in

5 truyện đam mỹ trọng sinh khiến lòng người thổn thức

truyện đam mỹ trọng sinh 2

Mỗi tựa truyện đam mỹ trọng sinh dưới đây đều mang một màu sắc hấp dẫn riêng, có lúc là những đoạn tình ray rứt ngàn năm, có khi là một mối lương duyên hài hước mà thâm tình.

Cửu vĩ ức tình

truyện đam mỹ trọng sinh 1
Bộ truyện Cửu vĩ ức tình là một truyện đam mỹ trọng sinh khá bi kịch, nhưng về phần sau của truyện thì mọi thứ chuyển biến tươi sáng hơn

Cửu vĩ Thượng Ly phải tốn đến chín ngàn năm mới tu luyện thành hình người, chạm đến thức thứ chín trong chín thức của loài người – thức tình. Vừa có tình, liền động tâm. Thượng Ly kiếp trước đã đem lòng yêu một phàm nhân, chấp nhận vì tình hy sinh đại cục thành tiên của bản thân, khiến Thượng đế tức giận, giáng tội cả hai phải rơi vào vòng luân hồi vĩnh viễn không thể thoát ra. 

Bởi phạm vào tội nghịch thiên mà người Thượng Ly yêu phải chịu cảnh đời đời kiếp kiếp không được bình an. Thượng Ly đã cầu xin Thượng đế, để giảm bớt một phần đau khổ cho người mình yêu, y chấp nhập chặt đi một cái đuôi cáo của mình. Tám đời tám kiếp đã qua, Thượng Ly một thân thâm tình đã làm cảm động trời xanh mà cho hắn đầu thai làm một kiếp người. Nếu trước năm 18 tuổi không được cùng người nọ tương ngộ, kết cục là thịt nát xương tan. Nếu có thể gặp lại người năm xưa, thì vĩnh viễn thành toàn.

Bộ truyện Cửu vĩ ức tình là một truyện đam mỹ trọng sinh khá bi kịch, nhưng về phần sau của truyện thì mọi thứ chuyển biến tươi sáng hơn.

Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện

truyện đam mỹ trọng sinh 2
Liêu Liêu Nhân Thân Tu Tiên Truyện là một tựa đam mỹ trọng sinh hài hước với nhiều tình tiết cười ra nước mắt

Là một bộ truyện đam mỹ trọng sinh hài hước, bộ truyện Liêu liêu nhân thân tu tiên truyện kể về nhân vật chính là An Dư Sinh, kiếp trước là một nữ nhân sống ở thời hiện đại. Cuộc sống khó khăn nên thường xuyên bị côn đồ đuổi đánh, cuối cùng chết đi. 

May mắn An Dư Sinh được Đoạn Thiên Li, một đạo sĩ tu tiên thiên cốt hơn người chế tạo thân xác cho nhập vào, cứu được một mạng. Nhưng mà lúc Đoạn Thiên Li cứu người có vẻ tâm trạng không được tốt cho nên không để ý, để cho An Dư Sinh vốn là nữ lại trọng sinh vào hình hài một nam nhân.

Đế sư tại thượng

truyện đam mỹ trọng sinh 3
Bộ truyện Đế sư tại thượng hẳn là một truyện đam mỹ trọng sinh đáng đọc đối với những ai yêu thích thể loại gia tộc đối đầu, chính tà đối lập cuối cùng lại dây dưa cùng một chỗ

Kiếp trước trong mắt người đời Huyền Cơ Hoa là một Đại ma đầu đáng chết, mà hắn đã làm gì sai? Hắn chỉ là muốn trả thù cho cha mẹ, giúp tộc nhân của mình có được một cuộc sống tốt đẹp hơn thì sai ở chỗ nào? 

Thời khắc một mình hắn đối đầu với tất cả thế lực thù địch, duy chỉ có một người làm cho hắn day dứt nhất – chính là Vu Tầm Mai. Mượn cớ là trực tiếp đối đầu với Huyền Cơ Hoa, thực chất Vu Tầm Mai là xuất hiện để giúp hắn chắn một thiên kiếp. Đã làm đến mức đó, mà điều Huyền Cơ Hoa mong đợi nhất cũng không xuất hiện, Vu Tầm Mai đến cùng vẫn không thừa nhận tình cảm của y với hắn. 

