in ,

Trường Ca Hành – Thiên Trường Ca Của Nàng Công Chúa Lưu Lạc

trường ca hành 8

Trường Ca Hành là bộ manhua đình đám được chính tay Hạ Đạt chấp bút. Câu chuyện kể về  công chúa Lý Trường Ca và con đường từ một nàng công chúa mất nước trở thành người chấn hưng tiền triều!

Công Chúa Đã Chết Rồi!

Bộ truyện Trường Ca Hành lấy bối cảnh Đại Đường, Trường An hưng thịnh nhưng ẩn sau trong đó là những mưu mô tính toán đến rợn người. Thời điểm Lý Thế Dân lật đổ tiền triều, đã cho quân đuổi theo Vĩnh Ninh công chúa – Lý Trường Ca, vị công chúa duy nhất còn sót lại sau cuộc phản loạn của Tân Đế.

Trường Ca Hành - Thiên Trường Ca Của Nàng Công Chúa Lưu Lạc 1

Trường Ca từ nhỏ đã là đứa trẻ thông minh, giỏi võ, nàng công chúa ấy không yếu hèn, càng không nhu nhược. Trên đường đào thoát, công chúa thúc ngựa xuống vực sâu. Trường Ca mất tích. Sự mất tích ấy lại chính là nét bút đầu tiên của manhua Trường Ca Hành.

Lý Trường Ca, dù sao cũng là một nữ nhân, lại là một nữ nhân nước mất nhà tan, liệu có đủ vây cánh để đe dọa ngai vàng Tân Đế? Thế là trên dưới Đại Đường, chiếu cáo thiên hạ: Vĩnh Ninh Công Chúa – Lý Trường Ca đã chết!

Miễn Ta Còn Sống!

Một nữ nhân dưới thời phong kiến vốn không được xem trọng, huống chi lại là một kẻ bị truy sát như nàng. Thiên Trường Ca Hành này chính là con đường khó khăn nhất mà công chúa có thể chọn: Miễn ta còn sống, ta sẽ báo thù!

trường ca hành 1

Nàng công chúa đầu đầy mưu lược, tay nhuốm máu, tuyên thệ trước linh đường của mẫu thân: Chỉ cần ta còn sống, nhất định sẽ đẩy kẻ thù của ta – Lý Thế Dân – xuống tầng sau nhất của địa ngục!

Trước tình thế bị đuổi cùng giết tuyệt, Trường Ca Hành bắt đầu vang lên, từng bước chân của Vĩnh Ninh công chúa dẫm lên con đường không lối về ấy, mang theo một tên tiểu đồng, bắt đầu kế hoạch trả thù của mình.

Thì Ra Đây Là Cảm Giác Trên Chiến Trường

Trường Ca Hành phần lớn xoay quanh đoạn thời gian Đại Đường đứng dưới áp lực tấn công của quân Đột Quyết. Nàng công chúa dù có cứng rắn đến mấy, nhưng một khi đứng trên tường thành, nhìn thấy chiến trường cũng không khỏi động tâm.

trường ca hành 4

Chính tại nơi này, Trường Ca có thêm cho mình những trợ thủ đắc lực. Cũng chính tại nơi này, nàng biết thế nào là chết như một vị anh hùng. Trên chiến trường sinh tử, sai một ly chính là đi một dặm. Trường Ca đã đi sai một bước, lại có thể bình tĩnh tính toán lại con đường mới của mình.

May thay cô ấy là phận nữ nhi, nếu là nam nhi, Tân Đế của Đại Đường, hẳn sẽ không còn là Lý Thế Dân!

Bởi Vì Cô Ấy Là Công Chúa Của Đại Đường

Cho dù là thân nữ nhi – bị coi thường bởi định kiến không thể tranh quyền đoạt mệnh – thế nhưng nơi đài cao kia, lại không ít người theo dõi từng bước đi của nàng công chúa này.

trường ca hành 6

Mất thành, chủ soái chết, lòng dân phỉ nhổ, đầu quân cho địch nhân, Trường Ca vẫn nghêu ngao khúc Trường Ca Hành của mình, không cần đường lui, cũng không cần thương xót. Trong thâm tâm nàng công chúa tiền triều hiểu được thế nào là ấm lạnh lòng người, thế nào là nhân tình thế thái.

trường ca hành 5

Khi bước đi, nàng nói cho dù thế nào ta cũng là con dân Đại Đường, Đại Đường của nàng, cho dù người đang ở trong quân kẻ thù. Hành trình của Trường Ca Hành là hành trình đầy cuốn hút, là quyển dã sử đủ để khiến bạn đắm chìm vào nó.

Nét Vẽ Chỉnh Chu Đến Từng Sợi Tóc

Là cây bút nổi tiếng với manhua Trường Ca Hành, Tử Bất Ngữ, Bộ Thiên Ca… Nét vẽ của Hạ Đạt mang một phong cách “không lẫn vào đâu được”. Đó là nét vẻ chỉnh chu đến từng sợi tóc một, từng cái nhíu mày, nhấc tay.

trường ca hành 7

Nét vẽ đó là nét vẽ thường thấy trong những tấm tranh fanart, ít có ai bỏ đủ nhiều thời gian và công sức đi từng nét vẽ để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như thế cả. Những tác phẩm của Hạ Đạt được đón nhận hết sức nồng nhiệt bởi lẽ, bộ truyện thể loại manhua này nếu đem so sánh, chắc chắn sẽ không thua kém một bộ truyện cổ trang nào!

trường ca hành 2

Để chứng minh sức hút của mình, kế hoạch chuyển thể của bộ manhua Trường Ca Hành cũng đã được công bố với dàn diễn viên “sắc nước hương trời”, trong đó mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ thủ vai chính – Vĩnh Ninh Công Chúa Lý Trường Ca.

Với nét vẽ không thể chê vào đâu được của Hạ Đạt, cùng với cốt truyện đáng được xem là siêu phẩm cổ trang, Trường Ca Hành chính là bộ truyện manhua mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ lỡ!

Thất Đại Kỳ Tích Nước Mắt Bạo Quân: Sinh Mệnh 1 Đời Tựa Pháo Hoa

Thất Đại Kỳ Tích Nước Mắt Bạo Quân: Sinh Mệnh 1 Đời Tựa Pháo Hoa

Attack On Titan Truyện: Before The Fall - Câu Chuyện Của 70 Năm Trước

Attack On Titan Truyện: Before The Fall – Câu Chuyện Của 70 Năm Trước