in

Truyện Chuyện Của Họ: Tình Bạn Thật Tuyệt Làm Sao

Truyện Chuyện Của Họ

Không chỉ thành công gửi đến độc giả câu chuyện tình yêu thật dễ thương, truyện Chuyện Của Họ còn có những khoảnh khắc về tình bạn vô cùng tuyệt vời.

Bạn bè ở khắp nơi

Lấy bối cảnh học đường, nên truyện Chuyện Của Họ sẽ không thể trọn vẹn nếu không khắc họa những mối quan hệ bạn bè xung quanh hai nhân vật chính. Nếu như ở Thu Đồng ít thấy bóng dáng những người bạn thân thiết, thì Tôn Cảnh lại “sở hữu” một lượng bạn bè đông choáng ngợp, bao gồm cả dàn harem với những nữ sinh xung quanh cô.

Truyện Chuyện Của Họ 1
Trong Chuyện Của Họ, ngoài tình yêu thì còn có một bầu không khí tình bạn đầy nhiệt huyết

Có thể thấy những người thân thiết với Tôn Cảnh, từ cậu bạn Kỳ Phong đến các thành viên đội bóng rổ, hay nhân vật đàn anh, tất cả đều có một vai trò nhất định trong việc tạo ra câu chuyện đầy thú vị và giàu cảm xúc mang tên “Chuyện Của Họ”.

Có tình bạn thân rất thân như Kỳ Phong: Kiểu bạn thân đến mức hiểu rõ Tôn Cảnh đến chân tơ kẽ tóc, sẵn sàng quân sư cho cô bạn mình cưa crush, rồi lại luôn có mặt để an ủi sau mỗi lần thất bại, luôn làm trò hề khiến Tôn Cảnh phát hỏa, đó chính là Kỳ Phong.

Có tình bạn kiểu chia sẻ của người đi trước: Đàn anh trong đội bóng rổ cũng là một nhân vật được Tôn Cảnh thường xuyên nói chuyện. Có chung tâm sự yêu một người cùng giới, cho nên giữa họ có một sự ăn ý khó nói thành lời.

Có tình bạn kiểu nhất quỷ nhì ma: Những người bạn học nghịch ngợm, tinh quái theo chân Tôn Cảnh từ trong lớp ra đến sân đấu, vai trò của họ là luôn tạo ra bầu không khí tươi trẻ, đầy năng lượng xung quanh nhân vật chính.

Có thể nói, nếu không có “lớp nền” sáng long lanh của những cô cậu học trò nhất quỷ nhì ma đó, Tôn Cảnh cũng không thể bật lên được hào quang của nhân vật chính trong truyện Chuyện Của Họ.

Những truyện tranh tình bạn hay không kém truyện Chuyện Của Họ

Ngoài bộ Chuyện Của Họ, một số truyện tranh school life khác cũng hấp dẫn lượng độc giả vô cùng lớn. Có thể kể ra một vài tựa truyện như:

Last Game: Bộ truyện Last Game nói về Yanagi, đóa hoa cao lãnh của trường trung học, luôn đứng nhất về mọi thứ, bỗng một ngày bị cô gái vô danh Kujou cướp đi vị trí số 1. Giữa họ từ một cuộc đấu trở thành tình yêu từ lúc nào không hay. Bộ truyện này cũng được viết trong môi trường học đường với những tình bạn vô cùng dễ thương.Truyện Chuyện Của Họ 2

Tonari no Kaibutsu-Kun: Cô bạn Mizutani Shizuku vốn học hành vô cùng “quái vật”, cho đến một ngày, cô bước ra khỏi vỏ bọc của mình vì được giao nhiệm vụ đến nhà của Yoshida Haru, một tay “côn đồ” tại trường. Cũng nhờ dịp đặc biệt này mà cả hai người họ trở nên thân thiết với nhau. Bộ truyện khắc họa thế giới học đường vô cùng sống động và vui nhộn.Truyện Chuyện Của Họ 3

Hibi Chouchou: Bộ truyện Hibi Chouchou là một tác phẩm viết về học sinh vô cùng xuất sắc. Cũng tương tự truyện Chuyện Của Họ, bên cạnh tình yêu giữa nam nữ chính còn là một thế giới học trò vô cùng tinh nghịch, dễ thương.Truyện Chuyện Của Họ 4

Những bộ truyện tranh như truyện Chuyện Của Họ luôn được giới trẻ ủng hộ nồng nhiệt, bởi ai cũng có một thời đi học, cũng có một mối tình thanh xuân để mãi nâng niu, ghi nhớ. Bên cạnh đó, thời học sinh cũng là lúc tình bạn vô tư, trong sáng, không xen lẫn những toan tính nhất. Những bộ truyện tranh học đường với tình bạn đẹp đẽ chính là một lời gợi nhắc về khoảng thời gian tuyệt vời đó.

Sống Chung Cùng Nhau

Sống Chung Cùng Nhau Và Loạt Truyện Tình Yêu Thanh Xuân Ngọt Như Đường

ngọt trong đắng truyện tranh (4)

Ngọt Trong Đắng Truyện và Top 4 Manhwa Nhiệt Không Hề Kém