in

Mỏi Mắt Với Các “Vựa Bưởi” Tươi Xanh Trong Truyện Anh Có Thích Gái Bb

Review truyện Anh có thích gái Bb

Một chút hương vị 16+ nhè nhẹ thay vì xôi thịt như nhiều bộ truyện adult khác, truyện Anh Có Thích Gái Bb dẫn bạn đọc vào một thế giới “trái cây” tròn đầy, mơn mởn nhưng chỉ thế mà thôi!

Bữa tiệc nhẹ với các siêu vòng 1

Truyện Anh có thích gái Bb - bữa tiệc "bưởi"

Bộ truyện Anh Có Thích Gái Bb là tập hợp những câu chuyện ngắn với chủ đề khác nhau, xoay quanh 1 đôi nam-nữ chính nhất định. Nhân vật của câu chuyện là những người trẻ tuổi có mối quan hệ quen biết nhau, thậm chí có thể nói là khá thân thiết.

Những cô gái của truyện Anh Có Thích Gái Bb là tập hợp của những điều tuyệt vời nhất ở một người phụ nữ trẻ: Xinh xắn, sôi nổi, luôn tươi cười như hoa và đặc biệt, điều không thể thiếu chính là “tâm hồn” tràn trề lai láng đến làm cho các anh chàng phải ngộp thở theo đúng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Có thể thấy được sức sống căng tràn qua các cô gái như Hibari, Miyashita, Tsugumi… Ở họ đều là sự trẻ trung và tươi sáng đến nỗi muốn “bắn năng lượng” ra bốn phía.

Với các fan đọc truyện tranh thì nhân vật đẹp chính là một trong những yếu tố đầu tiên họ quyết định có đọc truyện hay không. Và với bộ truyện manga tập hợp toàn những siêu vòng 1 này, tạo hình nhân vật nữ không có gì để chê chính là điểm cộng to bự nhất.

Sự kết hợp bù trừ đối lập

Truyện Anh có thích gái Bb - nam nữ chính đối lập

Ngược lại, nam chính của tập hợp truyện Anh Có Thích Gái Bb lại là những anh chàng có phần rụt rè, nghiêm túc hoặc thuộc dạng khá là tẻ nhạt. Có lẽ vì thế mà họ sẽ tạo thành những cặp bù trừ thú vị với các cô nữ chính.

Thông thường, những cặp đôi quá tương đồng sẽ không tạo ra được những đối lập thú vị, nhất là với dạng truyện ngắn có cốt truyện vắn tắt như bộ manga này. Chính vì thế, một bộ đôi nhân vật có tính cách đối lập như hai cực của một chiếc nam châm sẽ tạo thành sự cân bằng và sự tiếp xúc giữa hai cực đối lập này sẽ tạo ra một lực hút, có thể phát sinh được các tình huống đáng chú ý cho câu chuyện.

Tuy câu chuyện giữa họ không có tình tiết gì cao trào phức tạp, nhưng chính sự đối lập này đã tạo nên một số khoảnh khắc hớ hênh thú vị. Tất nhiên, điều này còn xảy ra là do sự hiện diện của các “vựa bưởi” quá dư thừa của các nữ chính.

Vì thế, độc giả sẽ có những khoảnh khắc dở khóc dở cười để thưởng thức với sự thú vị đến từ những “hết hơi nơi bể bơi”, “căng cứng dự tiệc đứng”, hay “đê mê uống cà phê”…, nơi nam-nữ chính tình cờ chạm mặt, “va vào nhau” đúng theo nghĩa đen và làm bùng nổ những cảm xúc mà không phải lời nào cũng diễn tả được.

Giải trí đơn thuần

Truyện Anh có thích gái Bb - đơn thuần là giải trí

Nếu như các manga Nhật Bản nổi tiếng thường có cốt truyện hoành tráng, nhiều tầng ý nghĩa thì những bộ truyện đơn giản như truyện Anh Có Thích Gái Bb chính là lựa chọn hàng đầu cho những fan chỉ cần tìm một bộ truyện tranh để đọc xả hơi, không cần quá đong đầy cảm xúc hay vận động trí óc nhiều.

Nếu so sánh với những truyện tranh 18+ của Hàn Quốc rất nổi trong thời gian gần đây thường đẩy mạnh yếu tố drama, thì bộ truyện về dàn hot girl Bb này cũng khá “thua chị kém em” về mặt kết cấu nội dung.

Tuy nhiên, nội dung “chỉ có bưởi thôi chả có gì” cũng đã đủ để đáp ứng nhu cầu truyện tranh của rất nhiều độc giả vốn không có yêu cầu cao, chỉ cần tìm một tác phẩm đủ đẹp để thưởng thức.

Không có các NTR nhức nhối, không “lếu lều” bất chấp hoàn cảnh, chỉ một vài khoảnh khắc hớ hênh xinh đẹp, cảm xúc mà bộ truyện mang tới cũng như một món khai vị nhẹ nhàng cho người đọc mà thôi.

Tóm lại, truyện Anh Có Thích Gái Bb sẽ là một gợi ý không tồi cho những fan “yêu trái cây”, thích màu hồng, ghét NTR và không cần xem cảnh nóng. Một chút hớ hênh nho nhỏ trong mỗi mẩu truyện siêu ngắn sẽ không quá ảnh hưởng đến sắc thái nhẹ nhàng của câu chuyện. Chỉ là một chút nhẹ nhàng như một sợi lông vũ, nhưng cũng có thể tạo nên một trận “nhột nhạt”, “ngứa ngáy” không hề nhỏ.

anime isekai phép thuật

Top 4 Anime Isekai Phép Thuật Tuyệt Đỉnh

review truyện Vợ Tôi Là Quỷ Vương

Vợ Tôi Là Quỷ Vương – Thanh Niên Số Hưởng Của Năm