dẻo.

Truyện Điều giáo gấu bắc cực nhìn chung là một tựa truyện đáng đọc, với những ai không thích truyện chỉ có nhiều chi tiết tình cảm bi lụy thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

alice in borderland 1

Alice In Borderland – 1 Siêu Phẩm Hack Não Thử Thách Nhân Cách

Review Tôi Thăng Cấp Một Mình

Tôi Thăng Cấp Một Mình: Sức Mạnh Thực Sự Có Đến Từ Thứ Hạng