in

Truyện Đế Thiếu Chuyên Sủng Hắc Đạo Thê: Tác Giả “Tham” Quá Nhiều Tình Tiết

Truyện Đế Thiếu Chuyên Sủng Hắc Đạo Thê: Tác Giả “Tham” Quá Nhiều Tình Tiết

Truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê là sự tổng hòa giữa hắc đạo và bá đạo. Nam và nữ chính trong truyện đều có thân phận đặc biệt, đều được ẩn giấu dưới “lớp vỏ” người bình thường khao khát tình yêu thương.

Thông tin truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê

Thông tin truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê

Ngay từ tên truyện người ta đã có thể đoán được phần nào về nội dung của bộ truyện manhua này. Nam chính là một Đế thiếu nắm trong tay huyết mạch tài chính của cả một thành phố lớn, và hành trình của anh ta khi theo đuổi một cô gái bề ngoài thuần khiết mong manh, nhưng lại sở hữu thân phận hết sức đặc biệt. 

Truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê hiện đã được chuyển ngữ thành tiếng Việt và đăng tải trên trang đọc truyện tranh TruyenVN. 

Sơ lược nội dung của truyện 

Sơ lược nội dung của truyện đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê

Không ai biết cô gái tên Mộc Cẩn từ đâu đến, lý do là gì mà được nhận vào nhà họ Tô khi cô đã lớn, bởi thông thường người ta sẽ nhận con nuôi từ khi đứa bé đó còn nhỏ. Dù ngoài mặt thì người nhà họ Tô không ai tốt bụng với Mộc Cẩn, cô vẫn ẩn nhẫn nhịn xuống hết mọi oan ức, nhằm trả ơn 3 năm qua họ nhận cô làm con nuôi, cho ăn cho mặc. 

Mãi đến một ngày nọ, mọi sự kiềm nén của cô bị đạp đổ. Trong ba năm này, cô có gia đình mới, người yêu mới và cả những sự… hãm hại mới. Em gái nuôi của Mộc Cẩn là Tô Mộc tìm cách lấy đi danh tiết của cô, nhằm chiếm lấy bạn trai của chị nuôi. 

Một lần hãm hại này, Mộc Cẩn lại vô tình “rơi” vào vòng tay của Dung Tuần – chủ tịch của tập đoàn Dung thị đồ sộ, có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế của thành phố. Không như những cô gái mềm yếu khác, Mộc Cẩn bị người ta hạ thuốc mà vẫn rất kiên cường mạnh mẽ, điều này đã khiến cho một gã hòa thượng “ăn chay” 30 năm như Dung Tuần thoáng chốc động lòng.

Dung Tuần nhất kiến chung tình với Mộc Cẩn, hẹn cô chơi một trò cá cược, nếu trong một năm anh có thể làm cho cô yêu anh, thì cả đời này của họ xác định sẽ mãi mãi buộc chặt vào nhau. Còn nếu sau một năm đó mà Mộc Cẩn vẫn vô tình với anh, thì anh sẽ vĩnh viễn biến mất khỏi cuộc đời cô. 

Sau khi cuộc sống hôn nhân thật sự bắt đầu, thì những bí mật về thân phận của hai người mới dần được hé lộ cho độc giả, khiến cho người đọc không khỏi hồi hộp dùm cho nhân vật trong truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê.

Nhân vật trong Đế thế chuyên sủng hắc đạo thê

Nữ chính Mộc Cẩn

Nhân vật trong Đế thế chuyên sủng hắc đạo thê - nữ chính Mộc Cẩn

Cô nàng nữ chính của truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê là một cô gái hết sức đặc biệt. Cô là người của một tổ chức hoạt động buôn bán vũ khí ngầm, rất có tầm ảnh hưởng trên thế giới. 

Nhưng sau một lần làm nhiệm vụ thì bị chính bạn trai và bạn thân trước đây cấu kết, lừa cô một vố thật đau, còn lừa cô vào trong bệnh viện tâm thần. Ở đó bị người ta hành hạ như thể một tội đồ thiên cổ. Lúc đó may mắn nhảy xuống một cái hồ mà bảo toàn được tính mạnh, đó cũng là thời điểm mà Mộc Cẩn được nhận vào làm con nuôi trong nhà họ Tô.

