in

Trói Em Đi Và 4 Manhwa Adult Có Main Được “Trợ Lực” Bởi “Đồ Chơi” Siêu Nhiên

trói em đi

Đặc điểm chung của Trói em đi và các tựa truyện dưới đây là nam chính thường không được thượng đế và cuộc đời ưu ái, thế nhưng ngược lại rất được sự ưu ái của thần may mắn. Nhờ “vô tình” vớ phải đồ chơi xịn mà đổi đời trong phút chốc.

Trói em đi – sợi dây thừng dính lời nguyền

trói em đi 4

Món đồ chơi xịn xò xuất hiện trong truyện Trói em đi vừa nghe đã thấy tình thú và hương vị SM: một sợi dây thừng. Nam chính và nữ chính của bộ truyện vốn là những người khốn khổ vì “không có cảm giác” khi làm chuyện ấy ấy. 

Chuyện chăn gối không thuận lợi, tâm tình suy sụp, chất lượng cuộc sống cũng vì thế mà tuột dốc khiến của cả hai đã đi đến quyết định tự vẫn. Câu chuyện mở đầu nghe có vẻ bi thảm nhưng cuối cùng lại bị “bẻ lái” khá gắt nhờ sự se duyên của ông chú bán dây kì lạ và đám dây bị dính lời nguyền của ông ta. 

Cứ hễ tròng dây vào cổ là khoái cảm dâng trào, còn gỡ dây ra thì hứng tắt như bị ngắt điện. Truyện còn có nhiều tình tiết hài hước xoay quanh hiện vật là một sợi dây thừng tưởng chừng vô tri nhưng lại có tác dụng tình thú đến khó ngờ. 

Hai mặt – chiếc mặt nạ nhan sắc

trói em đi 1

So với truyện Trói em đi thì chiếc mặt nạ nhan sắc nam thần của bộ truyện Hai mặt vẫn là một món đồ cần được cải tiến thêm. Bởi vì nam chính, một con người bình thường đến tầm thường và vẻ ngoài không được ưa nhìn luôn không ngừng gặp phải nhiều tình huống éo le. 

Trong một lần vô tình thì nam chính vớ được chiếc mặt nạ kỳ diệu này, nhưng để sử dụng nó cho các mục đích không trong sáng của mình, như đi gặp gỡ, gạ gẫm, làm quen các cô gái thân hình nóng bỏng, thì anh phải biết rõ được sở thích của người ta.

Mà chiếc mặt nạ này, chỉ cần mang lên khi đã có đầy đủ thông tin về đối tượng mà cô gái muốn được mây mưa cùng, thì nam chính liền biến thành đúng người đó, không sai một ly, khiến cho không ít cô gái phải ngả rạp dưới chân. Có điều, mặt nạ này có thời gian hạn định, nên không ít lần chưa kịp lâm trận nam chính đã phải bỏ chạy trối chết!

Hoá thành nam thần – cuộn băng điều ước

trói em đi 2

Nam chính của truyện hóa thành nam thần là một lão già hơn 80 tuổi, từ trẻ đã không có được một cái mặt tiền ưa nhìn, nhan sắc kém cỏi, vô công rỗi nghề – khác hẳn với hoàn cảnh ổn định dư dả của nam chính của Trói em đi, nhưng nhìn chung phương diện kém may mắn với gái gú thì y chang – đã được trời ban cho một cuộn băng điều ước. 

Lão ta đã ước sẽ được trở lại thời trai trẻ, vẻ ngoài như nam thần và một thân hình quyến rũ, có khả năng hấp dẫn ánh nhìn của mọi phụ nữ. Trớ trêu là, tưởng như chuyện cuốn băng kia ban cho điều ước là chuyền hài hước gì đấy, lại phát huy tác dụng thật sự. 

Không còn là một lão già bệnh tật yếu ớt, giờ đây nam chính trở thành một con người cực kỳ thu hút, phụ nữ cứ thấy hắn cùng dáng người chuẩn không cần chỉnh đó là tự động ngả rạp dưới chân.

Sweet guy – máy tập bụng siêu năng

trói em đi 3

Là một chàng nhân viên trung tâm điện máy bình thường, chuyên cần trong công việc, tác phong nghiêm chỉnh, vậy mà cứ thoát khỏi diện mạo một người bán hàng chuyên nghiệp là anh chàng lại bị kỳ thị vì đủ thứ lý do trời ơi. 

Đã thế người còn có tính tình tốt bụng, bị cô bạn học cùng nhiều năm trước gạ gẫm mua mấy thứ máy móc hỗ trợ sức khỏe gì đó anh chàng cũng tận tình mua hết. Để rồi chẳng biết dùng vào việc gì. 

Cho đến một ngày, vì rảnh rỗi nên đã lôi chiếc máy tập bụng ra sử dụng thử, thì đột nhiên phép màu xảy ra. Một luồng điện cực mạnh xuất hiện, đem đến nguồn sinh lực dồi dào và một khả năng siêu nhiên: chỉ cần một cái chạm nhẹ vào da thịt, anh cũng đã làm cho biết bao nhiêu người sảng khoái…

Trong khi năng lực của anh chàng nam chính truyện Sweet guy là khiến người khác “chạm là sướng”, thì ở truyện Adult Trói em đi, số phận của nam chính khá trái ngược. 

Trong bốn món “đồ chơi” trời ban kể trên thì có lẽ, sợi dây thừng dính lời nguyền của manhwa Trói em đi là một trong những vật phẩm làm nhân vật “thốn” nhất. Bởi lẽ, mỗi lần muốn “lên” thì phải siết cổ, sẽ ra sao đây khi hai bên “hưng phấn” quá đà? 

Top 5 trái ác quỷ mạnh nhất trong truyện Đảo Hải Tặc Banner

Top 5 Trái Ác Quỷ Mạnh Nhất Trong Truyện Đảo Hải Tặc

Mức truy nã của Luffy trong Vua Hải Tặc

Mức Truy Nã Của Luffy Trong Vua Hải Tặc Phát Triển Vượt Bậc Như Thế Nào?