in

Top 4 Truyện Chạy Trốn Số Mệnh, Tương Ái Cùng Tổng Tài

Top 4 Truyện Chạy Trốn Số Mệnh, Tương Ái Cùng Tổng Tài 1

Duyên phận nảy sinh trong đêm định mệnh với một người lạ mặt để rồi cuối cùng phát hiện ra người ấy lại là tổng tài bá đạo, cảm giác sẽ như thế nào? Đọc giả xem top 4 truyện chạy trốn duyên phận bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Phụng Tử Thành Hôn : Tiên Thê Không Được Trốn

truyen chay tron 1

Số phận của mỗi người sau khi sinh ra đều sẽ có một ngôi sao may mắn chiếu mệnh, thế nhưng đối với cô nàng Mộ Tư Nguyệt trong truyện Phụng Tử Thành Hôn : Tiên Thê Không Được Trốn lại là một ngôi sao sát tinh. Cô vừa sinh ra đã khắc chết mẹ ruột của mình, vài năm sau đó lại khắt chết bố ruột của mình. Kể từ đó, cô bị cả dòng họ coi thường, bắt ép khó dễ khắp mọi nơi.

Gia đình không tình cảm, yêu bạn trai 4 năm cũng không được gia đình người yêu chấp nhận. Sau khi trở về nước, cô bị tính kế hãm hại để rồi phải qua đêm lần đầu tiên cùng một người đàn ông không rõ lai lịch. Trên đường về nhà, cô lại bị mẹ người yêu phát hiện ra chuyện này do dấu ấn trên cổ để lại, thế là con đường tình yêu đã không thể cứu vãn được nữa.

Cô cứ nghĩ cuộc đời mình chỉ xấu số đến đây nhưng thật ra còn có thể xấu hơn nữa khi bị bắt ép phải gả cho một ông thúc hơn 50 tuổi. Không cam chịu số phận, cô quyết tâm chạy trốn khỏi gia đình không lương tâm này.

Sau khi trốn thoát thành công, cô gặp được một vị thần ở thành phố và kể từ đó không còn bị ức hiếp nữa, nhưng lại bị cuốn vào 1 âm mưu thâm sâu…

Mời bạn đọc theo dõi nội dung gay cấn từ truyện chạy trốn khỏi số phận này của cô nàng Mộ Tư Nguyệt nhé!

Tổng Tài Truy Thê: Phu Nhân Lại Chạy Trốn

Top 4 Truyện Chạy Trốn Số Mệnh, Tương Ái Cùng Tổng Tài 2

Thêm một truyện chạy trốn mối lương duyên dành cho các fan mê tổng tài bá đạo “Tổng Tài Truy Thê: Phu Nhân Lại Chạy Trốn”. Truyện bắt đầu từ một đêm vướng mắt, vận mệnh hai con người nam nữ lại giao nhau cùng một điểm, chàng trai thì luôn nhớ về chuyện xảy ra của tối hôm ấy, luôn nghĩ đến một người phụ nữ nhưng lại không thấy rõ được khuôn mặt.

Còn cô gái thì lại đang vướng vào một cuộc hôn nhân không mong muốn do chú thím mình sắp đặt, người chồng lại là chàng trai tàn tật. Bố mẹ đã mất tích hơn 10 năm, cô gái đã trở thành gánh nặng của gia đình bấy lâu nay nên chấp nhận cuộc hôn nhân này, xem như là báo đáp ơn nuôi dưỡng suốt thời gian qua.

Nào ngờ đâu, chàng trai ấy là Phó thiếu gia, người định mệnh trong đêm tối cùng cô gái, cũng là người đang ráo riết tìm cô suốt thời gian qua. Anh không ngờ tìm kiếm xa xôi nay lại gần ngay trước mắt, thật tìm được em mà chả phí chút sức nào. Tiểu mèo hoang, ta để xem em còn muốn chạy trốn đi đâu?

Thiên Tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn

Top 4 Truyện Chạy Trốn Số Mệnh, Tương Ái Cùng Tổng Tài 3

Cùng một mô típ đêm vận mệnh giữa nam và nữ, truyện “Thiên Tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn” nội dung xoay quanh cô nàng tên Cố Hảo đã chủ động tấn công một anh chàng lạ mặt trong căn lều với ánh lửa mờ ảo sau cơn say vào 5 năm trước. Kể từ đêm đó, cô cũng để lạc mất người đàn ông không rõ danh phận này và sinh ra một cặp sinh đôi.

5 năm sau, cô vô tình chữa lành căn bệnh hiếm cho anh, rồi đánh cắp trái tim anh nhưng lại một lần nữa mất tích. Sau đó anh đã thề rằng, nhất định phải cưng chiều cô gái đó, để cô biết rằng, chiếm tiện nghi thì phải trả giá.

Huynh Khống Công Tước Gả Không Được

Đường đường là thiên kim quý tộc duy nhất của Patric lại bị ép gả cho “công tước ác ma” của đế quốc Atlanta, người được thiên hạ ưu ái biết đến là một núi băng di động nổi tiếng bừa bãi, đây quả là bi kịch của nhân gian mà!

truyen chay tron

Không ngờ tới núi băng mà cũng có lúc xuân về hoa nở…. chỉ là hắn ta cười với anh trai ruột thì ôn nhu còn với ta thì lạnh lùng, như vậy thật sự được sao!

Đó là những gì mà nhân vật chính phải chịu đựng trong truyện Huynh Khống Công Tước Gả Không Được. Tiếp tục sống cùng tên ác ma hay tìm cách trốn thoát?

Đây sẽ là một truyện chạy trốn duyên phận đầy thú vị mà các fan ngôn tình không nên bỏ qua.

Bộ truyện chạy trốn khỏi tổng tài bá đạo ở trên chắc hẳn sẽ đưa đọc giả đến nhiều cung bậc cảm xúc từ lo lắng, hồi hộp, đến bất ngờ cùng nhân vật.

solo leveling season 2 1

Solo Leveling Season 2 – Thợ Săn Jin Woo Trở Lại Khiến Cộng Đồng Fan Sục Sôi

truyện manhwa

A Preverts Daily Life Và 3 Bộ Truyện Manhwa 18+ Cười Ra Nước Mắt