in

4 truyện đam mỹ ngược có cốt truyện xúc động lòng người

truyện đam mỹ ngược 4
Ngay từ cái tên cũng đã thấy đây là một truyện đam mỹ ngược, mà không chỉ ngược tâm thôi, còn ngược thân nữa.

Đã là hủ mê truyện đam mỹ ngược và thích đọc truyện tranh màu thì chắc chắn sẽ không hối tiếc khi đọc qua 4 tựa truyện được Truyenvn giới thiệu dưới đây!

Thiếu phật

Truyện đam mỹ ngược 5Mở màn cho danh sách truyện đam mỹ ngược này là một truyện khá nhẹ nhàng, bộ truyện Thiếu phật thật ra chỉ là vài màn ngược thân nhè nhẹ của tác giả dành cho Cố công tử Cố Khanh để anh công có cơ hội được trở thành “anh hùng cứu mỹ nhân”.

Câu chuyện mở ra với đề tài vẽ tranh phóng khoáng thời cổ đại, nói dễ hiểu hơn thì Cố Khanh công tử thật ra là một họa sĩ vẽ truyện tranh, thể loại Long dương đồ, làm việc dưới trướng của Hoa quán chủ, mà Hoa quán này hiểu nôm na là một tòa soạn truyện manhua đam mỹ thời cổ đại. 

Ngặt nỗi, Cố Khanh vẽ Long dương đụng chạm quá nhiều nhân vật có địa vị trong thành nên Hoa quán chủ bắt hắn phải đổi thành vẽ truyện Xuân cung. Vẽ Xuân cung cũng không thành, đành phải đổi thành Linh thần dị quái. Ngày đầu tiên đi thực tế thu thập tư liệu thì lạc vào một tòa nhà toàn ma quái, Cố Khanh bị đánh, bị đuổi thậm chí suýt bị giết, may nhờ có Phùng công tử ra tay cứu giúp.

Lưu manh thần thám

truyện đam mỹ ngược 2
Tính cách không hợp nhau nhưng giữa họ dường như có gì đó đã âm thầm nảy nở

Thêm một truyện khá nhẹ nhàng trong danh sách truyện đam mỹ ngược này, bộ truyện Lưu manh thần thám có thể xét vào thể loại ngược tâm. Dù nói là ngược tâm nhưng không quá nặng nề, truyện nói về đề tài tâm lý, tội phạm nhưng vẫn có yếu tố tình cảm nhẹ nhàng, thích hợp đọc giải trí với fan của thể loại trinh thám. 

Bản thân một trong hai nam chính – Thẩm Diễn là một nhà tâm lý học tội phạm đã từng bị thôi miên nên mất đi ký ức, khiến cho anh không thể nào tìm về được thông tin của người thân, gia đình và có nỗi ám ảnh mơ hồ với các vụ án mạng nên thường xuyên từ chối có mặt trực tiếp ở hiện trường. Ngày vừa từ Mỹ trở về nước, việc đầu tiên anh phải làm là đến ngay hiện trường một vụ án. 

Ở vụ đầu tiên của Thẩm Diễn ở quê nhà, anh đã gặp được Triển Phong – một hình cảnh kiệt ngạo bất tuân, đầu óc không bình thường, tứ chi phát triển. Triển Phong và Thẩm Diễn có lẽ không hợp bát tự, vậy mà hết lần này đến lần khác phải làm việc cùng nhau. Lâu dần, tựa hồ có cái gì đó đã âm thầm nảy sinh giữa hai người…

Ký ức giả dối

truyện đam mỹ ngược 3
Câu chuyện của họ chỉ đẹp hơn khi Hawon gặp tai nạn và Wan quyết định lần nữa làm bạn cùng Hawon, khởi đầu lại bằng một lời nói dối

Là sự kết hợp của ngược thân và ngược tâm, Ký ức giả dối là một truyện đam mỹ ngược nói về mối quan hệ độc hại của Hawon và Wan, cả hai có tính cách hoàn toàn trái ngược, vậy mà lại va vào nhau, nảy sinh những mối liên kết kỳ lạ. 

Lấy bối cảnh là trường học, đề tài học đường và nạn bạo lực giữa các học sinh được tác giả khai thác khá lôi cuốn, đặc biệt là sự lồng ghép các yếu tố tâm lý học và tâm lý học tội phạm vào trong mối quan hệ của các nhân vật với nhau. 

Bề ngoài Hawon là một nam sinh gương mẫu, nổi tiếng vì sự đẹp trai và tốt tính, nhưng thực chất ít ai biết ở bên trong, tính cách Hawon tệ hại vô cùng. Hắn ưa bạo lực và có sẵn một hội bạn bè đầu gấu sẵn sàng nghe lệnh, sẽ tẩn bất cứ ai không vừa mắt Hawon. 

Còn Wan là một nam sinh tâm hồn mong manh nhưng sở hữu một vẻ ngoài của một tên sát nhân hàng loạt, ai nhìn cũng sợ. Sau khi chuyển đến trường mới, Wan đã nuôi quyết tâm sẽ kết thật nhiều bạn, chỉ tiếc là cậu chàng thất bại ngay ngày đầu tiên đi học, đổi lại chỉ có duy nhất một mình Hawon tiếp cận và nói muốn làm bạn với Wan, khiến cậu sung sướng quá đỗi để rồi nhanh chóng bị vướng vào một vòng luẩn quẩn…

Yêu trong giam cầm

truyện đam mỹ ngược 4
Ngay từ cái tên cũng đã thấy đây là một truyện đam mỹ ngược, mà không chỉ ngược tâm thôi, còn ngược thân nữa

Ngay từ cái tên cũng đã thấy đây là một truyện đam mỹ ngược, mà không chỉ ngược tâm thôi, còn ngược thân nữa nên các hủ đam mê thể loại ngược có thể từ từ thưởng thức bộ truyện Yêu trong giam cầm.

Câu chuyện mở đầu với cảnh cả nhóm bạn đại học cùng nhau đi du lịch tốt nghiệp. Tân Hà cũng coi đây là dịp để chân chính từ bỏ tình cảm một phía của mình dành cho Hải – người bạn thân lâu năm của anh. Trong một lần thi lặn ở biển cùng Hải, Tân Hà đã vượt qua kỷ lục của bản thân, lặn thật sâu xuống đáy biển và phát hiện một ma cà rồng vì tình yêu mà bị giam cầm dưới đáy biển suốt 400 năm. 

Tân Hà cuối cùng đã quyết định quay trở lại để cứu Ma cà rồng này, giải thoát anh ta khỏi sự lạnh lẽo, tăm tối của đại dương và nỗi cô độc một mình, đồng thời giúp anh thoát khỏi sự đau khổ vì yêu lầm người. Nói là giúp người, nhưng dường như Tân Hà cũng đang tự giúp bản thân mình.

Dù mức độ nặng nhẹ khác nhau, có thể là ngược về tinh thần, hoặc thể xác, hoặc cả hai, nhưng quan trọng là những bộ truyện trên đều có thể đánh trúng những cảm xúc vi diệu nhất trong lòng người, khơi gợi nên những gợn sóng không ngừng trong tâm hồn người đọc.

Truyện tiên hiệp huyền huyễn

Truyện tiên hiệp huyền huyễn nào đáng xem trong thời gian gần đây?

live action death note 4

Live action Death Note – Tất tần tật những điều bạn cần biết