Trời không để hắn chết, cho hắn cơ hội làm lại, quay về bản thân mình ở năm 210 tuổi, lần nữa gặp ở Vu Tầm Mai của thuở thiếu niên. Liệu kiếp này, Huyền Cơ Hoa có thành công chiếm được tình cảm của Vu Tầm Mai?

Bộ truyện Đế sư tại thượng hẳn là một truyện đam mỹ trọng sinh đáng đọc đối với những ai yêu thích thể loại gia tộc đối đầu, chính tà đối lập cuối cùng lại dây dưa cùng một chỗ.

Yêu tôn nhất định phải chịu trách nhiệm với ta

truyện đam mỹ trọng sinh 4
Bộ truyện Yêu tôn nhất định phải chịu trách nhiệm với ta là một truyện đam mỹ trọng sinh hài với nhiều tình huống khó đỡ, dở khóc dở cười

Câu chuyện trọng sinh chuyển kiếp của Du Âm so với nhiều truyện khác chắc chắn có phần ly kỳ hơn. Các nhân vật khác thì chuyển thế một lần đã đủ rắc rối, mà Du Âm, đời trước là một người tu tiên thiên tư hơn người, không hiểu vì sao lại đi đến thế kỉ 21 làm một nam sinh bình phàm, suốt ngày bận bịu chuyện học hành, chuyện làm thêm. 

Vào ngày nọ đang giao hàng thì vô tình nhặt được một bưu kiện gửi cho chính mình, Du Âm mở ra xem, chẳng bao lâu sau lại lần nữa chuyển kiếp, quay về một thời đại không rõ ràng. Mà vừa tỉnh dậy đã bị Tộc chủ của yêu tộc ăn vạ. Du Âm còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra đã bị cắn một hớp gọi là “kết khế ước”, tộc chủ tự nhiên đòi “chịu trách nhiệm” với Du Âm.

Bộ truyện Yêu tôn nhất định phải chịu trách nhiệm với ta là một truyện đam mỹ trọng sinh hài với nhiều tình huống khó đỡ, dở khóc dở cười.

Bồng sơn viễn

truyện đam mỹ trọng sinh 5
Bộ truyện Bồng sơn viễn là một truyện đam mỹ trọng sinh lấy tôn chỉ Mỹ thụ làm công đạo

Đường Lan Trạch kiếp trước là một thầy chiêm tinh, sống ở thời hiện đại. Nhiều năm miệt mài nghiên cứu thiết bị đo những vì sao, bói bài tarot và mong ước được tránh xa xã hội phiền phức. Nhưng tiếc là số mệnh của hắn quá ngắn, thế nên hắn đã nghịch thiên, tự ý chuyển đổi số mệnh của mình với một Lý Chương của thời cổ đại. 

Lý Chương là người ở Nam đường đế quốc, có một đoạn tình duyên khó lý giải với một tuyệt thế mỹ nam ở Hương Phù Đảo. Những tưởng “Lý Chương” khi tỉnh lại sẽ nhớ mình, vậy mà mỹ nam mỹ mạo như mây võ nghệ cao cường lại phải ôm một cục tức đến nghẹn họng không biết bao lần với tên “Lý Chương” hàng giả này. Có điều, người là giả, nhưng tình thì chưa chắc giả…

Bộ truyện Bồng sơn viễn là một truyện đam mỹ trọng sinh lấy tôn chỉ Mỹ thụ làm công đạo.

5 truyện đam mỹ trọng sinh trên đây đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả nhờ vào cốt truyện giàu cảm xúc, mang lại đủ mọi cảm xúc vui buồn cho người đọc. Nếu bạn chưa nghe qua các tựa truyện này thì còn đợi gì mà không “nhảy hố” để hiểu tại sao chúng lại hút fan đến thế.

truyện tranh xuyên không đã hoàn thành 4

4 truyện tranh xuyên không đã hoàn thành siêu hút fan

Hokage Đệ Tam

Hokage Đệ Tam – Vị “Giáo Sư” Hùng Mạnh Của Làng Lá