Tưởng như vứt bỏ thân phận cũ, mất đi trí nhớ thì có thể yên ổn sống một cuộc đời mới, ấy vậy mà bi kịch lại lần nữa lặp lại, lần này đổi từ bạn thân thành em nuôi, họ cũng tìm cách hại cô và cướp đi bạn trai của cô. 

Nam chính Dung Tuần

Nhân vật trong Đế thế chuyên sủng hắc đạo thê - nam chính Dung Tuần

Nam chính truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê là một chàng trai lạnh lùng và nổi tiếng là bá đạo, cả thành phố này người ta chỉ cần nghe đến danh của anh thôi là đã bắt đầu sợ đến mức vắt giò lên cổ mà chạy. Lần đầu vô tình đụng mặt Mộc Cẩn, anh đã chính thức dính vào tiếng sét ái tình, động lòng với cô gái mạnh mẽ quật cường lạ thường này. 

Quyết tâm theo đuổi, cuối cùng Dung Tuần cũng “lừa” được Mộc Cẩn về làm vợ anh, thời hạn hôn nhân ít nhất là một năm, anh nói, một năm này anh nhất định sẽ làm Mộc Cẩn yêu anh. Bởi vì, anh nhìn thấy được trái tim đầy vết thương của Mộc Cẩn – cô là một cô gái sợ bị tổn thương và muốn né tránh tình yêu.

Điểm thu hút người xem ở Dung Tuần không phải ở sự bá đạo tổng tài – mô típ quá quen thuộc trong truyện ngôn tình nữa, mà là thân phận thứ 2 ít người biết của anh. Với biệt danh là “number One” – số một, anh là người đứng đầu tổ chức quân sự bí mật, chịu trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ mà quân đội chính thức không “tiện” làm. 

Review truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê

Review truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê

Kịch bản của bộ truyện màu này có phần hơi nhàm chán với lối kể chuyện mang nặng tính fan service, khiến người xem hiểu lầm tác giả chỉ muốn tập trung vào các cảnh giường chiếu của hai nhân vật chính, bởi vô tình hay cố ý, cả hai cứ vài chap lại quấn với nhau trên giường. 

Điểm trừ tiếp theo của truyện mà kịch bản tham quá nhiều tình tiết mà thiếu đi sự chú trọng vào chi tiết nhỏ, mang đến cho người đọc cảm giác hời hợt, thiếu chăm chút. 

Tuy nhiên, từ chương 20 trở đi thì truyện bắt đầu có sức hút trở lại, bằng việc tiết lộ thân phận bí mật của hai người, chúng ta liền liên tưởng đến chuyện tình của cặp đôi Mr. & Mrs. Smith. “Ngoài sáng”, hai người là vợ chồng thân thân mật mật. “Trong tối”, họ là hai người đứng đầu hai tổ chức đối đầu nhau, chỉ cần một bên kích động, cả hai phe chắc chắn sẽ có tiếng súng nổ, xảy ra tranh chấp. Có thể nói kịch bản này có nhiều triển vọng, tác giả chỉ cần tập trung làm cho bộ truyện logic và chắc chắn hơn thì sẽ càng thành công hơn. 

Về nét vẽ, nhiều phân cảnh không được phân bổ hợp lý, đổ bóng sáng tối vô lý khiến cho gương mặt của nhân vật trong truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê nhiều lần bị “biến dạng”.

Tóm lại, kịch bản của truyện Đế thiếu chuyên sủng hắc đạo thê là một tựa truyện thích hợp cho mục tiêu đọc để giải trí và tìm cái mới mẻ. Còn nếu bạn là một người đọc khó tính thì cốt truyện này chắc chắn không thể “giải khát” cho bạn.

12 Nhân Vật Nữ Anime Và Manga Hot Nhất!

12 Nhân Vật Nữ Anime Và Manga Hot Nhất!

Yua Mikami Đẹp Tựa Thiên Thần Cân Mọi Concept

Yua Mikami Đẹp Tựa Thiên Thần Cân Mọi Concept