in

Đọc Chàng Quản Gia Của Bé Mei Và 5 Manga Có Siêu Quản Gia

chàng quản gia của bé mei 1

Nhẹ nhàng, sâu lắng và nhiều chi tiết quay cuồng là những gì mà cộng đồng đã từng hết lời dành cho tựa truyện Chàng quản gia của bé Mei, đặc biệt là “tung hoa” cho các chàng quản gia của bé. 

Và đây cũng là dịp để chúng ta cùng điểm qua độ hot của một số anh chàng quản gia trong các tựa manga đình đám!

Chàng quản gia của bé Mei – Rihito

chàng quản gia của bé mei 2

Nội dung của truyện shoujo Chàng quản gia của bé Mei mở ra với một đêm kinh hoàng, Mei là nhân vật nữ chính của truyện và em đã bị mất gia đình – cả cha lẫn mẹ – vì một tai nạn. Cơn hoảng loạn ập đến không hề được báo trước. 

Đột nhiên sau đó một anh chàng đã xuất hiện, tự xưng là Rihito và gọi Mei là “tiểu thư”, anh cho biết anh chính là quản gia của cô. Suốt những năm tháng sống cùng cha mẹ, Mei đã không biết được sự thật về gia đình mình. 

Rihito đã cho cô hay, cha cô là trưởng nam của một gia đình giàu có bậc nhất, và vì tai nạn bất ngờ, Mei đã chính thức trở thành người thừa kế, hưởng một khối tài sản cực lớn. Số phận của nàng tiểu thư rồi sẽ ra sao khi cô còn quá mông lung về cuộc đời? Và chàng quản gia của cô, thực chất là người như thế nào?

Kuroshitsuji (Hắc Quản Gia) – Sebastian Michaelis

chàng quản gia của bé mei 3

Hoàn cảnh gặp mặt quản gia của Ciel – nhân vật chính trong truyện Kuroshitsuji Hắc quản gia – tương đối giống nữ chính tội nghiệp trong truyện Chàng quản gia của bé Mei. Cũng vào một đêm kinh hoàng, Ciel bị mất đi gia đình mình, còn phải chịu cảnh làm nô lệ. 

Trong lúc bị những kẻ buôn người rao bán, Ciel đã dùng hết tất cả hận thù căm ghét của mình để triệu hồi một con quỷ dữ đến từ địa ngục. Với khao khát được trả thù, Ciel đã chấp nhận lời đề nghị lập một khế ước bán linh hồn cho quỷ. 

Nhận thấy được khát khao trả thù của Ciel, Sebastian đã quyết định từ đó trở thành quản gia của ngài bá tước 12 tuổi, giúp cậu thực hiện mọi điều theo yêu cầu – nhằm một mục đích duy nhất là trả thù cho gia đình. 

Hellsing – Walter C.Dornez

chàng quản gia của bé mei 4

Là một quản gia, họ phải toàn năng, như Chàng quản gia của bé Mei, thân phận bí ẩn của anh đã làm cho không ít độc giả phải “hốt hền”. Walter C.Dornez của truyện Hellsing cũng có những mặt bí ẩn riêng. Người ta thường gọi anh với nhiều bí danh cực “ngầu”: Sứ giả của Tử thần, Joker, Hắc quản gia, Thần chết….

Trước khi trở thành một kẻ phản diện phản bội gia đình Hellsing, anh từng theo phục tùng ngày Integra và đó là lý do mà Walter được xem là một quản gia xuất sắc. Với sức mạnh và tốc độ siêu phàm, mọi việc vào tay của Walter đều được giải quyết ổn thỏa.

Inu x Boku Secret Service – Soushi Miketsukami

chàng quản gia của bé mei 5

Sự bảo vệ của chàng quản gia Soushi Miketsukami với nữ chủ nhân Ririchiyo Shirakiin của mình chẳng khác gì sự ân cần mà độc giả có thể tìm thấy ở Chàng quản gia của bé Mei. Anh có thể không ngần ngại mà hôn lên mặt đất nơi mà chủ nhân đi qua để tỏ lòng trung thành.

Bất cứ ai muốn làm hại chủ nhân đều sẽ bị anh chặn đứng, với tất cả sức mình anh luôn cố gắng bảo đảm cho sự anh toàn của Ririchiyo Shirakiin. Sự trung thành của anh sẽ để lại một chút ám ảnh cho độc giả, nhưng sự thú vị trong mối quan hệ của anh chàng quản gia này cùng cô chủ lại rất đáng để theo dõi.

Gintama – Ayumu Toujou

chàng quản gia của bé mei 6

Một tựa truyện hài như truyện Gintama thì không gì là không thể thiếu, và một chàng quản gia trung thành, xịn sò như chàng quản gia của bé Mei lại càng không thiếu được. Ayumu là thuộc hạ của Kyubei và luôn mang một sự tận tâm hơi thái quá với chủ nhân. 

Anh là một người ăn nói rất lịch sự và thường xuyên theo sát, Kyubei để đảm bảo cô luôn ở trong tầm mắt của mình, thậm chí còn viết lại mọi hành động của Kyubei vào nhật ký. Anh luôn cho rằng Kyubei rất phù hợp với váy Lolita nên đã không ít lần đề cập với chủ nhân để rồi có lần còn bị ăn đập một trận. Tuy có vẻ lập dị như vậy, nhưng thực chất anh là một người rất có năng lực.

Nếu bạn từng là fan của bộ truyện Chàng quản gia của bé Mei thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được hình ảnh ngầu lòi đầy ấn tượng của quản gia Rihito. Và đảm bảo rằng các quản gia trong những tựa truyện được TruyenVN giới thiệu ở trên cũng xuất sắc không kém.

Phong lưu tam quốc

3 Truyện Xuyên Không “Về Cổ Đại, Đời Lên Hương” Tương Tự Phong Lưu Tam Quốc

Saiki Kusuo No Psi-nan Tung Trailer Season 4