in

5 truyện đam mỹ học đường cho fan thích “hài – ngọt”

truyện đam mỹ học đường 2

Truyện đam mỹ học đường, đặc biệt là những bộ truyện dưới đây, thường xoay quanh các nhân vật thiếu niên với tính cách đơn giản nhưng có những suy nghĩ khá “khó đỡ”, tạo nên nhiều tình huống vừa hài hước vừa ngọt ngào đến sâu răng hủ nữ.

Trúc mã ngoe nguẩy đuôi

truyện đam mỹ học đường 1

Trúc mã ngoe nguẩy đuôi là một truyện đam mỹ học đường khá hài hước với cốt truyện được dựa theo câu chuyện cổ tích kinh điển: Nàng tiên cá. Nhân vật chính Lâm Triêu Tịch có một người bạn trúc mã hết sức cực phẩm nhưng cậu lại không hề hay biết, cứ thế để người ta biến mất suốt mấy năm trời.

Người bạn bạn này của Triêu Tịch tên là Hải Đường, sau nhiều năm mất tích thì đã quay trở lại, vào học cùng lớp với Triêu Tịch, chỉ là lần này trở lại, cậu còn mang theo một bí mật động trời khác. Hải Đường thật ra là con cháu dòng dõi mấy đời của Nàng tiên cá và hoàng tử trong truyền thuyết.

Với lời nguyền giống loài: người cá một khi đã yêu con người thì trong vòng ba tháng nếu không được đáp trả sẽ phải chết. Nghe được bí mật này nên Triêu Tịch đã rất tích cực giúp đỡ Hải Đường theo đuổi người cậu ấy thích, nhưng Triêu Tịch ngàn vạn lần cũng không hay biết, người Hải Đường đem lòng yêu là cậu.

Tên lưu ban

truyện đam mỹ học đường 2

Là một truyện đam mỹ học đường nổi danh ở xứ sở Kim chi, câu chuyện của Cha Chi-Woo đã thu hút được nhiều sự quan tâm của độc giả yêu thích thể loại này. 

Nhân vật chính của truyện tranh Tên lưu ban là một học sinh bất lương, từng lưu ban vào lớp 3 của trường cấp – là một người chỉ biết lên lớp để ngủ và không thể tiếp thu được bất kỳ kiến thức gì, tệ hơn là cậu bạn này còn phải chịu cái nhìn định kiến và sự phân biệt đối xử của những người xung quanh.

Những tưởng cuộc sống học đường của Chi-Woo sẽ vẫn cứ tẻ nhạt như thế, cho đến một ngày cậu gặp được “cái đuôi” tươi sáng – lớp trưởng mẫu mực Ki Kyu-Jin. Câu chuyện của 2 người họ liệu có mở ra một cách êm đẹp, hay còn phải gặp nhiều trắc trở khác? Nhất là khi có sự xuất hiện của một bóng đen quá khứ đầy ám ảnh Ji-hyun!?

Tôi không phải đa nhân cách

truyện đam mỹ học đường 3

Phương Triết của truyện Tôi không phải đa nhân cách là một chàng trai có đời sống hết sức phong phú. Bề ngoài là một nam sinh trường cấp ba đang phải miệt mài đèn sách để còn thi vào đại học, bên trong lại là một hủ nam có thâm niên. 

Từ cấp hai Phương Triết đã dấn thân vào thế giới đam mỹ, đọc không biết bao thể loại và tựa truyện, là một người rất có kinh nghiệm “trong giới”. Đến cấp 3, Phương Triết được nhà trường ưu ái xếp cho vào ở khu nhà sau trường, một nơi khá ớn lạnh bởi chẳng có ai đến đây sống mặc dù điều kiện sinh hoạt ở đây không hề tệ như mọi người tưởng tượng. 

Ở đây không lâu thì Phương Triết cảm thấy bản thân ngày càng khác lạ, bởi dường như có một con ma, mà còn là mỹ nam ma bám theo. Không ai có thể nhìn thấy hồn ma này ngoại trừ Phương Triết, thế nên với tính cách bộc trực Phương Triết đã không ít lần làm cho người khác phải hiểu lầm mình là một kẻ có bệnh.

Tóm lại, với những chi tiết sơ lược trên thì đây chính là truyện đam mỹ học đường rất đáng đọc!

Huyền sắc thanh âm

truyện đam mỹ học đường 4

Là một truyện đam mỹ học đường hiếm hoi lấy chất liệu âm nhạc làm chủ đề chính, bộ truyện Huyền sắc thanh âm đưa người đọc tiến vào một thế giới của những thanh âm trong sáng, dịu dàng mà cũng đầy những cảm xúc ngổn ngang. 

Lý Thanh Cát là một tân sinh viên Đại học, vốn dĩ chỉ muốn cố gắng học tập vì một tương lai tốt đẹp, nhưng cậu lại bịt bắt vào một ban nhạc rock theo cách… thật vi diệu. 

Đội trưởng của ban nhạc này là Yến Hồi Không, một người có gương mặt đầy soái khí và tính cách khá tệ, thế nhưng khi Hồi Không chơi nhạc, những giai điệu của anh đã khiến cho Thanh Cát nhớ lại lời hứa “mãi mãi” thuở ấu thơ của mình cùng người bạn trúc mã biệt tích bao năm…

Đại ca học đường và quân đoàn Love

truyện đam mỹ học đường 5

Đề tài bạo lực học đường dường như đã trở thành một “đặc sản” quen thuộc của các tác phẩm nói về lứa tuổi học sinh. Đây là một tựa truyện đam mỹ học đường hay ho với nhiều bí mật được che lấp bởi những khung truyện đậm chất nam nhi, đánh đấm, đẫm máu.

Ở thế giới của truyện Đại ca học đường và quân đoàn Love, kẻ yếu sẽ trở thành thứ tiêu khiển cho kẻ mạnh, ở nơi này, các nam sinh chẳng biết gì khác ngoài việc đánh nhau. Và tất cả đều chọn đánh đấm làm phương thức chính để giải quyết mọi vấn đề, thậm chí là để bảo vệ những điều họ coi trọng. 

Những cuộc chiến cứ diễn ra, miệt mài và cuồng nhiệt mà không ai có thể lý giải được, mối quan hệ của Peach và Love là gì, ngoại trừ một giả thuyết: giữa bọn họ chắc chắn có… gì đó!? 

Không chỉ nói về quan hệ tình cảm của các nam sinh, 5 truyện đam mỹ học đường kể trên còn là những tác phẩm phản ánh nhiều hiện thực còn nhức nhối trong đời sống trường học thời hiện đại. Mỗi bạn trẻ đọc truyện không chỉ để dõi theo chuỗi ngày yêu đương của các nhân vật mà còn có thể nhìn thấy chính thời đi học của mình trong đó. 

truyện tranh màu đam mỹ

Loạt truyện tranh màu đam mỹ nội dung xuất sắc

truyện ngắn đam mỹ 5

5 truyện ngắn đam mỹ mới ra vài chương đã đốn tim độc giả