in

Top 4 Truyện 18+ Có Màu Đứng Đầu Bảng Xếp Hạng

truyện 18+ có màu avatar

Sau đây là top 4 truyện 18+ có màu đến từ Hàn Quốc sở hữu lượt xem cao nhất trên TruyenVN. Không chỉ gồm những bữa tiệc xôi thịt mà còn có sự góp mặt của thể loại kinh dị và đam mỹ.

Khu Trọ Quỷ Ám

truyện 18+ có màu 1

Mở đầu cho danh sách truyện màu 18 + hôm nay chính là một cực phẩm kinh dị Khu Trọ Quỷ Ám. Bộ truyện này không chỉ ghê rợn qua hình ảnh mà còn là nội dung phản ánh lại thực trạng cuộc sống khủng khiếp của con người.

Khu Trọ Quỷ Ám là truyện 18+ có màu nói về điều bí ẩn tại một khu chung cư nhỏ. Ở đây, bạn thân nam chính đột nhiên mất tích, điều này khơi gợi lên trí tò mò của cậu và thôi thúc cậu phải tìm ra nguyên nhân sâu xa. Câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi bắt đầu có sự tham gia của rất nhiều nhân vật phụ khác.

Tác giả đào sâu vào quá khứ của từng người và sử dụng tông màu đỏ đen nhằm kích thích thị giác của người đọc. Ngoài ra truyện còn được áp dụng phương pháp zoom gần lại, từng khung hình sẽ được phóng to ra dần dần cho đến khi người đọc dí sát mắt mình vào màn hình và bất ngờ bởi cảnh tượng ghê rợn.

Ngôn Ngữ Ký Hiệu

truyện 18+ có màu 2

Tiếp theo sẽ là một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng, đáng yêu thuộc thể loại đam mỹ mang tên Ngôn Ngữ Ký Hiệu. Truyện đã hoàn tất sau ba mùa rồi và bất kì một hủ nào đã đọc truyện này là nghiện ngay lập tức.

Truyện Ngôn Ngữ Ký Hiệu nói về một cặp tình nhân, trong đó công bị điếc do một tai nạn và thụ làm nhân viên ở cửa hàng cafe của công. Hai con người này đến với nhau đầu tiên là bằng “chuyện đó”, nên truyện mới được xếp vào danh sách truyện 18+ có màu này đây.

Truyện có rất nhiều tình tiết hài hước bởi vì cả hai người này đều ngốc như nhau, lần đầu yêu và cũng vô cùng vụng về trong chuyện tình cảm. Những thử thách mà cả hai phải trải qua dần dần khiến họ tin tưởng nhau hơn. Đây được đánh giá là truyện đam mỹ hiện đại được yêu thích nhất chỉ sau Dạ Ký trên Lezhin, bảng xếp hạng truyện BL Hàn Quốc.

Phòng Tập Gym Bí Mật

truyện 18+ có màu 3

Nếu đã nhắc đến truyện 18+ có màu thì không thể nào thiếu được những bộ manhwa truyện tranh người lớn có màu phải không? Phòng Tập Gym Bí Mật đã soán ngôi vị đầu bảng của bộ manhwa người lớn HLV Phòng Fitness rồi.

Nếu ở HLV Phòng Fitness các huấn luyện viên cá nhân cứ ve vãn khách hàng thì trong truyện 18+ có màu Phòng Tập Gym Bí Mật các huấn luyện viên lại hướng dẫn cho khách hàng tự “luyện tập” với nhau để có một cơ thể săn chắc và thể lực bền vững.

Nét đồ họa của tác phẩm này không khác lắm so với những bộ manhwa khác nhưng nội dung thì hoàn toàn mới. Cho đến hết những chương đầu thì tính cách của nhân vật vẫn rất mờ nhạt mà truyện chỉ tập trung nói về những sự kiện diễn ra bên trong phòng tập gym. Thậm chí cuộc sống cá nhân của các nhân viên cũng được giấu rất kín.

Ones In-Laws Virgin

truyện 18+ có màu 4

Khác với bộ webtoon bên trên, truyện 18+ có màu Ones In-Laws Virgin lại đào sâu về nội dung và trau chuốt nét vẽ hơn rất nhiều. Tác phẩm này đã nằm trên kệ truyện tranh 18+ có màu không che từ rất lâu rồi nhưng con số view vẫn chưa có dấu diệu dừng lại.

Có thể thấy được đồ họa của truyện là một thế mạnh khiến cho độc giả chắc chắn phải click vào đọc tiếp sau khi kết một chương. Ngoài ra, toàn bộ nhân vật nữ trong truyện đều có ngoại hình xuất sắc, từ màu tóc cho đến dáng người, ai cũng có nét riêng.

Đặc sản NTR cũng xuất hiện trong Ones In-Laws Virgin mà còn với tần suất rất cao. Cách một chương là sẽ có một cảnh NTR. Như vậy thì các fan biết phải làm gì ngay rồi đó. Nếu độc giả nào chưa đọc truyện tranh 18+ có màu nói về chị dâu-em chồng thì phải nhanh chóng vào thư viện đọc ngay mới được.

Top 4 truyện 18+ có màu trên đã được các độc giả xem qua hết chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng truy cập TruyenVN.com để đọc ngay bạn nhé!

Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu? 1

Làm Thế Nào Để Trở Thành Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu?

xuyên không tới thế giới phụ nữ avatar

Xuyên Không Tới Thế Giới Phụ Nữ – Parallel Paradise